Category Archives: Dự án

Những dự án thiết kế thi công bếp công nghiệp, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp inox cho các nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện, siêu thị, quán ăn, các khu du lịch, resort nghỉ dưỡng đã và đang thực hiện bởi Việt Cường Thịnh.

Việt Cường Thịnh tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm. Và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực Thiết kế – Thi công và Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Thiết bị bar cafe cho các bếp nhà hàng, bếp khách sạn, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu du lịch resort nghỉ dưỡng …tại Việt Nam.

Tất cả các hệ thống mà Việt Cường Thịnh tư vấn và thực hiện đều đảm bảo quy trình thiết kế, đảm bảo chất lượng. Hệ thống thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng. Tiết kiệm diện tích và thời gian do tất cả các quy trình đều chuẩn hóa. Ngoài ra các thiết bị bếp công nghiệp inox này giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng.

Nếu quý khách đang muốn tìm một giải pháp tốt nhất để thi công lắp đặt các hệ thống bếp công nghiệp. Hệ thống thiết bị inox cho siêu thị, cửa hàng, tiệm bánh các loại, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học. Hoặc quý khách đang có nhu cầu bổ sung thêm thiết bị inox. Và gia công inox theo yêu cầu. Thì hãy liên hệ ngay với https://vietcuongthinh.vn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

092.884.3838
Chat: