Nồi Tráng Bánh Điện Công Nghiệp Size 600 NHBC-D600
Nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với thiết kế thông minh, nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nồi hấp truyền thống.
Đối với nồi tráng bánh bằng điện công nghiệp hiện đại được thiết kế cách nhiệt. Nồi bánh cuốn 3 lớp. Lớp foam cách nhiệt dày, nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài. Đun sôi nước nhanh chóng hơn. Khi chạm tay vào thành nồi cũng không lo bỏng. Ngoài ra, người dùng không cần phải nhấc nồi để canh mực nước. Quý khách hoàn toàn có thể canh chừng và châm nước thông qua ống canh mực nước.
Thông tin Nồi Tráng Bánh Công Nghiệp Size 600 NHBC-D600
- Mã SP: NHBC-600
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu: Bằng điện.
- Chất liệu: Inox 304 – 2 lớp, dày 1mm.
- Foam cách nhiệt 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Kích thước: D760 x R760 x C780 mm
- Đường kính nồi: 600 mm (60 cm)
Một trong những ưu điểm đáng chú ý đầu tiên của nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện là tiết kiệm thời gian và năng lượng. Nhờ vào công nghệ tiên tiến của mình, nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện có thể hấp bánh cuốn chỉ trong vòng vài phút và tiết kiệm tối đa năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của sản phẩm.
Điểm mạnh tiếp theo của nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện đó là tính tiện dụng. Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm này có thể đặt ở bất kỳ đâu mà không chiếm quá nhiều diện tích. Điều này rất hữu ích đối với các tiệm bánh hay nhà hàng có diện tích nhỏ.
Nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện còn được đánh giá cao về khả năng hoạt động liên tục. Với thiết kế thông minh, sản phẩm này có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này rất quan trọng cho các cửa hàng hay nhà hàng có nhu cầu sản xuất nhiều bánh cuốn trong thời gian ngắn.
Ngoài ra, độ bền và tính năng lưu giữ nhiệt của nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện cũng là những ưu điểm đáng chú ý. Với chất lượng vật liệu inox cao cấp, sản phẩm này có độ bền cao và có khả năng chống ăn mòn và hư hỏng. Ngoài ra, tính năng lưu giữ nhiệt cũng giúp bánh cuốn được giữ ấm và giữ nguyên hương vị ngon nhất.
Cuối cùng, nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện còn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng nhờ vào các tính năng như dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Với thiết kế thông minh, nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận để vệ sinh cũng như bảo trì.
Để kết luận, nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện là một sản phẩm đáng giá và có nhiều ưu điểm vượt trội. Với các tính năng tiện dụng, tiết kiệm thời gian và năng lượng, và tính bền bỉ, nồi hấp bánh cuốn inox sử dụng điện là lựa chọn tốt cho các đơn vị sản xuất bánh cuốn, tiệm bánh, hay nhà hàng.
XEM THÊM SẢN PHẨM:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Tráng Bánh Công Nghiệp Size 600 NHBC-D600”