Nồi nấu xôi bằng điện công nghiệp 3 tầng giải quyết nỗi lo của các nhà hàng lớn.
Nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng là thiết một trong sản phẩm chuyên dụng trong việc làm chín thức ăn bằng hơi nước, tiết kiệm nhiều thời gian và công suất. Nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng cho ra một số lượng lớn thức ăn, phục vụ cho thực khách.Có rất nhiều loại xôi khác nhau từ xôi đỗ, xôi lạc, xôi vừng dừa, xôi gấc…với nhiều kiểu trang trí khác nhau được người đầu bếp nấu một cách khéo léo và đặt trong mâm cỗ, nhất là cỗ cưới hoặc cỗ giỗ thì xôi là món ăn không thể thiếu.
Do đó mà các nhà hàng lớn chuyên phục vụ tiệc cưới hoặc tiệc liên hoan, hội nghị…việc tìm ra giải pháp nấu xôi không mất quá nhiều nhân lực, công sức, thời gian lại đảm bảo được số lượng lớn và độ thơm ngon hoàn hảo luôn được đặt lên hàng đầu. Và hiện tại thì nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng công nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất giúp các nhà hàng lớn giải quyết được nỗi lo lắng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc điểm và công năng tiện dụng của nồi hấp này nhé
Thông Số Nồi Điện Hấp Xôi Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D400-3T
- Mã SP: NHX-D400-3T.
- Tên sản phẩm: Nồi hấp xôi bằng điện [xửng điện hấp xôi].
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất : Công ty TNHH SX – TM Inox Việt Cường Thịnh.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước: Đường kính xửng hấp 400 mm (Size 400 mm).
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1440 mm.
- Dung tích xửng hấp: 5 đến 7 kg xôi.
- Tình trạng mới 100%.
- Đặc điểm: 3 tầng hấp (Xửng hấp).
- Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng
✪ Một số sản phẩm liên quan.
Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Nồi Hấp Cơm Tấm Cập Nhất Mới Nhất 2021
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D400-3T”