Tổng quan về Nồi hấp điện công nghiệp đa năng, nồi hấp cách thủy công nghiệp

Nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp cách thủy công nghiệp chuyên hấp các loại xôi, cơm tấm, bánh bao, gà vịt, hải sản, củ, quả,… dùng cho nhà hàng, quán ăn,.. Nồi hấp điện công nghiệp được làm bằng chất liệu inox 304 với 2 lớp bọc bảo ôn giữ nhiệt, sạch sẽ, vệ sinh thực phẩm, không khói bụi, mất nhiều công sức cùng với chế độ ủ giữ nóng tự động tiết kiệm điện năng giữ nóng đồ sau khi hấp tiện dụng.

Nồi hấp điện công nghiệp là dòng nồi hấp đa năng được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó đem lại cho người dùng, thay vì việc đun trên các bếp than củi khói bụi độc hại, kém vệ sinh ngày nay các cửa hàng hoặc các cơ sở làm bánh bao, xôi, bán cơm tấm thường sử dụng các loại nồi hấp điện da năng này với đầy đủ tính năng hoạt động. Hôm nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng Việt Cường Thịnh sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách sử dụng chiếc nồi hấp điện công nghiệp phù hợp hiệu quả nhất.

Nồi hấp điện công nghiệp loại nào tốt, mua nồi hấp ở đâu? Đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Nồi hấp cách thủy công nghiệp giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon miệng và có giá trị dinh dưỡng cao. Chính vì vậy phương pháp hấp cách thủy ngày càng ưa chuộng. Nồi hấp điện tự động sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn chế biến các món hấp đấy.

Hướng dẫn sử dụng nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp cách thủy công nghiệp

Kết nối nguồn điện

– Tiêu chuẩn dây điện sử dụng: dây tiết diện 2×2.5.

– Ổ cắm điện: Sử dụng loại ổ cắm loại tốt, chịu tải được công suất max của nồi là 3200W

– Khi bắt đầu đun nước hấp bánh: Tiến hành vặn núm vặn điều chỉnh nhiệt màu đen lên hết cỡ theo chiều kim đồng hồ đến mức số 110 để hấp chín bánh. Nếu muốn đun nước sôi nhanh hoặc hấp chín nhanh hơn, sử dụng bật thêm chế độ tăng cường công suất là nút công tắc màu đỏ.

– Sau khi hấp chín bánh: nếu muốn giữ nóng bánh trong quá trình bán, tiến hành tắt chế độ tăng cường công suất nút công tắc đỏ(nếu có sử dụng), sau đó vặn núm vặn điều chỉnh nhiệt độ ngược theo chiều kim đồng hồ về mức số 40,50,60, hoặc 70… tùy theo mức nhiệt muốn giữ nóng bánh bao.

Những lưu ý khi sử dụng nồi hấp điện công nghiệp

– Không để cạn nước khi sử dụng, sẽ làm cháy mâm gia nhiệt đun nước.

– Khi vệ sinh chỉ lau chùi phía ngoài nồi, tránh dội nước trực tiếp ra ngoài vỏ nồi. Trong lòng nồi dùng dẻ mềm hoặc dẻ lưới rửa bát để vệ sinh, không dùng búi giáp sắt đánh vào các thanh đun hoặc lòng nồi.

– Để nồi nơi nền cao ráo sạch sẽ, tránh ẩm ướt.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Nghịch lý trong việc sử dụng nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp

Nghe thì có vẻ lạ nhưng bản thân nồi nấu cách thủy công nghiệp bằng điện lại mang những nghịch lý, vậy liệu những điều này tác động tốt hay xấu tới việc sử dụng nồi trong các cơ sở chế biến lớn?

1. Đun sôi lớp ngoài nhưng làm chín lớp trong

Điều trái ngược này thực ra lại rất dễ hiểu, vì đây chỉ là nguyên lý nấu cách thủy được áp dụng. Thông qua việc làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy để đun nguyên liệu cần nấu bên trong. Theo cách này, nguyên liệu cần nấu sẽ được làm nóng đều ở cả thành nồi và khoang nồi chứ không tập trung một vị trí đáy nồi.

Cũng nhờ đó mà hạn chế cháy khét và đóng cặn ở đáy nồi gây ra hao hụt. Khi nấu xong, bạn có thể để nguyên liệu trong nồi giữ nóng cũng sẽ được lâu hơn nhờ có thành nồi 2 lớp.

2. Năng suất cao nhưng chất lượng dung dịch nấu vẫn tốt

Nhiều người có quan niệm rằng các thiết bị công nghiệp có thể mang tới năng suất cao thì ngược lại, chất lượng sản phẩm sẽ không được tốt như làm bằng phương pháp thủ công, đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm.

Nhưng không, nồi công nghiệp là ví dụ điển hình chứng minh bạn có thể vừa có năng suất cao, vừa có chất lượng thành phẩm tốt.

Nồi nấu cách thủy công nghiệp thường có dung tích từ 40 Lit trở lên, có thể lên tới 500 Lit hay hơn 1000 Lit, đáp ứng nhu cầu sản xuất cực cao của những cơ sở sản xuất lớn. Chỉ cần một người để vận hành chiếc nồi này, không mất nhiều công sức nhưng chất lượng lại vẫn được đảm bảo.

Không ai có thể phủ nhận, nấu bằng nồi tự động sẽ có độ đồng đều trong cả mẻ và giữa các mẻ hơn hẳn so với cách tự nấu thủ công. Đây cũng là điều mà các cơ sở sản xuất lớn cần.

3. Hiện đại nhưng không hại điện

Có thể bạn nghĩ rằng để nấu tự động, nồi công nghiệp sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng để hoạt động. Nhưng phép tính sau sẽ cho bạn thấy rằng, nồi nấu “hiện đại nhưng không hại điện”:

Một nồi nấu cách thủy dung tích 200 Lit có công suất khoảng 12Kw. Dùng nồi này để nấu cháo trong khoảng 1 giờ sẽ tiêu hao 12 số điện, nhân mới mức giá điện kinh doanh trung bình khoảng 2.500 đồng/ số thì bạn mất khoảng 30.000 đồng tiền điện.

So sánh với việc sử dụng nồi đun than hoặc gas thông thường, chắc chắn dùng nồi nấu điện sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, chưa kể đến việc nấu 200 Lit phải chia thành nhiều nồi và bạn phải nhấc nồi ra để thay than hoặc thay bình gas.

Chung quy lại, dù mang những nghịch lý ngay trong thiết kế cũng như hoạt động nhưng đây lại là những nghịch lý có lợi cho người dùng, giúp nồi nấu cách thủy củng cố hơn lợi thế sử dụng cho các cơ sở chế biến lớn.

Lợi ích từ việc sử dụng Nồi hấp thủy nhiệt, nồi hấp điện công nghiệp

Trong mỗi không gian nhà bếp hiện nay không thể thiếu đi những sản phẩm tiện ích hiện đại mà nó cho phép người nội trợ có thể sáng tạo và nấu ra những món ăn ngon. Với Nồi hấp thủy nhiệt, nồi hấp điện công nghiệp thì:

– Tích hợp nấu hai món cùng một lúc: Một món canh + một món hấp: Nhiều người sẽ cảm thấy lạ với cách chế biến món ăn này nhưng điều này là hoàn toàn có thể tại nhà bếp của một nhà hàng hiện đại, hay quán ăn. Phía dưới phần nước để tạo hơi ẩm bạn có thể nấu một món canh hầm.

Điều này vừa làm cho món ăn ở trên đậm đà hương vị hơn cũng khiến cho nồi canh có thể hầm ngọt nước.  Đây cũng là một cách để tiết kiệm không gian và thời gian chế biến món ăn.

– Với Nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp thì việc hấp nhiều món cùng một lúc – thích hợp cho việc ăn lẩu hấp các loại hải sản, thịt, rau củ quả:  Nếu là tín đồ của món hấp thì “ lẩu hấp” chính là một hình thức vô cùng hấp dẫn nhờ vào nhiều tầng hấp của nồi hấp thủy nhiệt. 

Nếu như trước kia khi muốn hấp một món ăn nào đó người ta cần phải trải qua nhiều công đoạn kì công hay mất thời gian để làm nhiều món. Thì với nồi hấp thủy nhiệt công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp bạn có thể vừa ăn, vừa hấp, hấp một lúc nhiều món mà không sợ làm cho món ăn của mình bị mất hương vị.

– Đa dạng trong cách sử dụng nhiên liệu ở mọi lúc, mọi nơi: Có nhiều loại nồi hấp thủy nhiệt công nghiệp bằng cách sử dụng hình thức, truyền nhiệt từ lửa trực tiếp hoặc là truyền điện. Sẽ tùy vào khả năng và yêu cầu sử dụng thì người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn theo mong muốn của mình.

nồi hấp điện công nghiệp là sản phẩm cực hot rất được ưa chuộng hiện nay

Nồi hấp thủy nhiệt, nồi hấp điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, cửa hàng, quán ăn, họ luôn ưa chuộng đến những sản phẩm tiện ích như thế này.

Trong căn bếp không nên thiếu Nồi hấp thủy nhiệt, nồi hấp cách thủy, nồi hấp điện công nghiệp vì đây là một sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng lại mang tới những lợi ích bất ngờ. Nếu như sử dụng Nồi hấp điện công nghiệp thì việc chế biến các món ăn sẽ trở nên đơn giản, mâm cơm gia đình sẽ đa dạng và ngon miệng hơn rất nhiều.

092.884.3838
092.884.3838
Chat: