Category Archives: Cung Cấp Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Việt Cường Thịnh Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Việt Cường Thịnh tự hào là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Ngày nay, thiết bị thiết bị bếp công nghiệp được gia công từ vật liệu Inox 304 chất lượng cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các khu bếp ăn công nghiệp bởi sự an toàn, tiện dụng có thể thiết kế với nhiều kích thước khác nhau đúng theo yêu cầu sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm rất nhiều chi phí bởi không có sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu

Thiết bị bếp công nghiệp là toàn bộ các thiết bị bếp inox và dụng cụ phục vụ cho nấu ăn trong gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Bao gồm: các loại bếp nấu công nghiệp inox dùng chế biến món ăn như xào, rán, hấp, nướng…, tủ cơm công nghiệp, thiết bị bảo quản lạnh và nóng, phụ kiện inox dành cho gian bếp, bàn bếp inox, chậu rửa công nghiệp

Thiết bị công nghiệp có sự kết nối trong không gian nhà bếp

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín hàng đầu

 1. Khả năng đáp ứng nhu cầu của nhà hàng

Mỗi loại hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn có nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp khác nhau. Nhu cầu đó dựa trên mục đích kinh doanh, khả năng tài chính của chủ nhà hàng và không gian của nhà bếp. Nếu là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ sẽ có phương án để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 1. Công nghệ sản xuất thiết bị bếp inox

Một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu cần có công nghệ sản xuất hiện đại. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Không những thế sẽ giúp quý khách có được một thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. 

 1. Thông tin nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu

Các thông tin như quy mô hoạt động, thương hiệu của nhà cung cấp và kế hoạch phát triển doanh nghiệp phải được rõ ràng, minh bạch. Những thông tin này sẽ được các cơ quan có thẩm quyền thẩm định và chứng nhận.

 1. Giá cả cạnh tranh

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để trở thành nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu. Muốn hợp tác lâu dài chúng ta nên cân đối quyền lợi của cả hai bên. Hãy tham khảo giá các sản phẩm cùng loại trên thị trường và so sánh trước khi quyết định.

 1. Có chế độ hậu mãi

Chế độ hậu mãi là một điều không thể bỏ qua khi lựa chọn nhà cung cấp. Bất cứ doanh nghiệp uy tín nào cũng cần phải có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Điều này vừa giúp quý khách an tâm sử dụng, đồng thời giảm bớt được chi phí phát sinh sau này.

Các thiết bị công nghiệp đạt tiêu chuẩn sử dụng trong nhà bếp

Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín chất lượng tại TP HCM

Việt Cường Thịnhnhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Chúng tôi tự hào với nhiều năm năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp, chúng tôi hiện độc quyền sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox ở TP HCM nói riêng và trong cả nước nói chung.

Với chủ trương chất lượng là kim chỉ nam để trở thành nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi đã áp dụng phương pháp quản lý tiên tiến và chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại trong sản xuất cùng với quy trình nghiêm ngặt ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. 

Toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp đều được chế tạo bằng chất liệu inox cao cấp hàng đầu thế giới. Mỗi sản phẩm chúng tôi thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng. 

Nhờ có sự tin tưởng của đối tác, sản phẩm của Việt Cường Thịnh đã có mặt tại nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể nổi tiếng trên toàn quốc.

Những lợi ích của thiết bị bếp công nghiệp inox mang lại

Thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng

 • Giúp giảm được đáng kể chi phí cho nhiên liệu nấu trong khu thiết bị bếp công nghiệp inox công suất lớn.
 • Với các kiểu bếp gas công nghiệp chuyên dụng thì với những ưu điểm như: kích thước phù hợp đúng với nhu cầu sử dụng của mỗi mô hình phục vụ từ đó sẽ giúp cho việc không bị thất thoát lượng khí đốt khi quá trình nấu lâu dài.
 • Có thể giảm chi phí làm mát cho các khu thiết bị bếp công nghiệp nhờ hệ thống hút khói cấp gió tươi.
 • Trong quá trình hoạt động của các khu bếp nấu thì về nguyên tắc sinh nhiệt và truyền nhiệt thì có rất nhiều thiết bị sinh ra khói bụi và hơi nóng nhưng với các mô hình thiết bị bếp công nghiệp thì với hệ thống chụp hút khói công nghiệp có cấp gió tươi vẫn đảm bảo giúp cho khu bếp hoàn toàn mát mẻ.
 • Thiết bị cấp gió tươi trong các sản phẩm công nghiệp sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề cho khu thiết bị bếp công nghiệp không còn cảm thấy ngột ngạt và nóng bức nữa
 • Các sản phẩm được thiết kế tối ưu nhất có thể giúp cho việc đun nấu nhanh hơn, tiện lợi hơn mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo. 

Còn chần chừ gì mà chưa lựa chọn Việt Cường Thịnhnhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu cho mình. Hãy tham khảo thêm các mẫu thiết bị nhà bếp công nghiệp tại webside: https://vietcuongthinh.vn để sở hữu được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

092.884.3838
Chat: