Nồi Điện Hấp Bánh Bèo Size 320
Trong những năm gần đây, Nồi Điện Hấp Bánh Bèo đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh, nhà hàng, cơ sở sản xuất bánh và gia đình. Nồi Điện Hấp Bánh Bèo là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hấp các loại bánh truyền thống của Việt Nam như bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc,…
Điểm nổi bật của sản phẩm này là tính tiện dụng và dễ sử dụng. Nồi Điện Hấp Bánh Bèo được trang bị bộ ổn áp điện tử, cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hấp để đảm bảo bánh luôn được hấp chín đều và ngon mà không cần phải theo dõi quá nhiều.
Nồi Điện Hấp Bánh Bèo được làm từ chất liệu inox cao cấp, giúp sản phẩm có độ bền và độ bóng sáng cao, dễ dàng vệ sinh và không gây ố vàng sau khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Với công nghệ và thiết kế hiện đại, Nồi Điện Hấp Bánh Bèo đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nó đã giúp giảm đáng kể thời gian nấu nướng và tăng hiệu quả công việc, đồng thời mang lại những sản phẩm bánh truyền thống ngon và bổ dưỡng cho người tiêu dùng.
Với thiết kế thông minh nhằm khắc phục tất cả các nhược điểm của xoong nồi nhôm hấp bánh bèo truyền thống trên bếp than và bếp gas, nồi hấp bánh bèo bằng điện size 320 được tối ưu trên từng bộ phận, chi tiết để người dùng có thể sử dụng tiện lợi và dễ dàng nhất.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 320
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh
- Chất liệu: Inox 304 – 2 lớp dày 1mm
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện
- Kích thước: D480 x R480 x C780 mm.
- Đường kính: 320 mm.
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
Hướng dẫn vệ sinh nồi hấp bánh bèo bằng điện dùng cho quán ăn
Để vệ sinh nồi hấp bánh bèo bằng điện trong quán ăn, bạn cần tuân theo các bước sau đây:
1. Đầu tiên, đảm bảo rằng nồi hấp đã được tắt hoàn toàn và nguồn điện đã được ngắt.
2. Sau đó, tháo mọi phần có thể tháo rời ra khỏi nồi hấp như khay, kệ đựng nước, ống hơi và các phụ kiện khác.
3. Sử dụng nước ấm pha loãng chất tẩy rửa dịu nhẹ, hoặc nước sôi nếu nồi hấp rất bẩn, để lau sạch bề mặt bên trong và bên ngoài của nồi hấp bằng một khăn mềm hoặc bông tẩy trang.
4. Đối với các phần tháo rời như khay, kệ đựng nước, hãy ngâm trong nước ấm pha loãng chất tẩy rửa khoảng 15-20 phút, sau đó dùng bàn chải mềm hoặc bông tẩy trang để tẩy sạch.
5. Sau khi đã lau sạch toàn bộ, hãy sử dụng khăn khô để lau khô nồi hấp và mọi phụ kiện đã được lau sạch.
6. Lắp đặt lại tất cả các phụ kiện và đảm bảo chúng được gắn kỹ càng và an toàn như lúc ban đầu.
Lưu ý: Trước khi sử dụng nồi hấp trở lại, hãy kiểm tra kỹ xem tất cả các phụ kiện đã được lắp đặt đúng cách và nồi hấp đã được vệ sinh sạch sẽ.
Ngoài ra, luôn nên tuân theo hướng dẫn vệ sinh cụ thể từ nhà sản xuất của nồi hấp để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vệ sinh.
➥Sản phẩm liên quan:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Điện Hấp Bánh Bèo Size 320”