Nội Dung Chính
- 1 Cách nấu – Công thức nấu nước lèo hủ tiếu “chuẩn không cần chỉnh”
- 2 Cách nấu nước lèo hủ tiếu đơn giản tại nhà
- 3 Cách nấu hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh
- 4 Cách nấu hủ tiếu giò heo thơm ngon
- 5 Công thức & Cách nấu hủ tiếu mực thịt bằm
- 6 Cách nấu hủ tiếu gà thơm ngon chuẩn vị
- 7 Mở quán hủ tiếu, phở kinh doanh cần những yếu tố gì?
- 7.1 Mở quán hủ tiếu cần chuẩn bị nguồn vốn để hoạt động kinh doanh
- 7.2 Lựa chọn địa điểm kinh doanh hủ tiếu, phở
- 7.3 Nguyên liệu nấu hủ tiếu, phở tươi ngon là yếu tố cần thiết
- 7.4 Không gian quán hủ tiếu, phở phải thoáng mát và sạch sẽ
- 7.5 Nước dùng hủ tiếu phải thơm ngon và đậm đà
- 7.6 Phong cách phục vụ khách hàng chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình.
- 8 Mở quán phở, hủ tiếu kinh doanh cần những thiết bị gì ?
- 8.1 Đầu tiên chính là nồi nấu phở bằng điện, Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.
- 8.2 Thứ hai cần có bàn bếp inox, bàn sơ chế inox, bàn chặt inox
- 8.3 Tiếp theo là chậu rửa chén bát inox, bồn rửa chén bát inox
- 8.4 Một thiết bị khác đó chính là kệ bếp inox, kệ chứa dụng cụ nấu ăn
- 8.5 Thiết bị cần có cuối cùng là tủ inox, tủ úp chén bát inox
- 9 Công thức và bí quyết nấu hủ tiếu, phở để mở quán kinh doanh.
- 10 Nên mua trang thiết bị nấu hủ tiếu kinh doanh ở đâu là tốt nhất?
Cách nấu – Công thức nấu nước lèo hủ tiếu “chuẩn không cần chỉnh”
Kinh doanh quán hủ tiếu là một trong những nghề phổ biến nhất của người dân Việt Nam. Bên cạnh việc dễ ăn đối với người ăn, các công đoạn để nấu nước lèo hủ tiếu cũng không quá khó khăn cho người bán. Thế nhưng làm cách nào để nấu nước lèo hủ tiếu có thể có vị ngọt thanh, đậm đà, thơm ngon mà ai cũng nghiền? Mời bạn đọc cùng tham khảo Cách nấu hủ tiếu cũng như Công thức nấu nước lèo hủ tiếu để kinh doanh thành công nhé!
Tìm hiểu thêm:
- Mua Quầy Bán Cháo Dinh Dưỡng, Tủ Inox Bán Cháo Dinh Dưỡng Giá Tốt
- Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp
Hủ tiếu hay với tên gọi khác là hủ tíu là món ăn thịnh hành, nên món hủ tiếu cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có một đặc trưng riêng hấp dẫn thực khách như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu xương, hủ tiếu giò heo, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu gà, hủ tiếu thịt bầm, hủ tiếu mực, hủ tiếu chay, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu sa tế,… Nhưng trong tất cả các loại đó phổ biến nhất có lẽ là hủ tiếu gõ – tô hủ tiếu bình dân, được bán dạo ở khắp các nẻo đường Sài Gòn.
Ở thành phố, đây là món ăn cực kì phổ biến, đa dạng về giá cả từ bình dân đến sang chảnh. Bạn có thể bắt gặp xe đẩy hủ tiếu trên bất kỳ con đường nào của Sài Gòn
Bạn từng nghĩ cách nấu hủ tiếu để kinh doanh rất phức tạp? Tuy cần chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu nhưng nấu món ăn này lại không quá khó như bạn nghĩ. Hãy cùng Việt Cường Thịnh tham khảo cách nấu hủ tiếu thơm ngon để kinh doanh thành công nhé.
Cách nấu nước lèo hủ tiếu đơn giản tại nhà
Các nguyên liệu cần thiết để nấu nước lèo hủ tiếu
Chuẩn bị nguyên liệu kỹ, đầy đủ và chất lượng nguyên liệu tươi ngon sẽ mang lại thành phẩm tuyệt vời cho bạn.
Nguyên liệu chuẩn bị để nấu nước lèo hủ tiếu bao gồm:
- 2 kg xương cổ heo hoặc xương ống heo
- 1 cái giò heo
- 500g thịt nạc được băm nhuyễn
- 1 kg sườn heo được lát thành miếng
- 3 con khô mực rang vàng lớn
- 200g tôm khô hoặc tép khô
- 1 củ cải trắng
- 1 củ hành tây
- 1 bó hành lá
- Củ cải muối khoảng 1 sợi
- Sợi hủ tiếu ngon
- Hành phi, tỏi phi, tóp mỡ
- Nguyên liệu dùng kèm với hủ tiếu: Gía, chanh, tương ớt, tỏi ngâm, ớt ngâm,…
- Các gia vị: Bột ngọt, muối, đường phèn, tiêu,…
Quá trình nấu nước lèo hủ tiếu đậm đà khó cưỡng
Thời gian cần thiết: 2 giờ và 30 phút.
Các bước nấu nước lèo hủ tiếu để kinh doanh có lãi:
- Bước 1:
Bạn cần sơ chế xương ống bằng cách rửa sạch, đem xương đi luộc xong rửa lại 1 lần nữa. Kế tiếp, cho xương vào nồi nấu hủ tiếu, đổ nước vào cho đến khi xương ngập trong nước, cho vào nước 1 muỗng cà phê muối rồi ninh xương. Khi nước sôi sẽ xuất hiện các lớp bọt trắng, bạn dùng một cái thìa canh để hớt chúng nhằm cho nước lèo được trong. Cho nước sôi khoảng 10 – 15 phút rồi vặn lửa nhỏ. Tiếp tục ninh xương trong khoảng 2 – 3 tiếng.
- Bước 2:
Rửa sạch sườn và giò heo. Thái sườn và giò heo thành miếng vừa vặn. Bỏ sườn, giò đã được thái thành miếng vào nồi luộc theo tỉ lệ 1:3 (xương : nước).
- Bước 3:
Để cho tô hủ tiếu thêm đặc sắc và nước lèo được thơm thì tôm khô có vai trò rất quan trọng. Bằng cách đem tôm khô bỏ vào trong giỏ kim loại trong nồi nấu hủ tiếu, nước lèo sẽ có mùi “ thơm phức”. Khoảng 1 tiếng thì vớt tôm khô ra để cho ráo nước.
- Bước 4:
Rửa sạch các loại rau củ quả đã chuẩn bị, sau đó: “ Bổ múi cau” hành tây, cắt khúc củ cải trắng… Cho hành tây, củ cải trắng và các loại rau củ quả khác cùng với khô mực, tôm khô vào trong nước lèo đun sôi.
- Bước 5:
Nêm các loại gia vị vào nước hầm xương với tỷ lệ vừa đủ. Vặn lửa liu riu trong vòng 3 tiếng để mọi nguyên liệu “ hòa quyện” vào nhau.
- Bước 6:
Cho thịt băm nhuyễn vào 1 nồi nhỏ cùng với cải bắc thảo, thêm bột ngọt, tiêu, muối đun sôi thịt khoảng 5 phút.
- Bước 7:
Nêm lại vị nước lèo 1 lần nữa xem đã vừa ăn hay chưa. Thông thường, 80 lít nước lèo thì tỷ lệ nêm sẽ là: 50g hạt nêm, 1kg bột ngọt, 500g đường phèn và 500g muối.
Bên trên là cách nấu hủ tiếu cũng như công thức nấu nước lèo hủ tiếu, cách nấu nước lèo hủ tiếu “ bao ngon” mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!
Thiết bị nấu nước lèo hủ tiếu bằng điện
Ngoài công thức, cách nấu nước lèo hủ tiếu thì một thiết bị nấu không thể thiếu đó chính là: Nồi nấu nước lèo hủ tiếu bằng điện.
Ngày nay, những chiếc nồi nấu hủ tiếu bằng điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng bánh hủ tiếu,…
Nồi đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói, bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quá phở, quán bún lớn nhỏ đều cần sử dụng đến.
Nồi nấu hủ tiếu điện thực sự mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nấu nước lèo, hơn nữa giảm thiểu được rất nhiều sức lao động để nấu nước lèo hủ tiếu khi so sánh với các phương pháp dùng bếp gas bếp than truyền thống.
-
Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 80 Lit NP-807,400,000₫
-
Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 100 Lit8,900,000₫
-
Nồi Điện Nấu Hủ Tiếu 150 Lit11,300,000₫
[Tags: hướng dẫn nấu nước lèo hủ tiếu | Hủ tiếu mực | hủ tiếu thịt bằm | cách nấu nước lèo hủ tiếu nam vang | bò viên | công thức nấu nước lèo hủ tiếu chuẩn | cách nấu nước lèo hủ tiếu để kinh doanh có lãi | cách nấu nước lèo bán hủ tiếu gõ | cách nấu nước lèo hủ tiếu nam vang | cách nấu nước lèo không cần xương | nấu nước lèo với khô mực | cách nấu nước lèo nui |. Cách nấu hủ tiếu Gà | Cách nấu nước lèo hủ tiếu xương | công thức nấu nước lèo hủ tiếu gà | cách nấu hủ tiếu vịt ]
Cách nấu hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh
Như chúng ta đã biết, hủ tiếu nam vang là món ăn rất đặc trưng ở các tỉnh miền Nam và miền Tây, có xuất xứ từ Campuchia đã du nhập vào Việt Nam từ hơn một trăm năm trước đây.
Nguồn gốc của cái tên hủ tiếu Nam Vang bắt nguồn từ việc món ăn này được bán đầu tiên tại Nam Vang (tên Hán Việt của Phnom Penh, thủ đô Campuchia). Nếu như hủ tiếu truyền thống có thành phần nguyên liệu đơn giản chỉ gồm nước hầm xương và thịt heo, thì hủ tiếu Nam Vang đa dạng với sợi hủ tiếu dai, lòng heo, giá, hẹ, thịt bằm, trứng cút và tôm. Chỉ cần bớt chút thời gian cộng với công thức chi tiết cách nấu hủ tiếu Nam Vang dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ có ngay một món ngon chuẩn vị không thua kém ngoài hàng.
Nếu có ngày tự nhiên “chán cơm thèm hủ tiếu” hãy cùng thực hiện theo công thức nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang dưới đây các bạn nhé:
Những nguyên liệu cần thiết để nấu hủ tiếu nam vang
Để nấu hủ tiếu nam vang chuẩn vị, chúng ta cần có những nguyên liệu chủ yếu sau: xương ống heo, thịt nạc lưng, tôm, mực, gan heo, tim heo, thịt nạc xay, trứng cút, tôm khô, mực khô, một số gia vị như đường, muối, bột ngọt, dầu ăn…
Đặc biệt không thể thiếu hủ tiếu khô và các loại rau ăn kèm như hành lá, hành tím khô, tỏi, ngò gai, giá, hẹ, cần tây, rau tần ô, xà lách, chanh, hành tây, gừng…
Cách nấu hủ tiếu nam vang, công thức nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
- Băm nhuyễn tỏi, hành tây thái hạt lựu một ít và phần còn lại bổ múi cau.
- Gừng cạo vỏ, rửa sạch, hành lá thái nhỏ, cần tây thái khúc.
- Chần xương ống heo, thịt nạc lưng, gan heo, tim heo trong nồi nước sôi có hành lá, hành tây, cần tây, gừng rồi vớt ra cho liền vào nước lạnh.
- Xà lách, giá và hẹ rửa sạch rồi để ráo nước.
- Tôm và mực cũng được trụng chín bằng nước sôi sau đó vớt ra cho vào nước lạnh. Nướng chín tôm khô và mực khô.
BƯỚC 2: NẤU NƯỚC DÙNG HỦ TIẾU NAM VANG
- Cho các nguyên liệu đã sơ chế ở trên như hành tây, hành lá, cần tây, gừng, mực khô, tôm khô, thịt nạc lưng, xương ống heo, gan heo, tim heo vào nồi nước nấu cho đến khi chín thì vớt ra và nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
BƯỚC 3: CHẾ BIẾN THỊT NẠC XAY
- Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tây và tỏi, sau đó cho thịt nạc xay vào, đảo đều để thịt chín vàng rồi nêm nếm vừa ăn.
BƯỚC 4: Trộn hủ tiếu khô với tỏi băm đã phi thơm.
BƯỚC 5: Bóc vỏ trứng cút và vỏ tôm, mực thái khoanh, thịt nạc lưng, tim heo và gan heo thái miếng vừa ăn.
BƯỚC 6: Cho ra Thành phẩm
- Cho hủ tiếu đã trộn tỏi vào tô lớn, xếp các nguyên liệu như tôm, mực, thịt, trứng cút, tim heo, gan heo lên trên rồi chan nước dùng vào và thưởng thức cùng các loại rau ăn kèm như xà lách, tần ô, hẹ…
Hủ tiếu Nam vang có vị ngọt của xương, của tôm, vị đậm đà của thịt bằm không chỉ ngon mà còn thu hút người ăn bởi trắng của trứng cút, đỏ của tôm và sắc xanh của cần tây, lá hẹ.
Từng sợi hủ tiếu mềm dai kết hợp với nước dùng thanh ngọt, vị béo của gan, ngọt của tôm, bùi bùi của trứng, quyện thêm mùi thơm của tỏi phi vàng rộm sẽ cuốn hút các thành viên trong gia đình bạn. Đây là cách nấu Hủ Tiếu Nam Vang có lẽ là đơn giản nhất .
Nguyên liệu cho vào hủ tiếu có thể thay đổi theo sở thích riêng của từng người. Ngoài các nguyên liệu kể trên, các bạn có thể cho thêm tim heo, mực và 1 vài lát thịt xá xíu. Bạn cũng có thể sơ chế và chuẩn bị các nguyên liệu từ tối hôm trước, để sang hôm sau cả gia đình bạn có tô hủ tiếu Nam Vang thơm ngon, nóng hổi nhé!
Ngoài ra, nếu muốn ăn hủ tiếu khô thì sau khi trụng, bạn trộn hủ tiếu với một chút dầu và tỏi phi để sợi hủ tiếu không bị dính vào nhau. Lần lượt xếp các nguyên liệu tôm, thịt, trứng cút, lòng heo vào rồi rưới nước tương lên. Ăn kèm với chén nước dùng ngọt đậm đà của xương và mực. Vậy là bạn đã có ngay một tô hủ tiếu Nam Vang khô ngon chuẩn vị rồi đấy.
Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc chế biến hủ tiếu nam vang chuẩn vị và bây giờ chỉ còn công việc cuối cùng đó chính là thưởng thức món ngon thôi.
[ Cách nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang | cách nấu hủ tiếu nam vang | Công thức nấu nước lèo hủ tiếu xương | cách nấu hủ tiếu nam vang khô | nguyên liệu nấu hủ tiếu nam vang | cách làm hủ tiếu nam vang khô | hu tieu nam vang cach nau | học công thức nấu hủ tiếu giò heo | dạy nấu hủ tiếu nam vang | gia vị nấu hủ tiếu nam vang | cách nấu món hủ tiếu nam vang | cách làm trong nước lèo | Cách nấu nước lèo hủ tiếu xương giò heo | mực | thịt bằm | bò viên ]
Cách nấu hủ tiếu giò heo thơm ngon
Hủ tiếu giò heo có lẽ là món ăn quen thuộc của nhiều người Việt. Sợi hủ tiếu dai ngon hòa quyện trong nước dùng xương ngọt thanh cùng thịt giò heo béo ngậy sẽ đánh thức mọi giác quan người thưởng thức. Để nấu được phần hủ tiếu giò heo thơm ngon, chuẩn vị bạn cần đến một số bí quyết và cách nêm nếm gia vị phù hợp.
Thân thuộc trong hương vị, tô hủ tiếu giò heo đã làm say đắm không biết bao nhiêu lòng người Việt. Hủ tiếu cho bữa sáng, bữa trưa, bữa xế, bữa tối, bữa khuya và có mặt ở mọi con đường, ngõ hẻm trên đất nước Việt Nam.
Cách nấu không quá cầu kỳ nhưng cảm giác mà hủ tiếu giò heo mang lại cho người thưởng thức khá đặc biệt và ấn tượng. Bạn sẽ từ từ cảm nhận vị dai của sợi hủ tiếu làm từ bột gạo dần dần hòa quyện với nước dùng xương ngọt thanh và chút béo ngậy của giò heo rồi phảng phất mùi thơm của rau thơm ăn kèm ngon đến khó tả.
Hãy cùng vào bếp ngay để tự tay chế biến món hủ tiếu giò heo siêu ngon và đầy đủ dưỡng chất để chiêu đãi những người thân yêu của bạn nhé!
Công thức nấu nước lèo hủ tiếu Xương Giò Heo – Cách Làm Hủ Tiếu Giò Heo
BƯỚC 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU LÀM HỦ TIẾU XƯƠNG GIÒ HEO
- 1kg sợi hủ tiếu
- 500g giò heo
- 500g xương ống hoặc xương sườn để nấu nước dùng
- 50g tôm khô
- 2 củ cải trắng
- 2 củ cà rốt
- Rau ăn kèm: giá, xà lách, hẹ…
- Gia vị: hạt nêm, tiêu, ớt…
BƯỚC 2: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
- Tôm khô rửa sạch rồi cho vào nồi nước dùng ninh cùng xương heo.
- Cà rốt và củ cải trắng gọt vỏ rồi cắt khúc, rửa sạch để ráo tiếp tục cho vào nồi nước.
- Vớt giò heo ra khỏi thau nước đá, để ráo.
BƯỚC 3: HẦM NƯỚC DÙNG HỦ TIẾU XƯƠNG GIÒ HEO
Rửa sạch xương ống hoặc sườn heo và giò heo, chặt thành từng khúc nhỏ, chần sơ qua nước sôi. Cho tất cả vào nồi hầm trong 45 phút thì vớt giò heo ra, cho vào thau nước đá sau đó tiếp tục ninh phần xương heo còn lại cho nước dùng ngọt.
Sau khi ninh nước dùng được khoảng 2 tiếng thì nêm nếm gia vị cho vừa. Lưu ý không dùng nước mắm trong quá trình nêm vì sẽ làm át đi sự thanh ngọt của nước dùng nhé!
Nấu một nồi nước sôi để trụng từng phần hủ tiếu và giá rồi trút vào tô, bỏ hẹ và gắp giò heo lên trên. Múc nước lèo vào bát rồi thêm rau xà lách, vài lát ớt và rắc hạt tiêu xay.
Như vậy là bạn đã hoàn thành món hủ tiếu giò heo thơm ngon, bổ dưỡng rồi đấy! Món ăn đạt yêu cầu là phải có sợi hủ tiếu dai không quá mềm và bỡ, nước dùng trong, ngọt thanh, đậm đà, thịt giò heo thơm, béo ngậy. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi Việt Cường Thịnh để cập nhật thêm các món ăn việt ngon hấp dẫn khác.
Công thức & Cách nấu hủ tiếu mực thịt bằm
Hủ tiếu mực thịt bằm có nguồn gốc từ miền Tây tuy nhiên ít được người biết đến. Thành phần chính của món ăn này bao gồm hủ tiếu dai, mực tươi, ngoài ra còn có thịt băm, một số nơi còn có thêm trứng cút. Cách nấu hủ tiếu mực thịt bằm cũng rất đơn giản, cùng vào bếp với Việt Cường Thịnh thực hiện món ăn này cho cả gia đình nhé!
Nước lèo của món hủ tiếu mực thịt bằm đặc biệt hơn những món hủ tiếu khác vì nếu như thành phần nguyên liệu không đúng hoặc tỷ lệ gia vị nêm không chính xác sẽ phá vỡ hương vị của món ăn ngay.
Ngoài ra, bạn còn phải biết chế biến các nguyên liệu ăn kèm để giúp hoàn chỉnh độ thơm ngon của món ăn. Nếu là tín đồ của món hủ tiếu mực thịt bằm nhưng bạn vẫn chưa tìm ra công thức nấu nước lèo chuẩn để có thể tự tay chế biến thì hãy ghi lại cách nấu ngay dưới đấy nhé!
Sợi hủ tiếu dai mềm, những khoanh mực tươi giòn, nước dùng thơm ngọt mang đến cho gia đình bạn bữa ăn ngon, ấm cúng.
Nguyên liệu nấu nước lèo hủ tiếu mực thịt bằm
- 400 gr hủ tiếu
- 1 kg mực tươi
- 200 gr thịt băm
- 50 gr tôm khô
- 2 củ cà rốt
- 200 gr nấm rơm
- Hành tây: 1/2 củ
- Tỏi, hành tím, hành lá, ngò, giá, salad, tần ô (cải cúc).
Cách làm hủ tiếu mực thịt bằm
- Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
- Rau xà lách, tần ô, giá rửa sạch, giũ ráo nước.
- Cho tôm khô, hành tây, ít muối, 2 lít nước vào nồi, hầm trên lửa nhỏ để làm nước dùng. Bạn có thể thêm trứng cút vào để tăng độ ngọt của nước dùng.
- Phi hành tím, tỏi rồi múc riêng ra chén. Dùng chảo phi hành, xào chín thịt băm rồi đổ vào nồi nước dùng. Khi nước sôi hạ lửa. Nêm nước dùng vừa ăn.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt khoanh có độ dày vừa phải. Nấm cắt chân, chẻ đôi, rửa sạch. Cho cà rốt, nấm vào nước dùng.
- Luộc sơ hủ tiếu qua nước sôi, rồi xóc nước lạnh. Để ráo với ít dầu ăn để hủ tiếu không dính với nhau.
- Mực làm sạch, cắt miếng. Cho mực vào nồi nước sôi khoảng 2 phút, vớt ra để ráo.
- Cho hủ tiếu vào tô, xếp mực lên trên, rắc hành mùi, tỏi phi và tiêu xay trên cùng rồi chan nước dùng là có thể thưởng thức cùng rau sống.
[ Công thức nấu hủ tiếu Nam Vang | công thức nấu nước lèo hủ tiếu xương thịt bằm | cách nấu hủ tiếu khô | cách nấu hủ tiếu miền tây | cách nấu nước dùng bún | công thức nấu hủ tiếu vịt | hủ tiếu nam vang | Cách nấu nước lèo hủ tiếu ngon nhất | Cách nấu nước lèo hủ tiếu chay | Cách nấu hủ tiếu xương | cách nấu hủ tiếu xương | cách nấu hủ tiếu gõ | hu tieu bo vien | thom ngon | nam vang | hu tieu chay | hủ tiếu nam vang khô ]
Cách nấu hủ tiếu gà thơm ngon chuẩn vị
Cách nấu hủ tiếu gà thơm ngon hiện nay đang được nhiều anh chị quan tâm và học hỏi. Bởi vì hủ tiếu gà [hủ tíu gà] giờ đã là món ăn quen thuộc đối với nhiều người. Và là món vừa dễ ăn và hợp với khẩu vị của dân Việt Nam, đặc biệt là miền Nam.
Vì vậy, có người muốn học công thức nấu nước lèo hủ tiếu gà để có thể tự nấu cho mình và gia đình, người thân. Có người thì muốn học công thức nấu hủ tiếu gà này và tự mở quán hủ tiếu bán phục vụ bà con. Bạn có biết vì sao món hủ tiếu, đặc biệt là hủ tiếu gà lại được ưa chuộng đến vậy không? Cùng xem nhé… !
Đây là cách nấu hủ tiếu gà đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm, món hủ tiếu làm từ thịt gà dai ngon, giàu dinh dưỡng kết hợp hủ tiếu bột gạo làm thành món ăn ngon mỗi ngày đặc biệt
Nguyên liệu cần có để nấu hủ tiếu gà ngon
- Gà 1 con
- Hủ tiếu khô 1 gói
- Hành lá, rau sống,hẹ, giá
- Chanh ớt
- Gia vị
Công thức nấu nước lèo hủ tiếu Gà và Các bước thực hiện cách nấu hủ tiếu Gà
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
- Sơ chế trước các nguyên liệu như rửa sạch rau sống, giá hẹ, hành lá.
- Gà mua về làm sạch và xát gà bằng muối và rửa lại cho thật sạch. Cho gà vào nồi để luộc, đập dập gừng và cho vào luộc chung với gà.
- Sau đó đợi gà chín hẳn rồi vớt ra để ráo và nguội rồi xé thịt gà thành từng miếng nhỏ.
BƯỚC 2: CHUẨN BỊ NẤU NƯỚC LÈO.
- Xương gà đã được lọc ra thì cho lại vào nồi nước luộc để ninh tiếp với lửa nhỏ. Sau khi nước lèo sôi thì nếm gia vị cho vừa ăn theo khẩu vị của bạn.
BƯỚC 3: TRỤNG HỦ TIẾU.
- Lấy sợi hủ tiếu ra ngâm nước cho sợi mềm, sau đó đun nước sôi và trụng hủ tiếu vào. Nhớ xả hủ tiếu sơ qua với nước lạnh để sợi hủ tiếu thêm dai và không dính vào nhau.
BƯỚC 4: MÓN HỦ TIẾU HOÀN THÀNH
- Cho hủ tiếu ra tô rồi xếp thịt gà lên trên cho hành lá và tiêu cùng hành phi để lên trên. Sau đó đổ nước lèo vào tô.
- Vắt thêm lát chanh và vài lát ớt rồi thưởng thức cùng rau sống là ngon tuyệt.
Cách làm hủ tiếu gà đơn giản, món hủ tiếu giàu dinh dưỡng, thơm ngon khiến cả nhà thích. Khi thưởng thức món ăn ngon thay thế bữa cơm bình thường càng ngon miệng.
Những điều cần chú ý khi nấu hủ tiếu kinh doanh
Nước lèo là linh hồn của món ăn, nhưng làm thế nào để nước lèo vừa trong vừa ngọt? Quan trọng nhất là hãy chọn những mẩu xương ống tươi và rửa thật sạch trước khi ninh. Bạn có thể minh cùng nhưng loại củ hoặc hương liệu cho nước dùng thơm hơn như hành tím, gừng, củ cải, cần tây …
Bên cạnh nước lèo ngon, một nguyên liệu không thể nào thiếu trong món ăn này ngay khi nhắc đến tên gọi đó chính là hủ tiếu. Hủ tiếu ngon hay không phụ thuộc vào việc bạn trụng và sơ chế hủ tiếu như thế nào đấy nhé.
Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ, bạn đã biết cách nấu hủ tiếu Nam Vang, công thức nấu nước lèo hủ tiếu xương, cách làm hủ tiếu mực, thịt bầm thơm ngon, đúng điệu để bổ sung vào sổ tay nội trợ của mình. Món ăn giàu dinh dưỡng này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng của gia đình bạn.
[ nam vang | thịt bằm | cách nấu nước lèo hủ tiếu ngon | dạy cách làm hủ tiếu nam vang | cách nấu hủ tiếu nam vang cực ngon | mực khô | cách làm nước chấm hủ tiếu nam vang | công thức nấu hủ tiếu nam vang | bi quyet nau hu tieu nam vang cach lam | thịt bằm | học cách nấu hủ tiếu nam vang ngon nhất | công thức nấu nước lèo hủ tiếu xương | hướng dẫn tỉ lệ nêm nước lèo | Cách nấu nước lèo hủ tiếu mực thịt bằm | hướng dẫn cách nấu hủ tiếu chay | huong dan lam hu tieu bo kho | bò viên | cách làm hủ tiếu khô | cach nau hu tieu nam vang | hu tiu nam vang | hướng dẫn cách làm hủ tiếu xào | nấu hủ tiếu | cách nấu hủ tiếu bò kho | cách nấu hủ tiếu mực | cách nấu hủ tiếu bò viên | cách làm hủ tiếu bò viên | cách nấu hủ tiếu gà | cách nấu nước lèo mì quảng | bò viên | bún riêu ]
Mở quán hủ tiếu, phở kinh doanh cần những yếu tố gì?
Phở, hủ tiếu,… là những mặt hàng thực phẩm dễ dàng kinh doanh, bởi nguyên liệu dễ kiếm và phục vụ nhu cầu cao của thực khách. Vậy mở quán hủ tiếu, phở kinh doanh cần những yếu tố gì?
- Nếu như bạn đang muốn đầu tư và hoạt động kinh doanh nhà hàng, thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc nên chuẩn bị những gì.
- Việc đầu tiên đó chính là địa điểm kinh doanh, sau đó là thiết kế không gian quán và tất nhiên không thể thiếu các dụng cụ cần thiết để phục vụ khách hàng.
- Mở quán hủ tiếu để phục vụ cho việc kinh doanh không quá khó, nhưng làm thế nào để quán có thể hoạt động tốt và thực sự thu hút được nhiều khách hàng tới thưởng thức thì là cả một quá trình tìm hiểu cho người mới bắt đầu.
Mở quán hủ tiếu cần chuẩn bị nguồn vốn để hoạt động kinh doanh
- Tùy vào từng quy mô lớn bé, hoạt động cả ngày hay chỉ một buổi… mà có thể chia các khoản tiền vốn để chi tiêu như tiền sửa chữa mặt bằng, tiền đặt cọc, tiền mua bàn ghế, tiền mua các dụng cụ cần thiết cho nhà bếp, tiền trang trí quán, tiền dự phòng cho khoảng 3 tháng đầu hoạt động kinh doanh…
- Do đó mà khi hết ngày, bạn có thể thu lại phần vốn trong ngày cà cần phải lên danh sách chi tiêu hợp lý để có thể bù đắp chi phí và xoay vòng vốn hiệu quả, đưa ra các mục tiêu để hoạt động và có phương án dự phòng khi không may gặp khó khăn, nhằm dự trù mọi tình huống và không bị lỗ khi bắt đầu kinh doanh.
Lựa chọn địa điểm kinh doanh hủ tiếu, phở
- Đối với nhiều khách hàng, địa điểm mang nhiều yếu tố khác nhau như liên quan tới bãi đỗ xe, tiện đường qua lại… và đây là yếu tố cần thiết để bạn có thể kinh doanh hiệu quả.
- Với những quán với quy mô nhỏ, có thể lựa chọn những địa điểm ở gần các công trường, cơ quan, trường học… vì có lưu lượng người đông đảo qua lại.
- Ngoài ra, để phát triển lâu dài thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình nhóm khách hàng mà mình mong muốn phục vụ để có thể tìm cách tiếp cận cũng như thu hút khách hàng.
- Với quy mô nhỏ thì có thể lựa chọn các đối tượng khách bình dân, học sinh sinh viên hay nhân viên văn phòng… ở những nơi có nhiều người qua lại. Chắc chắn, với món ăn ngon đậm vị thì sẽ thu hút được đông đảo khách hàng .
- Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị những vật dụng hay thiết bị gọn gàng, dễ cầm nắm, tiện lợi khi mang đi để khách có thể thuận tiện hơn nếu không ăn ở đó mà mang về nhà.
Nguyên liệu nấu hủ tiếu, phở tươi ngon là yếu tố cần thiết
- Để có được món hủ tiếu thơm ngon thì nguyên liệu tươi mới là không thể thiếu, và đây chính là nhân tố ảnh hưởng và tác động tới chất lượng của món ăn.
- Món ăn ngon sẽ là điểm cộng cho nhà hàng, quán ăn của bạn và sẽ giữ được lượng khách ổn định.
- Chính vì thế mà cần phải có những nguyên liệu đảm bảo được các vấn đề về an toàn thực phẩm và tươi ngon trong ngày.
Không gian quán hủ tiếu, phở phải thoáng mát và sạch sẽ
- Nhiều người nhìn vào không gian quán để đánh giá chất lượng món ăn và sự an toàn thực phẩm.
- Nếu như quán sạch sẽ thì sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và tạo được niềm tin cho khách hàng quay trở lại quán.
Nước dùng hủ tiếu phải thơm ngon và đậm đà
- Để có được nồi nước dùng thơm ngon, cần phải có nhiều yếu tố tác động, từ nguyên liệu cho tới thời gian nấu, kể cả nồi nấu cũng cần phải được chuẩn bị một cách kỹ càng.
- Do đó mà sử dụng nồi nấu không tạo hợp chất độc hại, nguyên liệu tươi mới, thời gian đủ độ chín tới sẽ mang lại hương vị tuyệt vời cho nước dùng. Đây chính là yếu tố quyết định nên món hủ tiếu độc đáo và hấp dẫn hay không.
Phong cách phục vụ khách hàng chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình.
- Để khách có được một bữa ăn ngon, ngoài việc món ăn ngon và hấp dẫn, thì thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên cũng là một yếu tố không nhỏ. Nếu như khách cần thì phải khẩn trương phục vụ khách hàng, đồng thời vui vẻ với khách thì mới có thể tạo nên sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng.
- Thái độ của nhân viên sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của khách hàng khi dùng bữa, nên khi vui vẻ thì khách hàng cũng sẽ niềm nở với mình, và sẽ có quay lại những lần tiếp theo.
Ngoài những việc cần chuẩn bị trên, thì bạn cũng cần phải đầu tư cho nhà bếp những dụng cụ cần thiết, có thể dùng các thiết bị inox không ghỉ sét cao cấp, vừa sử dụng an toàn mà lại làm đẹp không gian bếp của mình.
Mở quán phở, hủ tiếu kinh doanh cần những thiết bị gì ?
Nếu bạn đang cần mở quán hủ tiếu, phở kinh doanh và chưa biết phải mua những thiết bị gì cho quán của mình, vậy hãy để cho Inox Việt Cường Thịnh giúp bạn trả lời cho câu hỏi mở quán hủ tiếu, phở kinh doanh cần những thiết bị gì ?
Món ăn ưa chuộng và thường thấy của người dân trong nước Việt Nam đó chính là phở. Tất cả là nhờ vào vị nước lèo ngọt thanh của xương hầm thơm ngon bổ dưỡng.
Nếu mở quán phở và bán với số lượng lớn thì cần phải có những dụng cụ thiết yếu và quan trọng. Những thiết bị mà Inox Việt Cường Thịnh gợi ý đến bạn đó chính là nồi nấu phở điện, chậu rửa công nghiệp, tủ inox, bàn inox, kệ inox.
Đầu tiên chính là nồi nấu phở bằng điện, Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.
Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị đầu tiên cần phải có trước khi mở quán hủ tiếu phở. Thị trường ngày nay có hai loại nồi chính đó là nồi nhôm và nồi inox, đặc biệt là loại inox 304. Với những điểm mạnh và hạn chế riêng biệt, mọi người hay sử dụng nồi inox với những ưu thế vượt trội của nó.
Inox Việt Cường Thịnh là đơn vị cung cấp nồi nấu phở, hủ tiếu bằng điện với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng, bao gồm.
NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN, NỒI NẤU HỦ TIẾU ĐIỆN ĐƠN.
BỘ ĐÔI NỒI NẤU NƯỚC LÈO, NỒI TRỤNG HỦ TIẾU, PHỞ BẰNG ĐIỆN.
BỘ 3 NỒI NẤU NƯỚC LÈO, NỒI HẦM XƯƠNG, NỒI TRỤNG BÁNH PHỞ HỦ TIẾU BẰNG ĐIỆN.
- Mỗi thiết bị có nhiệm vụ riêng và dung tích tùy theo yêu cầu khách hàng đặt, có kiểu dáng sang trọng. Nồi nấu nước lèo là nồi hầm chuyên dụng để hầm xương với công suất lớn là làm chín thức ăn, xương thịt trong một thời gian ngắn.
- Thiết bị nồi nấu phở điện của công ty Inox Việt Cường Thịnh có chất lượng và độ bền vượt trội cao cấp hơn so với các sản phẩm tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc.
- Chất liệu 304 với nhiều ưu điểm không bị oxi hóa hay ăn mòn không bị rỉ sét khi tiếp xúc với muối hoặc với đồ chua.
- Đặc biệt sản phẩm do Inox Việt Cường Thịnh thiết kế với vẻ ngoài sang trọng sáng bóng thiết kế trang nhã hiện đại sẽ làm cho không gian bếp của bạn sạch sẽ và chuyên nghiệp.
- Ngoài ra sử dụng nồi nấu phở điện của chúng tôi sẽ giảm sức lực và thời gian chế biến mang đến hiệu quả kinh tế cho người kinh doanh quán phở.
- Với tủ bảng điện thông minh chỉ cần cài đặt thông số, mọi việc còn lại nồi nấu phở sẽ tự động hoạt động làm chín thực phẩm.
- Việc cần làm của bạn là điều chỉnh nhiệt độ và công suất phù hợp theo yêu cầu rồi có thể đi làm việc khác. Không cần phải ngồi canh lửa canh than như trước đây. Số giờ hầm xương để nấu nước lèo ngắn hơn nhiều so với sử dụng nồi than hoặc nồi ga.
XEM THÊM CÁC MẪU NỒI NẤU PHỞ HỦ TIẾU BẰNG ĐIỆN.
-
Bộ Nồi Nấu Phở Liền Bệ 40-80-150 Lít
-
Bộ Nồi Nấu Phở Liền Bệ 30-70-90 Lít
-
Bộ Nồi Nấu Phở Liền Bệ 20-60-80 Lít
-
Bếp Trụng Mì Phở 3 Ô Dùng Điện BTM-02
-
Nồi Nấu Phở Điện Liền Bệ 60L NPL-60
-
Nồi Nấu Phở Điện Liền Bệ 50L NPL-50
-
Nồi Nấu Phở Điện Liền Bệ 30L NPL-30
-
Nồi Nấu Phở Điện Liền Bệ 20L NPL-20
-
Nồi Nấu Phở Điện Liền Nồi 40L NPL-40
-
Bếp Trụng Mì Phở 6 Ô Dùng Điện BTM-01
-
Nồi Phở Inox 3 Chân 120L Nhà Hàng NP-1203C
-
Nồi Phở Inox 3 Chân 100L Nhà Hàng NP-1003C
Thứ hai cần có bàn bếp inox, bàn sơ chế inox, bàn chặt inox
- Bàn sơ chế thực phẩm bằng inox có vai trò cần thiết trong khâu sơ chế và nấu nướng thức ăn. Với bàn inox thì đặt thực phẩm tươi hoặc thực phẩm khô hoặc bất cứ thứ gì lên bàn inox để chuẩn bị nấu nướng đều được.
- Chất liệu của bàn inox do công ty Inox Việt Cường Thịnh thiết kế với kết cấu bền bỉ chắc chắn, sáng bóng sang trọng, không ảnh hưởng điều gì đến chất lượng của thực phẩm.
- Với chất liệu đặc biệt inox 304 đảm bảo không bị phai màu hoặc không nấm mốc, ít trầy xước và có độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng.
-
Ghế đôn inox cao cấp
-
Bàn Inox 03 Tầng Có Kệ Song Trên Và Dưới BAI-24
-
Bàn Góc Chữ L Inox BAI-2014,400,000₫
-
Bàn Inox Có Tủ Và Kệ Trên BAI-22
-
Bàn Bếp Inox Có Hộc Tủ BAI-21.15,600,000₫
-
Bàn Inox 1 Tầng BAI-014,200,000₫
-
Bàn Inox 01 Tầng Có Lỗ Xả Rác BAI-024,560,000₫
-
Bàn Inox Bát Bẩn BAI-03
-
Bàn Inox Có Kệ Trên BAI-0412,600,000₫
-
Bàn Sơ Chế Inox Có Kệ Dưới BAI-056,600,000₫
-
Bàn Inox 1 Tầng Có Gáy BAI-064,440,000₫
-
Bàn Inox 2 Tầng Có Gáy BAI-077,200,000₫
Tiếp theo là chậu rửa chén bát inox, bồn rửa chén bát inox
- Chậu rửa công nghiệp được gia công từ inox 304, cao cấp dùng để sơ chế rửa chén bát và dụng cụ phục vụ cho việc nấu nướng.
- Hộc rửa có kích thước lớn và bên dưới có thiết kế để xả nước không gây ứ đọng.
-
Máng Rửa Tay Inox CR-70
-
Tủ Inox Có Bồn Rửa TUI-48
-
Chậu Rửa Inox 3 Công Nghiệp Hộc Có Kệ Trên Dưới CR-69
-
Chậu Rửa Inox Công Nghiệp 3 Hộc Có Kệ Trên CR-68
-
Chậu Rửa Inox Công Nghiệp 3 Hộc CR-67
-
Chậu Rửa Inox 1m6 Cánh Phải Có Kệ Song Trên CR-66
-
Chậu Rửa Inox 1m6 Cánh Phải Có Kệ Trên Và Kệ Song Dưới CR-65
-
Chậu Rửa Inox Cánh Phải Có Kệ Song Dưới CR-64
-
Máng Rửa Tay Có Vòi Cảm Ứng CR-63
-
Quầy Pha Chế Inox Có Bồn Rửa QB-58
-
Thùng Đá Kèm Chậu Rửa Có Khung Chân QB-57
-
Chậu Rửa Inox Công Nghiệp CR-62
Một thiết bị khác đó chính là kệ bếp inox, kệ chứa dụng cụ nấu ăn
- Với sự chuyên dụng của kệ inox, giúp đặt nguyên liệu vật dụng có trong bếp ngăn nắp gọn gàng. Đồng thời tiết kiệm diện tích của bếp hơn rất có lợi cho việc mở quán phở kinh doanh.
- Với mẫu mã đa dạng và kích thước theo sự sắp xếp yêu cầu thiết kế của quý khách hàng, độ dày cao nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài môi trường.
- Bánh xe được gắn với kệ bếp inox sẽ giúp người sử dụng di chuyển thiết bị linh hoạt và tiện lợi hơn.
-
Kệ Song Inox 5 Tầng KEI-181₫
-
Kệ Inox Phẳng 2 Tầng Treo Tường KEI-17
-
Kệ Bếp Inox 3 Tầng KEI-166,000,000₫ – 7,800,000₫
-
Kệ Inox 2 Tầng Loại Song KEI-154,200,000₫
-
Kệ Bếp Inox 2 Tầng Trên Bàn 1m8 KEI-144,600,000₫
-
Kệ Bếp Inox 2 Tầng Trên Bàn 1m6 KEI-134,200,000₫
-
Kệ Bếp Inox 2 Tầng Treo Tường Có Khay KEI-123,960,000₫ – 6,000,000₫
-
Kệ Bếp Inox 2 Tầng Loại Phẳng Có Đục Lỗ KEI-113,400,000₫
-
Kệ Bếp Inox 4 Tầng Thanh KEI-106,000,000₫ – 7,800,000₫
-
Kệ Bếp Inox 4 Tầng Phẳng KEI-096,400,000₫ – 8,400,000₫
-
Kệ Bếp Inox 3 Tầng (2 Song -1 Phẳng) KEI-085,000,000₫ – 6,000,000₫
-
Kệ Inox 3 Tầng Phẳng KEI-075,100,000₫ – 6,200,000₫
Thiết bị cần có cuối cùng là tủ inox, tủ úp chén bát inox
- Khi bạn muốn biết mở quán phở kinh doanh cần những thiết bị gì thì hãy nghĩ đến tủ inox.
- Tủ inox công ty Inox Việt Cường Thịnh sản xuất mang sự tiện lợi cho khách hàng. Nó có thể bảo quản thực phẩm, tránh mối mọt, đựng thực phẩm tươi sống hoặc chín.
- Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu và mua các sản phẩm thiết bị bếp phục vụ cho kinh doanh quán phở. Hãy liên hệ hotline: 0939.578.578 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.
-
Tủ Inox Có Bồn Rửa Và Kệ Trên TUI-49
-
Tủ Inox Có Bồn Rửa TUI-48
-
Quầy Bán Hàng Inox 304 Cao Cấp TUI-47
-
Tủ Sấy 02 Cánh 12 Khay TS-04
-
Tủ Sấy 02 Cánh 10 Hộc TS-03
-
Tủ Sấy 02 Cánh 08 Khay TS-02
-
Tủ Sấy 02 Cánh 06 Hộc TS-01
-
Tủ Bàn Bếp Đảo Inox TUI-46
-
Tủ Inox Công Nghiệp TUI-45
-
Hệ Tủ Inox Có Bồn Rửa TUI-44
-
Hệ Tủ Inox Góc Chữ L Có Bồn Rửa TUI-43
-
Hệ Tủ Inox Góc Chữ L TUI-42
Quý khách hàng đừng vội lướt qua phần bên dưới này nhé! Phần quan trọng giúp các bạn kinh doanh quán hủ tiếu phở thành công.
Công thức và bí quyết nấu hủ tiếu, phở để mở quán kinh doanh.
Bạn đang muốn học nấu hủ tiếu để mở quán kinh doanh, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài cách để có thể có được công thức nấu hủ tiếu ngon.
- Công thức nấu hủ tiếu là một trong những bí quyết giúp cho chúng ta có thể dễ dàng thành công. Làm sao để có thể sở hữu được một công thức nấu hủ tiếu ngon là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm.
- Để giúp cho mình những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp với quán hủ tiếu. Bài viết xin chia sẻ cho bạn một vài cách để có thể học được công thức nấu hủ tiếu ngon để kinh doanh. Tùy theo điều kiện của bản thân mà bạn sẽ lựa chọn cách thức để học hỏi công thức nấu hủ tiếu ngon.
Bí quyết học nấu hủ tiếu, phở ngon mở quán kinh doanh.
Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 thì việc chúng ta dễ dàng để học công thức nấu hủ tiếu không còn là quá xa vời. Nếu như bạn muốn chuẩn bị cho mình một công thức nấu hủ tiếu siêu ngon thì có thể tham khảo một vài mẹo sau đây.
THAM KHẢO CÔNG THỨC TỪ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ.
- Một trong những cách để bạn có thể học được công thức nấu hủ tiếu ngon đó là tham khảo từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn nên học hỏi những người đã từng nấu món hủ tiếu được đánh giá là thơm ngon.
- Bạn có thể tổng hợp lại một công thức nấu hủ tiếu từ những công thức khác nhau để rút ra kinh nghiệm cho bản thân của mình. Đây là một trong những cách mà bạn có thể thực hiện tuy nhiên nó mất rất nhiều thời gian và công sức.
- Điều này bắt buộc bạn phải thực hiện công thức nhiều lần cũng như điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên khi áp dụng công thức này thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một công thức cho riêng mình.
- Và đây chắc chắn là một trong những bí quyết để bạn có thể nấu hủ tiếu ngon mà không ai có thể ăn cắp được. Giúp cho bạn có thể dễ dàng nấu hủ tiếu kinh doanh một cách thơm ngon và hấp dẫn.
HỌC HỎI CÔNG THỨC NẤU HỦ TIẾU TỪ TRÊN MẠNG, DIỄN DÀN, YOUTUBE.
- Bí quyết để bạn có thể sở hữu được công thức nấu hủ tiếu ngon đó là tham khảo thông tin từ trên mạng. Công nghệ 4.0 cho phép người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những thông tin bổ ích lên trên mạng.
- Đối với những người ham học hỏi và tìm kiếm thì mạng được xem là một trong những kho thông tin khổng lồ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều công thức nấu hủ tiếu khác nhau từ trên mạng.
- Tốt nhất là chúng ta nên thử nhiều công thức nấu hủ tiếu khác nhau sau đó tham khảo ý kiến của mọi người. Để xem mọi người đánh giá về hương vị của hủ tiếu như thế nào để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
THAM GIA CÁC KHÓA DẠY NẤU ĂN.
- Cách cuối cùng để bạn có thể sở hữu được công thức nấu hủ tiếu ngon đó là tham gia các khóa dạy nấu ăn. Hiện nay có rất nhiều khóa dạy nấu ăn với giá rẻ mà bạn có thể theo học.
- Bạn có thể trực tiếp đến lớp để tham gia khóa học dạy nấu hủ tiếu. Hoặc bạn cũng có thể tham gia những khóa học online nếu như không có nhiều thời gian để đến trực tiếp nơi giảng dạy.
- Thông thường thì các khóa học có chi phí không cao và thời gian đào tạo cũng rất ngắn. Sau khoảng thời gian đi học là bạn có thể sở hữu cho mình một công thức nấu hủ tiếu thơm ngon.
- Bạn có thể áp dụng theo công thức này hoặc điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Và bạn có thể tự mình sáng tạo ra một công thức riêng dựa trên công thức chuẩn để mang lại hương vị riêng cho hủ tiếu.
- Với những bí quyết trên bạn có thể lựa chọn để tìm kiếm một công thức nấu hủ tiếu cho riêng mình. Khi bạn có nhu cầu mở quán hủ tiếu kinh doanh thì chúng ta nên tìm kiếm mặt bằng và mua các trang thiết bị cần thiết.
- Một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với bạn đọc đó là khi mua trang thiết bị nấu hủ tiếu thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Để đảm bảo chất lượng và giá cả của các trang thiết bị phù hợp với nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh.
Nên mua trang thiết bị nấu hủ tiếu kinh doanh ở đâu là tốt nhất?
Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp. Làm sao để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp chất lượng và uy tín? Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm trang thiết bị nấu hủ tiếu vui lòng liên hệ với công ty Inox Việt Cường Thịnh.
Công ty Inox Việt Cường Thịnh hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các thiết bị bếp hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các dòng thiết bị khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng mở quán hủ tiếu.
Cam kết chất lượng và giá cả phù hợp để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn mua các loại thiết bị cần thiết. Để tham khảo thêm thông tin cũng như nhận sự hỗ trợ tư vấn chuyên môn của đội ngũ tư vấn viên vui lòng truy cập website: https://vietcuongthinh.vn/.