Bếp hâm nóng thức ăn 13 khay là một loại thiết bị để giữ nóng thức ăn nhanh và hiệu quả. Sản phẩm này có thể giữ nóng nhiều món ăn đồng thời bằng cách sử dụng nhiều khay khác nhau. Thiết bị có thể được sử dụng để nấu ăn chính xác một lần, giúp tiết kiệm thời gian. Nó cũng có thể bảo quản thức ăn trong một thời gian dài với sự an toàn và đảm bảo về chất lượng. Bếp hâm có thể tối ưu hóa các khâu nấu ăn và giảm thiểu những chi phí nấu ăn cao. Đây là một thiết bị thông minh, đặc biệt hữu ích cho những người đang làm việc trong ngành công nghiệp ẩm thực.
Thông số kỹ thuật tủ hâm nóng thức ăn 13 khay TH-22
- Mã SP: TH-22.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1 mm. Inox Tấm Posco loại 1. Inox ống Hữu Liên Á Châu.
- Số lượng khay: 12 khay GN 1/1 và 1 khay GN 1/3.
- Kích thước tổng: D2000 x R750 x C800 mm.
- Kích thước khay GN 1/1: D530 x R325 x C100 mm.
- Kích thước khay GN 1/3: D325 x R176 x C100 mm.
- Mặt bàn lớn, sơ chế thức ăn dễ dàng.
- CB 1F 220v tắt mở an toàn.
- Nhiệt hâm nóng 30 – 100 độ C
- Nhiên liệu điện : 220 v/50hz.
- Tiêu hao điện năng : 2,5 kw.
- Bảo hành: 12 tháng.
- Với độ bền sản phẩm sử dụng từ 10 – 20 năm.
Hướng dẫn chọn mua tủ giữ nóng thức ăn chất lượng cao
Trong những năm gần đây, công nghệ sản xuất thực phẩm ngày càng tiến bộ, từ đó đưa đến nhu cầu sử dụng các thiết bị giữ nóng thức ăn công nghiệp. Được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn và quán ăn, tủ giữ nóng thức ăn có chức năng giữ ấm thức ăn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp bảo quản thức ăn lâu hơn, giảm thiểu lãng phí và giảm chi phí.
Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại tủ giữ nóng thức ăn khác nhau về kích thước, thiết kế và tính năng. Để chọn được tủ giữ nóng thức ăn phù hợp, người mua cần lưu ý một số tiêu chí sau đây:
– Kích thước: Tủ giữ nóng thức ăn có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Người tiêu dùng cần chọn kích thước tủ phù hợp với diện tích và khối lượng thức ăn cần bảo quản.
– Chất liệu: Chất liệu của tủ giữ nóng thức ăn cũng rất quan trọng để đảm bảo tính vệ sinh và độ bền sản phẩm. Người mua nên chọn tủ được làm từ chất liệu không phản ứng với thực phẩm, dễ dàng vệ sinh và có độ bền cao.
– Tính năng: Tủ giữ nóng thức ăn hiện nay có nhiều tính năng tiên tiến như khả năng lưu trữ nhiều loại thức ăn cùng một lúc, điều khiển nhiệt độ, báo động khi quá tải, cách nhiệt giữ nhiệt tốt. Người mua cần xem xét để chọn được tủ với các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình.
– Giá cả: Giá cả cũng là yếu tố quan trọng được người mua quan tâm. Tuy nhiên, giá cả không phải là điều quan trọng nhất so với tính năng và chất lượng của sản phẩm. Người mua cần cân nhắc giá và chất lượng trước khi quyết định mua sản phẩm.
Trên đây là các tiêu chí để chọn tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp phù hợp. Việc chọn tủ giữ nóng thức ăn chất lượng và phù hợp sẽ giúp cho công việc bảo quản thực phẩm trở nên thuận tiện và an toàn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp Hâm Nóng Thức Ăn 13 Khay TH-22”