Hiển thị một kết quả duy nhất

Bếp Á công nghiệp: Sự lựa chọn tốt nhất cho không gian bếp công nghiệp hiện đại

Trong các nhà hàng chuyên nghiệp luôn không thể thiếu đi dòng sản phẩm bếp Á công nghiệp. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành?! Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Bếp Á công nghiệp hiện là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ gian bếp nào từ những quán ăn bình dân cho đến các nhà hàng hay khách sạn sang trọng…Thật vậy sản phẩm mang tới sự tiện dụng cao trong việc nấu các món Á cho các đầu bếp như món xào, món hầm, nấu…Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Vai trò của bếp Á công nghiệp trong không gian bếp hiện đại

Bếp Á công nghiệp là sản phẩm chuyên dùng để nấu các nồi, chảo có kích thước lớn. Bếp có thể có 1 hoặc nhiều họng ga với khả năng cung cấp nguồn nhiệt lớn đáp ứng nhu cầu làm chín thức ăn một cách nhanh chóng. 

Trong các nhà hàng, bếp ăn tập thể do nhu cầu phục vụ số đông người cùng lúc nên đòi hỏi việc tối ưu thời gian chờ đợi là hết sức cần thiết. Do đó bếp nấu ăn công nghiệp giúp mang tới tính chuyên nghiệp hơn cho người đầu bếp. Đặc biệt nó còn giúp tiết giảm được nhiều diện tích cho không gian bếp thay vì phải sử dụng cùng lúc quá nhiều thiết bị nấu nướng khác nhau. Với dòng bếp này bạn có thể nấu nhanh cùng lúc nhiều món ăn từ hầm, ninh, rang, xào…

Thiết kế tinh tế, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau, sản phẩm giúp nâng cao hiệu suất nấu ăn hơn hẳn dòng bếp gas truyền thống. Do đó có thể nói đây là một trong những trợ thủ đắc lực của những người đầu bếp.

Đặc điểm của bếp Á công nghiệp

Sản phẩm được làm từ loại inox chất lượng cao nên có độ sáng bóng và bền bỉ, có thể dễ dàng lau chùi sạch sẽ mà không phải mất quá nhiều thời gian, công sức. Cấu tạo của sản phẩm khá đơn giản, nó bao gồm bàn inox và các họng gas công nghiệp. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn được tích hợp thêm vòi nước, rãnh thoát nước mang tới sự tiện dụng hơn cho quá trình vệ sinh bếp. 

Gas là nguyên liệu chính được sử dụng ở dòng bếp này. Bếp còn được đánh giá cao ở khả năng đánh lửa tự động nhanh chóng cùng thiết kế họng gas ưu việt giúp lửa lên đều hơn. Kích thước của bàn inox vừa tầm với chiều cao của người Việt và còn được tích hợp tấm chắn giúp giảm thiểu hiện tượng dầu mỡ bắn lên tường. 

Lợi ích của việc sử dụng bếp Á

Việc lựa chọn và sử dụng bếp Á giúp mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích mà tiêu biểu là khả năng mang lại vẻ sang trọng và khoa học cho không gian bếp. Việc sử dúng sản phẩm dễ dàng, tiện lợi giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho việc nấu ăn hàng ngày. 

Mặt khác, sản phẩm được làm nên từ chất liệu bền bỉ nên sẽ giúp tối ưu việc sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế các thiết bị nhà bếp về lâu dài. Hơn thế nữa sản phẩm còn giá thành hết sức hợp lý, bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, làm sạch, có khả năng kháng han gỉ cao.

Nếu như người Châu Âu luôn tự hào về các dòng bếp Âu của họ thì người Châu Á cũng vậy. Những sản phẩm bếp Á chuyên dụng đã giúp cho việc nấu nướng trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều điểm bán thiết bị nhà bếp trên thị trường cung ứng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành thì bạn có thể đến với https://vietcuongthinh.vn/

Địa chỉ sản xuất và cung cấp thiết bị bếp Á công nghiệp chất lượng cao

Đơn vị tự tin nhận sản xuất và gia công các sản phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp với chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt với sản phẩm bếp Á đơn vị còn đang áp dụng chính sách bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng, liên hệ ngay tới số hotline 0378.300.580 – 0778.300.580 để nhận báo giá tốt nhất.


Cách phân loại bếp Á công nghiệp

Tùy theo từng công dụng cũng như mục đích sử dụng mà bếp Á sẽ được thiết kế khác nhau. Có 3 cách để phân loại sản phẩm này đó là phân loại theo chức năng, phân loại theo thiết kế và phân loại theo chất liệu họng nấu. Cụ thể, phân loại theo chức năng thì có 2 dòng bếp hầm và bếp xào. Còn theo thiết kế thì có 3 loại là bếp Á 1 họng gas, 2 họng gas và 3 họng gas. Và phân loại theo chất liệu họng nấu thì có loại họng gang và có loại họng đất.

Trong đó được biết đến nhiều nhất vẫn là 2 dòng bếp xào và bếp hầm. Bếp hầm thường được đặt trên một chiếc bàn có chân cao và họng gas nằm cách nhau một khoảng nhất định. Điều này mang tới sự thuận lợi hơn cho những người đầu bếp khi phải đảo thức ăn giữa các bên họng nấu. Đặc trưng của dòng này là có phần kiềng bếp với 3 chân chắc chắn cùng mâm chia lửa cỡ lớn. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh để lửa to, nhỏ phù hợp với nhu cầu nấu từng món ăn khác nhau. 

Còn bếp hầm thì được thiết kế với phần chân inox ngắn hơn để đảm bảo việc bưng bê các nồi nấu có kích thước, trọng lượng lớn sẽ thuận lợi hơn. Bếp thường được dùng để nấu canh, nấu nước dùng hoặc hầm xương...Kiềng bếp được thiết kế với sức chịu đựng ưu việt, có thể chịu được sức nặng lớn từ các nồi nấu có trọng lượng cao. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lửa ở dạng liu riu mà vẫn chia đều được nguồn nhiệt qua mâm nhiệt. Món hầm sẽ được nhừ hơn, ngon hơn, chuẩn vị hơn.

092.884.3838
092.884.3838
Chat: