Nội Dung Chính
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng tiện lợi, đa năng, công suất lớn
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 4 Tầng Size 440 NHCTE-D440-4T giúp bạn nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt chất liệu inox cao cấp giúp sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe và rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Nồi cơm điện 4 tầng Ecomi là thiết bị nhà bếp thiết thực và tiện lợi dành cho các nhà hàng, quán ăn. Với thiết kế 4 tầng, nồi hấp cơm tấm có thể hấp cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau. Để sử dụng nồi hấp cơm tấm, trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và cho vào xửng hấp phù hợp theo từng lớp của xửng.
Thông số kỹ thuật của Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 4 Tầng Size 440 NHCTE-D440-4T
- Mã sản phẩm: NHCTE-D440-4T
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/ 50Hz
- Chất liệu: inox 304, dày 1.0 mm
- Kích thước: D540 x R540 x C620/1600 mm
- Đường kính nồi hấp: 440 mm
- Kích thước xửng hấp: Đường kính 440 mm, Cao 220 mm
Tổng quan về sản phẩm nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng đa năng
Nồi Cơm Điện 4 Lớp Ecomi là thiết bị thông minh giúp bạn nấu cơm chiên và các loại cơm khác một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Lòng nồi 4 lớp có thể hấp cơm tấm cho nhiều người cùng lúc, tiết kiệm thời gian và công sức. Thân nồi làm bằng thép không gỉ inox 304 cao cấp, không độc hại, chống dính và dễ dàng vệ sinh. Thiết kế đơn giản, vận hành thuận tiện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị nhiều chức năng an toàn, tiện ích như: tự động ngắt điện, đèn báo, khay xả nước, tay cầm giữ ấm… Nồi cơm điện chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Thích hợp cho gia đình và nhà hàng, quán cơm, tiệm bánh… chế biến món cơm chiên thơm ngon, tiện lợi.
Ngoài ra, nồi hấp Ecomi còn có thể dùng để hấp rau, đậu, cá, hải sản, gà,… Giá cả phải chăng và hấp đều nên là lựa chọn lý tưởng.
Bạn có thể bỏ qua cách nấu cơm tấm truyền thống tốn nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả trong kinh doanh không còn cao như trước. Thay vào đó, bạn có thể chuyển sang sử dụng nồi cơm công nghiệp 4 tầng của riêng mình, nồi hấp cơm điện này sẽ khiến bạn hài lòng đến từng chi tiết. Cơm tấm cũng được đảm bảo thơm ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng, như vậy công việc kinh doanh của bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn.
Vì sao các nhà hàng quán ăn nên chọn lựa nồi cơm Ecomi 4 tầng?
Nồi hấp công nghiệp 4 tầng là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công cộng hiện nay. Vậy điều gì khiến nó trở nên hấp dẫn so với những món ăn truyền thống này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của nồi cơm điện 4 tầng trong bài viết dưới đây.
Nồi hấp cơm Ecomi được sản xuất từ thép không gỉ 304 chất lượng cao
Nồi hấp cơm 4 tầng được làm bằng inox 304, vật liệu tối ưu trong việc sản xuất các vật liệu gia công. Inox 304 có chất lượng cao, hình thức sáng đẹp và tuổi thọ cao. Đây là loại inox không phản ứng ở nhiệt độ cao và không bị oxi hóa nên không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Chống vết bẩn và dễ dàng làm sạch, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc làm sạch và khử trùng. Đây chắc chắn là một lợi thế rất lớn so với các loại nồi hấp làm từ nhôm hay inox 201.
Đặc biệt inox 304 không ảnh hưởng, không phản ứng với bất kỳ loại thực phẩm nào, không cần lo lắng về vấn đề VSATTP trong quá trình sử dụng, cơm được nấu an toàn, sạch hơn, ngon hơn, dẻo hơn. .
Tiết kiệm thời gian nấu nướng
Nguyên lý hoạt động của Nồi hấp cơm Ecomi này là biến đổi điện năng thành nhiệt năng nhờ các thanh gia nhiệt. Thanh gia nhiệt làm cho nước sôi nhanh và cơm được nấu tốn ít thời gian hơn. Người dùng chỉ cần đổ nước và thức ăn vào nồi và nhấn nút để điều chỉnh nhiệt độ. Trong thời gian chờ nấu, người dùng có thể sử dụng để hoàn thành các công đoạn nấu nướng khác. Với ưu điểm này, có thể nói nồi hấp cơm tấm 4 tầng được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sản xuất thực phẩm.
Nói đến chức năng của nồi hấp cơm tấm điện công nghiệp người ta luôn nhắc đến từ “nồi đa năng”. Sản phẩm này có thể được sử dụng để chế biến các món ăn khác nhau. Bạn có thể dùng nồi để hấp các loại bánh nướng như xôi, há cảo hay bánh ngọt, thịt gà, vịt, rau củ hoặc hải sản. Tất cả các món ăn được nấu bằng nồi cơm điện luôn giữ được hương vị thơm ngon ban đầu.
Tiết kiệm chi phí
Nhiều người nói về Nồi hấp cơm Ecomi, chọn nồi nhôm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, xét về độ bền thì nồi hấp điện có xu hướng lâu bền hơn. Sử dụng điện còn giúp tiết kiệm chi phí so với sử dụng các loại nhiên liệu khác. Không chỉ vậy, trong quá trình nấu, người dùng còn có thể vào chế độ hâm nóng, điều chỉnh nhiệt độ để tiết kiệm năng lượng. Tổng hợp các yếu tố trên có thể thấy nồi hấp điện giúp người dùng tiết kiệm chi phí về lâu dài.
Dễ dàng để làm sạch
Không chỉ được làm bằng inox 304 dễ dàng vệ sinh, sản phẩm này còn được trang bị van xả dưới đáy nồi hỗ trợ người dùng. Sau khi sử dụng không cần di chuyển, mở van xả hết nước bên trong. Lau nhẹ bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, sau đó rửa sạch bằng nước.
Các loại nồi nhôm nấu kém chuyên nghiệp thường sử dụng gas và than để đun nước và hấp cơm. Điều này tạo ra khói, hơi nóng và làm cho nhà hàng trông thiếu chuyên nghiệp và sạch sẽ. Nồi hấp điện 4 tầng giúp loại bỏ nhược điểm này, từ đó giúp thu hút khách hàng đến với dịch vụ.
Đặc điểm cấu tạo chất lượng cao và chặt chẽ
Đáy nồi áp suất: Khoang chứa nước được làm 100% bằng inox 304 cao cấp, thanh gia nhiệt hình chữ U chuyên dùng đun nước áp suất và nấu nhanh. Đồng thời, chất lượng và hương vị của từng món ăn được giữ nguyên.
Thân nồi: Được làm bằng 1 lớp inox 304 cao cấp dày 1mm đảm bảo độ bền cao. Hộp điện rời: Thiết kế thông minh giúp kiểm soát tăng giảm nhiệt độ và giữ nóng thức ăn sau khi hấp. Dễ vận hành, tiết kiệm năng lượng và chi phí sử dụng.
Xửng hấp: chứa thực phẩm để nấu bằng hơi nước. Xửng nằm phía trên nồi hấp và kích thước của giỏ hấp quyết định lượng thực phẩm được hấp.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 4 Tầng Size 440 NHCTE-D440-4T”