Nội Dung Chính
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp 1m5 BA-21
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp 1m5 BA-21 là thiết bị bếp với thiết kế hiện đại, sang trọng, đa năng khi sử dụng, đáng sở hữu tại các hệ thống bếp công nghiệp. Việt Cường Thịnh gia công sản xuất bếp á 2 họng công nghiệp inox 304 chất lượng cao, giá tốt nhất.
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp là một sản phẩm bếp hiện đại và tiện ích, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu nấu nướng của các gia đình và nhà hàng. Sản phẩm này có thiết kế đôi họng giúp người dùng có thể nấu nhiều món cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và công sức.
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp có kiềng tô và kiềng thấp áp, cho phép người dùng điều chỉnh độ lửa phù hợp với từng loại món ăn. Kiềng tô dùng cho nồi, chảo có đáy dẹp, giúp làm nhanh chóng chín món ăn. Kiềng thấp áp dùng cho nồi, chảo có đáy cong, tạo lửa nhỏ nhẹ giúp hấp thụ hương vị và tạo nấm mỡ tự nhiên cho món ăn.
Thông số kỹ thuật Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp BA-21
- Mã sản phẩm: BA-21
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh
- Chất liệu: Thân bếp được làm từ inox 304, dày 1mm
- Kích thước: D1500 x R750 x C1000 mm
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa Magneto
- Gồm: 1 họng bếp kiềng tô – 1 họng bếp kiềng thấp áp – 1 vòi nước
Những lưu ý khi sử dụng bếp Á 2 họng
Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp Á công nghiệp 2 họng cần lưu ý:
- Không để các vật dễ bắt lửa, cháy nổ ở gần bếp khi đang sử dụng hay khi vừa mới tắt bếp.
- Lựa chọn những vị trí thoáng mát, nền bằng phẳng để đặt bếp.
- Quan sát ngọn lửa khi bật bếp để có thể điều chỉnh lượng van ga ở bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Không được điều chỉnh hay thay đổi bộ đốt vì kim phun ga đã được đơn vị sản xuất mặc định.
- Khóa van ga ngay sau khi sử dụng bếp xong để tránh trường hợp ga bị rò rỉ.
- Lau chùi, vệ sinh bếp thường xuyên để giữ bếp luôn sạch sẽ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những lần nấu ăn sau.
- Kiểm tra tổng thể các bộ phận quan trọng của bếp như van ga, đường ống cấp ga,… trước khi sử dụng bếp.
- Đảm các hệ thống luôn kín, không bị rò rỉ
Tiêu chí chọn lựa bếp Á dùng trong bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán ăn
Khi lựa chọn bếp Á cho nhà hàng, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo rằng bếp này phục vụ tốt cho nhu cầu nấu ăn của nhà hàng. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản:
1. Loại bếp: Bếp Á thường có nhiều loại như bếp gas hoặc bếp than hoa. Bếp gas thường phổ biến hơn do tiện lợi và dễ kiểm soát nhiệt độ. Tuy nhiên, bếp than hoa cung cấp hương vị đặc trưng cho các món nướng và nấu nướng.
2. Kích thước và công suất: Tùy thuộc vào quy mô hoạt động của nhà hàng và số lượng món ăn cần nấu, bạn cần xác định kích thước và công suất của bếp Á phù hợp.
3. Chất liệu bếp: Chất liệu bếp cần được xem xét để đảm bảo tính bền vững và dễ vệ sinh. Thép không gỉ thường được ưa chuộng vì nó dễ lau chùi và chống gỉ sét.
4. Tiết kiệm năng lượng: Bếp Á hiện đại thường được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí vận hành.
5. An toàn: Đảm bảo rằng bếp á được lắp đặt và sử dụng an toàn, đặc biệt là trong môi trường nhà hàng có nhiều người và hoạt động sôi nổi.
6. Thương hiệu và chất lượng: Chọn bếp Á từ các nhà sản xuất uy tín và có tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt.
Để lựa chọn bếp Á phù hợp cho nhà hàng, quý vị nên xem xét các yếu tố trên cùng tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.
Tìm hiểu thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp 1m5 BA-21”