Thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 50l – giải pháp hoàn hảo cho các bếp ăn công nghiệp.
Thùng lọc dầu mỡ inox là thiết bị có khả năng tách mỡ dư thừa sau quá trình nấu và sơ chế thức ăn ra khỏi ống thoát nước. Bể tách sẽ gom mỡ thừa, tách mỡ và nước riêng để có thể xử lý tốt hơn nguồn nước thải.
Trong quá trình chế biến món ăn các bếp ăn công nghiệp thường thải ra ngoài 1 số lượng lớn mỡ thừa. Để xử lý tốt lượng mỡ này các đơn vị thường sử dụng bể tách mỡ inox. Vậy bể tách mỡ inox là gì? Đặc điểm của loại bể này? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.
Nội Dung Chính
Thông số kỹ thuật Bể tách mỡ âm sàn 50l, thùng lọc mỡ 50 lit
- Mã sản phẩm: BM-A50
- Xuất xứ: Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
- Kích thước: sản xuất theo yêu cầu
- Dung tích: 50 lít.
- Kích thước: D500 x R300 x C300 mm.
- Hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
- Loại: lắp đặt âm sàn.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
- Bao gồm 03 ngăn: ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch.
- Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
XEM THÊM SẢN PHẨM:
- Báo giá quầy pha chế inox
- Địa chỉ bán chậu rửa công nghiệp
- 99+ mẫu thùng đá inox
- Bể tách mỡ công nghiệp 150L
- Quầy pha chế inox trà sữa hiện đại
Đặc điểm của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox nhà hàng?
Bể tách mỡ inox bao gồm 3 ngăn chính, mỗi ngăn này có vai trò khác nhau trong quá trình xử lý nước thải. Ngăn đầu tiên sẽ giúp bạn giữ lại lượng rác cũng như các chất rắn lớn. Sau khi các chất này được giữ lại nước sẽ tiếp tục chảy sang ngăn tách mỡ. Tại ngăn tách mỡ, do mỡ nhẹ hơn sẽ được giữ lại nổi lên trên bề mặt nước. Nước thải qua ngăn số 3 sau đó theo đường ống thoát ra ngoài.
Người sử dụng có thể dễ dàng lấy mỡ và rác sau quá trình lọc để mang xử lý theo cách phù hợp nhất.
Bể tách mỡ inox có rất nhiều loại với đặc điểm và chất lượng khác nhau tùy thuộc vào đơn vị sản xuất và nhu cầu của khách hàng khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng loại bể này cho gia đình, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Mỗi loại bể tách có kích thước khác nhau phù hợp với đặc điểm của từng đơn vị.
Bể Tách Mỡ Inox, Bẫy Mỡ Inox Chất Lượng Cao Sản Xuất Tại Inox Việt Cường Thịnh.
Ưu điểm của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ công nghiệp?
Bể tách mỡ inox nhà hàng hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng do các ưu điểm sau:
Bể tách mỡ công nghiệp, bẫy mỡ nhà hàng giúp cải thiện môi trường
Vấn đề ô nhiễm môi trường là vấn đề được toàn xã hội quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Nếu không sử dụng bể tách mỡ, toàn bộ mỡ và chất thải rắn sẽ được thải trực tiếp ra ngoài môi trường gây ô nhiễm môi trường trân trọng.
Tuy nhiên, nếu sử dụng bể tách mỡ inox bạn sẽ hạn chế tối đa nguồn nước thải gây ô nhiễm môi trường, mang đến một môi trường sống sạch hơn.
Bể tách mỡ inox giúp tiết kiệm chi phí
Thông thường, chi phí sử dụng bể tách mỡ inox không cao. Bể được mua với giá thành rẻ, hoạt động hoàn toàn tự động, ít xảy ra sự cố hay các vấn đề hỏng hóc. Nếu sử dụng bể bạn có thể tiết kiệm được chi phí để xử lý nước thải, chi phí thông cống hay thay đường ống mới nếu như đường ống bị tắc trong quá trình sử dụng.
Công ty Việt Cường Thịnh là đơn vị cung cấp bể tách mỡ inox chất lượng và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Các bể tách mỡ của công ty được làm bằng chất liệu inox 304 có độ dày cao nên có thể sử dụng trong thời gian dài.
Ngoài ra, bể được gia công tốt, các mối hàn ổn định. Giúp cho việc sử dụng bể tách mỡ có tuổi thọ lâu dài. Không gây ra bất kỳ các sự cố nào.
Hướng dẫn vệ sinh bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox nhà hàng?
-
Nguyên liệu chuẩn bị để vệ sinh bể tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng:
Chậu hoặc thùng to để đựng dầu mỡ thừa và cặn bã chất thải.
Xà bông ( có thể dùng được cả nước rửa chén).
Túi nilong to để đựng chất thải.
Găng tay cao su.
Cờ lê – mỏ lết.
Bàn chải loại lớn.
Khẩu trang y tế- để tránh cho bạn ngửi phải mùi khó chịu trong quá trình vệ sinh. -
Bước 1: Những điều cần chuẩn bị trước khi mở hộp tách dầu mỡ inox
Đeo các dụng cụ bảo vệ lên người như găng tay sao su, khẩu trang y tế.
Dùng chậu hoặc thùng hứng trước ống nước thải ra của bể tách mỡ.
Sau đó tiến hành tháo hết hệ thống kết nối với với đường ống thải, sau đó ta nghiêng bể tách mỡ góc 45 độ để nước trong hộp chảy hết ra ngoài vào chậu. Phần được giữ lại trong thùng sẽ là cặn bã thải và dầu mỡ thừa. -
Bước 2: Tiến hành mở bẫy mỡ inox
Sau khi xả hết nước trong hộp tách dầu mỡ, ta tiến hành mở khóa nắp hộp. Nhấn rọ lọc của hộp bẫy mỡ ra ngoài và đổ chất thải rắn vào túi nilon đã được chuẩn bị.
-
Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ bẫy mỡ công nghiệp
Nhấc hai vách ngăn của thùng lọc mỡ inox ra ngoài vét sạch cặn và váng dầu mỡ thừa vào túi nilon sau đó bỏ ra thùng rác. Sau khi đã loại bỏ toàn bộ dầu mỡ thừa, ta phun nước vào thành bể rồi dùng bàn chải kết hợp với nước rửa kì sạch bên trong bể. Xối nước cả đường dẫn ống xả và ống vào của bẫy dầu mỡ cho đến khi sạch thì thôi.
-
Bước 4: Lắp đặt bể tách mỡ inox lại như ban đầu
Một số bước đơn giản nhưng rất nhiều người trong quá trình vệ sinh lại bỏ qua, trong đó mọi người thường xuyên bỏ qua bước hứng chậu trước vòi xả bẫy mỡ khiến nước tràn ra sàn bếp.
Hoàng Oanh –
thùng lọc dầu mỡ bếp nhà hàng 60l
phương vy –
bể tách mỡ là giải pháp tốt nhất cho nhà bếp