Nội Dung Chính
- 1 Nồi nấu phở bằng điện 60L – Tiêu chuẩn cho một quán ăn ngon sạch đẹp.
- 2 Thông số kỹ thuật nồi nấu phở bằng điện 60L sản xuất Việt Cường Thịnh.
Nồi nấu phở bằng điện 60L – Tiêu chuẩn cho một quán ăn ngon sạch đẹp.
Bạn có dự định mở một quán phở và bạn đang muốn tìm kiếm các thiết bị hỗ trợ cho việc nấu phở hàng ngày trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Vậy thì nồi nấu phở bằng điện 60L của Việt Cường Thịnh chắc chắn sẽ là thiết bị lý tưởng và không thể thiếu. Bài viết sau sẽ đưa ra những lý do thuyết phục nhất dành cho bạn!
Nồi Nấu Phở Bằng Điện 60L NP-60 là dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp của những cửa hàng kinh doanh bún, phở, hủ tíu… Trước đây những nồi nước hầm xương, nấu nước lèo thường được đun bằng than nên gây mất thời gian cũng như khói bụi. Tuy nhiên, trải qua thời gian đã có những cải tiến đáng kể hơn rất nhiều so với những loại nồi truyền thống, bộ nồi nấu phở bằng điện ra đời với nhiều tính năng cùng chất lượng gia công đạt tiêu chuẩn châu Âu, một thiết bị hội tụ rất nhiều ưu điểm mà chắc chắn sẽ làm hài lòng được bất cứ người tiêu dùng nào.
Thông số kỹ thuật nồi nấu phở bằng điện 60L sản xuất Việt Cường Thịnh.
- Mã SP: NP-60
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 phút.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C800 mm.
- Đường kính: 48 cm.
- Dung tích: 60 lit.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
XEM THÊM SẢN PHẨM:
- Địa chỉ bán thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn
- Báo giá chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox 304
- Mẫu bàn bếp inox, bàn inox 304, bàn sơ chế inox
Nồi Nấu Phở Bằng Điện Chất Lượng Cao Sản Xuất Việt Cường Thịnh.
Kết cấu nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện 60L
Bộ nồi nấu phở bằng điện có kết cấu vô cùng chắc chắn và hiện đại, cụ thể:
- Toàn bộ phần thân vỏ và lòng trong nồi được dập hoàn toàn từ inox 304 cao cấp nguyên tấm. Giúp hạn chế tối đa các mối hàn vì vậy tuổi thọ và tính thẩm mỹ nồi nấu phở được nâng lên đáng kể so với các loại nồi trước đây.
- Phần thân nồi và nắp nồi được trang bị một lớp cách nhiệt sản xuất từ chất liệu Polythane cao cấp, an toàn và bảo ôn tốt hơn 4 lần so với sợi bông thủy tinh. Điều này góp phần làm cho nồi được cộng thêm một chức năng bảo ôn tương đương với một chiếc tủ bảo ôn thông thường, khiến cho quá trình sử dụng hạn chế thất thoát nhiệt, đun nước nhanh sôi và quá trình hầm xương rất tiết kiệm điện.
- Phần chân nồi được hàn kín bên trong phần đáy nồi và có thể tăng giảm chiều cao để nồi vững chắc. Tại khu vực này sẽ được lắp đặt các thiết bị khác như quạt tản nhiệt, cảm biến nhiệt, rơ le tự động ngắt…giúp hạn chế được khả năng nước dùng rơi vào, giúp nồi hoạt động ổn định liên tục nhiều năm sử dụng mà không cần bảo dưỡng.
- Phần bên trong mỗi nồi nấu phở bằng điện có đặt giỏ inox. Để giúp cho quá trình hầm xương diễn ra hết sức đơn giản. Mà vẫn đảm bảo nước dùng trong, thực phẩm luôn chín đều.
Ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương 60L.
Là một thiết bị được cải tiến để thay thế cho các phương pháp truyền thống. Chính vì vậy bộ nồi nấu phở bằng điện hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:
-
Mang thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đẹp mắt
Nồi nấu phở điện ngày nay có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và bắt mắt. Toàn bộ nồi được sử dụng từ inox 304 cao cấp. Nên tạo được độ sáng bóng và sạch sẽ. Đồng thời với chất liệu inox không rỉ, nồi luôn đạt được tính thẩm mỹ cao. Cũng như giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng.
-
Dung tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu
Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế với dung tích từ 25- 250L. Nên đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về vấn đề năng suất. Chính vì vậy dù là quy mô quán ăn nhỏ hay kể cả những nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… Thì thiết bị này vẫn luôn được góp mặt và phát huy tối đa vai trò của mình. Một bộ nồi nấu phở chuyên dụng sẽ bao gồm 3 loại nồi là nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở. Vậy nên tùy vào từng dung tích mà bạn có thể lựa chọn được loại nồi chuyên dụng phù hợp.
-
Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí
Ưu điểm này chính là thời gian nấu được giảm đi đáng kể khi sử dụng nồi. Bạn chỉ cần cắm điện và điều chỉnh công suất phù hợp. Nồi sẽ hoạt động dựa trên những mâm nhiệt để trực tiếp làm nóng và đun sôi nước trong nồi. Bên cạnh việc tiết kiệm điện năng thì còn giúp tiết kiệm nhân công cũng như chi phí đầu tư.
-
Tính năng an toàn và tiện lợi cho người sử dụng
Nồi nấu phở điện giúp bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ cũng như thời gian trong suốt quá trình nấu. Để cung cấp những tô phở thơm ngon tới tay khách hàng trong mọi thời điểm. Hơn nữa, sử dụng nồi sẽ không gây ra tình trạng khói bụi ô nhiễm hay rò rỉ khí gas gây nguy hiểm. Ngoài ra, nồi được cấu tạo với hai lớp inox dày kèm theo lớp bảo ôn cách nhiệt giúp lớp vỏ bên ngoài nồi không bị nóng lên khi nồi đang hoạt động, vì vậy bạn không phải lo tình trạng bỏng do nhiệt khi vô tình chạm vào nồi.
-
Tính đa năng trong sử dụng
Bộ nồi nấu phở bằng điện ngoài việc được biết đến để chuyên dùng nấu phở hay nấu các món bún nước khác. Còn có thể được sử dụng trong một vài trường hợp như trụng, tráng hay luộc. Ngoài ra cũng được dùng để nấu cháo, nấu soup.
Lưu ý khi chọn nồi nấu phở bằng điện, nồi điện hầm xương uy tín, chất lượng.
Khi quán phở của bạn càng lớn, việc chọn nồi nấu phở bằng điện hoặc nồi điện hầm xương để kinh doanh sẽ ngày càng quan trọng hơn. Sau đây là một số lưu ý quan trọng để bạn lựa chọn được nồi nấu phở bằng điện hoặc nồi điện hầm xương phù hợp nhất cho quán của bạn.
1. Dung tích của nồi
Khi chọn nồi nấu phở bằng điện hoặc nồi điện hầm xương, dung tích của nồi phải đủ lớn để nấu được số lượng lớn phở. Bạn không muốn phải nấu phở việc này nhiều lần chỉ vì nồi quá nhỏ.
2. Chất liệu nồi
Chất liệu nồi nên là thép không gỉ hoặc nhôm vì chúng không bị ảnh hưởng bởi axit và alkaline trong phở. Một số loại dao cắt phở sắc bén có thể làm trầy xước nồi, làm cho việc làm sạch trở nên khó khăn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng dao cắt phở trong tiệm của bạn, hãy chọn một loại nồi chịu được trầy xước hoặc sử dụng dao cắt mềm hơn.
3. Thiết kế nồi
Một số loại nồi được thiết kế với các tính năng độc đáo giúp nấu phở trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn như thiết kế đế có thể tháo rời giúp việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn. Hãy tìm kiếm các tính năng như vậy để giúp tăng năng suất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
4. Điều khiển nhiệt độ
Trong khi bạn muốn nồi nấu phở của mình giữ nhiệt độ cố định, điều khiển nhiệt độ tự động giúp nồi hoạt động hiệu quả hơn. Nhiệt độ không đủ hoặc quá cao đều có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng phở của bạn.
5. Giá thành
Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định. Hãy tìm kiếm loại nồi tốt nhất với mức giá phù hợp nhất để giúp quán của bạn tăng hiệu quả và tối ưu hóa lợi nhuận.
Từ những lưu ý này, bạn sẽ có thể chọn được loại nồi nấu phở bằng điện hoặc nồi điện hầm xương phù hợp nhất cho quán của bạn. Việc lựa chọn đúng loại nồi nấu phở là một phần rất quan trọng để khách hàng đến quán của bạn cảm thấy hài lòng và trở lại nhiều lần hơn.
Mua nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện 60L uy tín, chất lượng ở đâu?
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp inox, Việt Cường Thịnh luôn tự hào là đơn vị luôn cho ra những sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tốt nhất hiện nay. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại nồi nấu phở bằng điện và các thiết bị công nghiệp khác. Với phương châm luôn không ngừng cải tiến và sáng tạo. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Vì vậy khi đến với Việt Cường Thịnh các bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm chất lượng, mức giá cạnh tranh nhất và sự tư vấn tận tình, chu đáo nhất!
Hãy liên hệ với Việt Cường Thịnh tại đại chỉ www.vietcuongthinh.vn hoặc liên hệ hotline 03.888.888.38 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm tốt nhất.
Hoàng Oanh –
nồi nấu phở bằng điện 60l giá rẻ
Thanh Trung –
Tôi rất hài lòng với nồi điên nấu phở này.