Nồi tráng bánh cuốn bằng điện nhanh, gọn, đẹp và tối ưu
Hiện nay, nồi tráng bánh cuốn bằng điện là một trong những công cụ cần thiết hỗ trợ việc tráng bánh cuốn, bánh ước nhanh và tiện lợi để phục vụ món bánh cuốn nóng hổi và thơm ngon.
Vào những ngày đông như thế này, còn điều gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức bánh cuốn nóng hổi trong tiết trời se lạnh của mùa đông. Hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều quán ăn đang tìm những sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện để phục vụ cho nhiều thực khách trong những ngày này. Vậy nên mua sản phẩm này ở đâu? Cần lưu ý gì khi mua nồi điện tráng bánh cuốn ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin về sản phẩm này và gợi ý một số địa chỉ cung cấp đáng tin cậy hiện nay.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm của mình. Với một thiết bị đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể làm bánh cuốn ngon như ngoài hàng, chuyên nghiệp mà không cần phải mất nhiều công sức.
Nồi điện tráng bánh cuốn giờ đây được thay thế cho nồi nấu bằng than được nhiều người lựa chọn vì tính hữu ích và nhiều công dụng tuyệt vời phù hợp với thời đại của nó.
Nồi điện tráng bánh cuốn được nhiều nhà làm bánh cuốn, bánh ước bán ăn sáng ưa chuộng sử dụng. Nếu như với lượng người nhiều như các quán hiện nay mà vẫn dùng bếp than để tráng thì có phần hơi tốn thời gian cũng như ô nhiễm, gây độc bởi khói than.Mời các bạn cùng tham khảo thông tin về sản phẩm dưới đây.
Nội Dung Chính
- 1 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện nhanh, gọn, đẹp và tối ưu
- 2 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện đem lại cho người dùng nhiều lợi ích
- 2.1 Nồi tráng báng cuốn thao tác sử dụng đơn giản
- 2.2 Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện giúp tiết kiệm thời gian
- 2.3 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng
- 2.4 Tính an toàn của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- 2.5 Chất lượng bánh sẽ ngon hơn khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- 3 Những điểm ưu việt của sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- 4 Mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện chất lượng ở nơi uy tín
- 5 Cách làm bánh cuốn bằng nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Thông số kỹ thuật của nồi bánh tráng cuốn bằng điện.
- Mã sản phẩm: NHBC-400
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh
- Chất liệu: inox 304, dày 1.0 mm
- Kích thước: D560 x R560 x C780 mm
- Điện áp: 220V/ 50Hz
- Công suất: 4,5 kW
- Nhận sản xuất theo yêu cầu
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện đem lại cho người dùng nhiều lợi ích
Ngược lại với những chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng than thì những chiếc nồi bằng điện lại hoàn toàn ngược lại. Với những ưu điểm vượt trội mà thiết bị này mang lại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.
Nồi tráng báng cuốn thao tác sử dụng đơn giản
Khi sử dụng tới những chiếc nồi bằng điện này. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng chỉ riêng mình bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng được. Bạn không phải kỳ công chuẩn bị than, bếp, nhóm lò như trước kia nữa. Giờ đây bạn chỉ cần cắm nguồn điện vào nồi, vặn núm điều chỉnh nhiệt độ và sử dụng thiết bị một cách dễ dàng. Các nút điều chỉnh trên nồi với hướng dẫn cụ thể sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Hơn nữa, bạn cũng không phải chuẩn bị lách cách các dụng cụ giống như bếp bằng than.
Sau khi sử dụng xong cần được vệ sinh sạch sẽ. Vì được làm từ nguyên liệu có tính thẩm mỹ cao. Nên khi vệ sinh bạn không cần quá nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn cần chú ý tránh để những nguyên liệu đồ ăn tồn tại gây ăn mòn và phá hủy nồi. Như thế tuổi thọ nồi tuy cao nhưng dùng lâu và bảo quản sai sẽ vẫn hỏng như thường. Vì vậy, bạn cần lưu tâm một chút là được.
Đặc biệt với việc thiết kế đường xả nước ngay bên ngoài. Nên bạn chỉ cần vặn vòi nước bên trong nồi sẽ nhanh chóng thoát hết ra ngoài nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi được được lượng nước bên trong nồi xem có vừa đủ hay không.
Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện giúp tiết kiệm thời gian
Bạn không phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức khi phải thường xuyên nhấc nồi ra – vào để cho thêm than hoặc nước. Bạn có thể vừa tráng bánh vừa thực hiện các thao tác khác vô cùng tiện lợi. Hơn nữa nồi sử dụng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt năng nên sẽ nhanh chóng hơn sử dụng bằng than. Thời gian tráng bánh của bạn sẽ tiết kiệm đáng kể hơn. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một sản phẩm tốt như vậy.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng
Nồi được thiết kế hình tròn có nắp vung nhọn trên nắp có núm tay cầm để dễ dàng sử dụng cũng như cầm không bị nóng. Hai bên nồi đều có tay cầm nên bạn có thể nhắc nồi lên xuống dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn. Chân nồi được thiết kế bằng inox chắc chắn với 4 chân trên đó có đầy đủ các nút điều chỉnh nhiệt độ nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ khi cần.
Tính an toàn của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Với chất liệu inox 304 sáng bóng, bền chắc nên bạn có thể yên tâm sử dụng nồi trong suốt thời gian dài mà không lo nồi dễ bị hư hỏng. Hơn nữa với thành nồi 2 lớp và có lớp cách nhiệt sẽ giúp giữ nhiệt tốt hơn, hạn chế thất thoát nhiệt. Từ đó giúp bạn tiết kiệm điện năng tốt hơn. Với chất liệu inox, việc vệ sinh vô cùng dễ dàng.
Bạn không cần lo về những mảng bám hay thức ăn thừa còn dính lại bên trong nồi tráng bánh cuốn bằng điện gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, vì chỉ cần vệ sinh bằng nước lã là đã có thể lau sạch những vết bám trên bề mặt inox mà không gây xước hay gỉ sét. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của mà không phải sản phẩm nào cũng có được.
Chất lượng bánh sẽ ngon hơn khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Khi bánh được tráng trong nồi có lượng nhiệt đều, ổn định sẽ khiến bánh vừa đủ chín và ngon hơn. Bánh sẽ không bị cháy hay sống… Đặc biệt với những chiếc nồi bằng điện trong quá trình sử dụng sẽ không có mùi hoặc hơi than. Nên bánh sẽ ngon hơn, đảm bảo vệ sinh hơn.
Những điểm ưu việt của sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Thiết kế đẹp và có tính thẩm mỹ cao
Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của nồi tráng bánh cuốn bằng điện là thiết kế vô cùng phù hợp với những căn bếp ở nhà hàng. Cách thiết kế thông minh giúp đẩy nhanh quá trình đun sôi nước, qua đó giúp quá trình tráng bánh diễn ra nhanh chóng hơn so với cách tráng bánh truyền thống. Thiết kế 2 ngăn riêng biệt với dây cắm và quai cầm giúp việc di chuyển dễ dàng và tiện lợi hơn. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, sản phẩm thường được sử dụng ở nhiều khu bếp bởi nó không tốn quá nhiều diện tích.
Chất liệu siêu bền và giữ nhiệt tốt
Không chỉ có thiết kế đẹp, nồi điện tráng bánh cuốn còn có chất liệu inox siêu nhẹ và bền (độ bền của máy có thể lên tới đến 5-10 năm). Hiện nay, một trong những yêu cầu mà một bếp ăn đòi hỏi chính là sự tiện dụng của máy, điều này thể hiện ở việc bánh có dễ dàng di chuyển hay không. Hiểu được điều này, nhà sản xuất đã Sử dụng chất liệu inox 304 là loại inox có trọng lượng rất nhẹ. Vì thế, việc di chuyển vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu inox giúp quá trình tỏa nhiệt diễn ra chậm hơn, để bánh cuốn ở trong luôn thơm ngon nóng hổi.
[ Nồi tráng bánh cuốn điện mini | nồi tráng báng cuốn điện mini. Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn bằng điện giá rẻ | máy làm bánh cuốn mini bằng điện giá rẻ .]=> Liên hệ: 0985.300.580 – 0938.300.580.XEM THÊM SẢN PHẨM:
- Báo giá nồi nấu phở bằng điện 120L
- Chậu rửa công nghiệp
- Thùng đá inox hcm
- Quầy pha chế inox
- Bàn sơ chế inox 304
Mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện chất lượng ở nơi uy tín
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp nồi tráng bánh cuốn bằng điện, trong đó có Việt Cường Thịnh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc những sản phẩm đồ điện nói chung và nồi điện tráng bánh cuốn nói riêng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của nhiều quán ăn, nhà hàng.
Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay việc lựa chọn nồi điện tráng bánh cuốn hẳn là một nhu cầu cần thiết. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của mình người tiêu dùng cũng cần lựa chọn cho mình một địa cung cấp uy tín. Việt Cường Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí:
- Chất lượng của sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, đặc biệt các sản phẩm làm từ chất liệu inox.
- Giá thành hợp lý với từng loại sản phẩm cũng như kích thước của sản phẩm
- Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông tin tư vấn chính xác. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.
- Địa chỉ website cung cấp uy tín, rõ ràng tiện cho việc tìm kiếm trên các trang mạng điện tử.
Bánh cuốn là một trong những món ăn phổ biến ở Việt Nam. Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã sở hữu một chiếc nồi tráng bánh cuốn để thực hiện món ăn thơm ngon này. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Việt Cường Thịnh để được tư vấn và mua sản phẩm nồi điện tráng bánh cuốn tốt nhất thị trường nhé.
Để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở hcm. Bạn có thể tìm hiểu trên website: https://vietcuongthinh.vn. Để được tư vấn tận tình cũng như đặt hàng ngay trên trang web. Mà không cần tốn nhiều thời gian. Đảm bảo nhanh gọn nhẹ, giao hàng tận tay.
Cách làm bánh cuốn bằng nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Cơ chế hoạt động của nồi điện tráng bánh cuốn.
Để nồi điện tráng bánh cuốn hoạt động một cách trơn tru, sản phẩm bao gồm những điểm nổi bật:
- Hai thanh nhiệt được gắn ở đáy để giúp đẩy nhanh quá trình sôi nước, khi hơi nước bốc lên sẽ làm chín lớp bột bánh ở trên, giúp quá trình tráng bánh nhanh hơn và tiện hơn.
- Thành nồi bao gồm hai lớp, giúp giữ nhiệt độ bên trong luôn cao, đồng thời, ngăn hơi nóng trong nồi phả ra ngoài, làm ảnh hưởng tới người sử dụng.
- Đường kính của lớp vải tráng bánh to, giúp lớp bánh được tráng mỏng hơn, mịn hơn (đường kính của vải có nhiều kích thước, để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng).
- Ống cấp nước tiện lợi giúp người sử dụng có thể cấp nước cho máy mà không cần tháo rời khung vải tráng ra.
Quy trình sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- Bước một, đổ nước vào đáy nồi, lưu ý không nên đổ quá nhiều gây tràn nước ra ngoài. Trong quá trình tráng bánh, nếu thấy ít nước, người dùng có thể thêm nước qua ống cấp nước.
- Bước hai, kết nối nồi điện tráng bánh cuốn với nguồn điện.
- Bước ba, điều chỉnh nhiệt độ bằng nút sao cho phù hợp, ban đầu người dùng có thể điều chỉnh ở mức cao nhất để nước sôi nhanh hơn.
- Bước bốn, đợi khung tráng bánh nóng lên và bắt đầu tráng. Lưu ý, khi sắp tráng bánh xong, người dùng có thể tắt máy để tiết kiệm điện vì nồi sẽ duy trì độ nóng trong một khoảng thời gian nhất định.
Bài Viết Liên Quan.
Thái Trinh –
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện rất đẹp, chất lượng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình
Thái Trinh –
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện rất đẹp, chất lượng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá sản phẩm tốt
Huyền Trân –
sản phẩm rất phù hợp cho những người kinh doanh quán bánh cuốn như mình. Rất nhanh và tiện lợi, bánh lại ngon hơn
Bình An –
sản phẩm chất lượng