Showing 73–114 of 114 results


Hướng dẫn sử dụng nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp cách thủy công nghiệp

Kết nối nguồn điện

– Tiêu chuẩn dây điện sử dụng: dây tiết diện 2×2.5.

– Ổ cắm điện: Sử dụng loại ổ cắm loại tốt, chịu tải được công suất max của nồi là 3200W

– Khi bắt đầu đun nước hấp bánh: Tiến hành vặn núm vặn điều chỉnh nhiệt màu đen lên hết cỡ theo chiều kim đồng hồ đến mức số 110 để hấp chín bánh. Nếu muốn đun nước sôi nhanh hoặc hấp chín nhanh hơn, sử dụng bật thêm chế độ tăng cường công suất là nút công tắc màu đỏ.

– Sau khi hấp chín bánh: nếu muốn giữ nóng bánh trong quá trình bán, tiến hành tắt chế độ tăng cường công suất nút công tắc đỏ(nếu có sử dụng), sau đó vặn núm vặn điều chỉnh nhiệt độ ngược theo chiều kim đồng hồ về mức số 40,50,60, hoặc 70… tùy theo mức nhiệt muốn giữ nóng bánh bao.

Nồi hấp điện inox 304

Những lưu ý khi sử dụng nồi hấp điện công nghiệp

Không để cạn nước khi sử dụng, sẽ làm cháy mâm gia nhiệt đun nước.

Khi vệ sinh chỉ lau chùi phía ngoài nồi, tránh dội nước trực tiếp ra ngoài vỏ nồi. Trong lòng nồi dùng dẻ mềm hoặc dẻ lưới rửa bát để vệ sinh, không dùng búi giáp sắt đánh vào các thanh đun hoặc lòng nồi.

Để nồi nơi nền cao ráo sạch sẽ, tránh ẩm ướt.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Nghịch lý trong việc sử dụng nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp

Nghe thì có vẻ lạ nhưng bản thân nồi nấu cách thủy công nghiệp bằng điện lại mang những nghịch lý, vậy liệu những điều này tác động tốt hay xấu tới việc sử dụng nồi trong các cơ sở chế biến lớn?

1. Đun sôi lớp ngoài nhưng làm chín lớp trong

Điều trái ngược này thực ra lại rất dễ hiểu, vì đây chỉ là nguyên lý nấu cách thủy được áp dụng. Thông qua việc làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy để đun nguyên liệu cần nấu bên trong. Theo cách này, nguyên liệu cần nấu sẽ được làm nóng đều ở cả thành nồi và khoang nồi chứ không tập trung một vị trí đáy nồi.

Cũng nhờ đó mà hạn chế cháy khét và đóng cặn ở đáy nồi gây ra hao hụt. Khi nấu xong, bạn có thể để nguyên liệu trong nồi giữ nóng. Cũng sẽ được lâu hơn nhờ có thành nồi 2 lớp.

2. Năng suất cao nhưng chất lượng dung dịch nấu vẫn tốt

Nhiều người có quan niệm rằng các thiết bị công nghiệp có thể mang tới năng suất cao thì ngược lại. Chất lượng sản phẩm sẽ không được tốt như làm bằng phương pháp thủ công, đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm.

Nhưng không, nồi công nghiệp là ví dụ điển hình chứng minh bạn có thể vừa có năng suất cao, vừa có chất lượng thành phẩm tốt.

Nồi nấu cách thủy công nghiệp thường có dung tích từ 40 Lit trở lên, có thể lên tới 500 Lit hay hơn 1000 Lit, đáp ứng nhu cầu sản xuất cực cao của những cơ sở sản xuất lớn. Chỉ cần một người để vận hành chiếc nồi này, không mất nhiều công sức nhưng chất lượng lại vẫn được đảm bảo.

Không ai có thể phủ nhận, nấu bằng nồi tự động sẽ có độ đồng đều trong cả mẻ và giữa các mẻ hơn hẳn so với cách tự nấu thủ công. Đây cũng là điều mà các cơ sở sản xuất lớn cần.

3. Hiện đại nhưng không hại điện

Có thể bạn nghĩ rằng để nấu tự động, nồi công nghiệp sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng để hoạt động. Nhưng phép tính sau sẽ cho bạn thấy rằng, nồi nấu “hiện đại nhưng không hại điện”:

Một nồi nấu cách thủy dung tích 200 Lit có công suất khoảng 12Kw. Dùng nồi này để nấu cháo trong khoảng 1 giờ sẽ tiêu hao 12 số điện, nhân mới mức giá điện kinh doanh trung bình khoảng 2.500 đồng/ số thì bạn mất khoảng 30.000 đồng tiền điện.

So sánh với việc sử dụng nồi đun than hoặc gas thông thường, chắc chắn dùng nồi nấu điện sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, chưa kể đến việc nấu 200 Lit phải chia thành nhiều nồi và bạn phải nhấc nồi ra để thay than hoặc thay bình gas.

Chung quy lại, dù mang những nghịch lý ngay trong thiết kế cũng như hoạt động nhưng đây lại là những nghịch lý có lợi cho người dùng, giúp nồi nấu cách thủy củng cố hơn lợi thế sử dụng cho các cơ sở chế biến lớn.

Nồi hấp điện công nghiệp đã được thiết kế với 1 lớp foam cách nhiệt. Ở giữa 2 lớp inox 304 dày dặn, giúp đảm bảo ấm nóng bên trong.

Lợi ích từ việc sử dụng Nồi hấp thủy nhiệt, nồi hấp điện công nghiệp

Trong mỗi không gian nhà bếp hiện nay không thể thiếu đi những sản phẩm tiện ích hiện đại mà nó cho phép người nội trợ có thể sáng tạo và nấu ra những món ăn ngon. Với nồi hấp thủy nhiệt, nồi hấp điện công nghiệp thì:

  • Tích hợp nấu hai món cùng một lúc: Một món canh + một món hấp: Nhiều người sẽ cảm thấy lạ với cách chế biến món ăn này nhưng điều này là hoàn toàn có thể tại nhà bếp của một nhà hàng hiện đại, hay quán ăn. Phía dưới phần nước để tạo hơi ẩm bạn có thể nấu một món canh hầm.
  • Điều này vừa làm cho món ăn ở trên đậm đà hương vị hơn cũng khiến cho nồi canh có thể hầm ngọt nước.  Đây cũng là một cách để tiết kiệm không gian và thời gian chế biến món ăn.
  • Với Nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp thì việc hấp nhiều món cùng một lúc – thích hợp cho việc ăn lẩu hấp các loại hải sản, thịt, rau củ quả:  Nếu là tín đồ của món hấp thì “ lẩu hấp” chính là một hình thức vô cùng hấp dẫn nhờ vào nhiều tầng hấp của nồi hấp thủy nhiệt. 
  • Nếu như trước kia khi muốn hấp một món ăn nào đó người ta cần phải trải qua nhiều công đoạn kì công hay mất thời gian để làm nhiều món. Thì với nồi hấp thủy nhiệt công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp bạn có thể vừa ăn, vừa hấp, hấp một lúc nhiều món mà không sợ làm cho món ăn của mình bị mất hương vị.
  • Đa dạng trong cách sử dụng nhiên liệu ở mọi lúc, mọi nơi: Có nhiều loại nồi hấp thủy nhiệt công nghiệp bằng cách sử dụng hình thức, truyền nhiệt từ lửa trực tiếp hoặc là truyền điện. Sẽ tùy vào khả năng và yêu cầu sử dụng thì người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn theo mong muốn của mình.
  • nồi hấp điện công nghiệp là sản phẩm cực hot rất được ưa chuộng hiện nay
  • Nồi hấp thủy nhiệt, nồi hấp điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, cửa hàng, quán ăn, họ luôn ưa chuộng đến những sản phẩm tiện ích như thế này.
  • Trong căn bếp không nên thiếu Nồi hấp thủy nhiệt, nồi hấp cách thủy, nồi hấp điện công nghiệp vì đây là một sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng lại mang tới những lợi ích bất ngờ. Nếu như sử dụng Nồi hấp điện công nghiệp thì việc chế biến các món ăn sẽ trở nên đơn giản, mâm cơm gia đình sẽ đa dạng và ngon miệng hơn rất nhiều.

Địa chỉ bán nồi hấp điện công nghiệp

Trên đây là những lý do nên sử dụng nồi hấp điện công nghiệp để phục vụ cho các cơ sở kinh doanh, bếp ăn tập thể. Với những ưu điểm nổi bật của mình, chắc chắn nó sẽ đem đến cho người dùng nhiều tiện ích, hỗ trợ tối đa cho quá trình kinh doanh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mở hàng quán và có nhu cầu tìm mua nồi hấp điện công nghiệp uy tín, chất lượng, hãy đến với Công ty TNHH SX TM DV Việt Cường Thịnh ngay hôm nay.

Bằng kinh nghiệm và sự uy tín được xây dựng qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://vietcuongthinh.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0939.578.578

092.884.3838
Chat: