Nội Dung Chính
- 1 Hiệu quả mang lại khi sử dụng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng
- 1.1 Chất lượng cơm dẻo, thơm ngon
- 1.2 Thông số kỹ thuật của Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng Size 500 NHCTE-D500-1T
- 1.3 Tiết kiệm diện tích
- 1.4 Tạo không gian chuyên nghiệp
- 1.5 Tiết kiệm điện năng
- 1.6 Tiết kiệm thời gian
- 1.7 Tiết kiệm chi phí
- 1.8 Độ an toàn cao
- 1.9 Cách sử dụng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng đúng cách
Hiệu quả mang lại khi sử dụng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng
Chất lượng cơm dẻo, thơm ngon
So với các loại nồi truyền thống thì việc nấu cơm tấm phải trải qua rất nhiều công đoạn từ khâu chuẩn bị gạo cho đến quá trình nấu. Ngày trước, khi nấu cơm tấm bằng phương pháp truyền thống thì chúng ta cứ phải ngồi bên cạnh bếp để trông chừng nồi cơm, canh lửa và canh nước thì mới có được nồi cơm tấm dẻo thơm và chất lượng.
Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay việc thay thế nồi hấp cơm tấm truyền thống bằng các loại Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng Size 500 NHCTE-D500-1T thì việc nấu cơm tấm trở lên đơn giản và hiệu quả hơn. Chỉ cần vận hành nồi trong thời gian ngắn, khi sôi hơi nước sẽ bốc lên tỏa đều vào từng hạt gạo giúp gạo được nở đều, chín thấu, thơm ngon và đặc biệt là cơm sẽ không bị nhão.
Thông số kỹ thuật của Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng Size 500 NHCTE-D500-1T
- Mã sản phẩm: NHCTE-D500-1T
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/ 50Hz
- Chất liệu: inox 304, dày 1.0 mm
- Kích thước: D600 x R600 x C620/940 mm
- Đường kính nồi hấp: 500 mm
- Kích thước xửng hấp: Đường kính 500 mm, Cao 220 mm
Tiết kiệm diện tích
Phù hợp và đáp ứng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thì việc thiết kế một chiếc nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng đang là điều khá cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện nay.
Nhờ thiết kế thông minh chỉ với 1 tầng hấp, nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng sẽ vô cùng nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu suất làm việc cho quá trình sử dụng. Nồi phù hợp với những không gian bếp nhỏ hẹp, nên giúp tiết kiệm được diện tích cho không gian bếp của gia đình, nhà hàng, quán ăn hay khách sạn với quy mô nhỏ.
Tạo không gian chuyên nghiệp
Không gian bếp của bạn sẽ trở lên sang trọng hơn và đẹp mắt hơn khi sở hữu một chiếc nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng hấp. Do được làm hoàn toàn bằng chất liệu nên nồi luôn có độ sáng bóng, giúp cho các thực khách khi đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng hay quán ăn của bạn thấy được sự chuyên nghiệp của các bạn. Chiếc nồi như một vật trang trí đẹp mắt và thẩm mỹ cho không gian bếp, giúp không gian bếp của bạn thêm độ chuyên nghiệp hơn cho quá trình phục vụ khách hàng.
Tiết kiệm điện năng
Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là điện năng nên khi sử dụng nồi sẽ vận hành hoàn toàn bằng điện năng. Quá trình từ điện năng sẽ chuyển thành nhiệt năng để giúp cơm chín đều và thơm ngon. Với công suất cao, nhiệt năng được điện năng chuyển hóa thành làm sôi nước nhanh, nên sử dụng nồi cơm tấm điện Ecomi 1 tầng hấp giúp người sử dụng tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ tối đa nhất trong quá trình sử dụng. Từ đó cũng giúp cho người sử dụng tiết kiệm được tiền điện hàng tháng.
Tiết kiệm thời gian
Do sử dụng điện năng trong quá trình hấp cơm tấm nên quá trình sôi của nước được nhanh chóng, giúp cho việc nấu cơm được thuận lợi. Chỉ một vài tao tác đơn giản nồi có thể vận hành và trong thời gian ngắn bạn đã có được mẻ cơm chất lượng, như ý. So với các loại nồi truyền thống thì việc sử dụng nồi hấp cơm tấm điện giúp cho người sử dụng không phải tốn thời gian cho việc canh lửa hay canh nước. Chỉ cần đổ đúng lượng nước theo quy định của nồi là nồi sẽ được sử dụng một cách hiệu quả. Trong khi chờ cơm chín thì những người sử dụng nồi có thể đi chuẩn bị những nguyên liệu khác để thuận lợi trong khi chế biến các món ăn. Hay người sử dụng có thể hoàn toàn sử dụng thời gian nấu cơm để đi làm các công việc khác một cách thuận lợi.
Tiết kiệm chi phí
Đầu tư cho không gian bếp của gia đình, nhà hàng, quán ăn của mình một chiếc nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng là một sự đầu tư thích đáng và xứng đáng với nguồn kinh phí mà các bạn đã bỏ ra. Chỉ cần sử dụng nồi theo đúng cách và đúng với sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau mỗi lần sử dụng xong các bạn chỉ cần vệ sinh nồi đúng cách và để đúng nơi quy định thì chiếc nồi sẽ luôn được sáng bóng và sẽ có tuổi thọ lâu dài. Vì vậy, mà bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua nồi một lần là có thể sử dụng nồi phục vụ cho việc nấu ăn của mình được thuận lợi mãi mãi.
Độ an toàn cao
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng được xem là một chiếc nồi không chỉ mang lại cho người sử dụng nhiều giá trị mà nó còn tạo nên được sự an toàn cho người sử dụng như:
- Được thiết kế bằng 1 lớp inox cao cấp, cách nhiệt an toàn giúp cho người sử dụng khi sử dụng vô tình chạm phải nồi sẽ không bị bỏng rộp.
- Nồi được thiết kế với bảng điều khiển có rơle tự ngắt, nên khi có sự cố về điện nồi sẽ không bị chập, cháy tạo được độ an toàn về điện cho người sử dụng trong suốt quá trình vận hành nồi.
- Do được sử dụng hoàn toàn bằng điện, nên nồi sẽ không sản sinh ra các chất độc hại gây hại cho sức khoẻ của con người như khi sử dụng các loại nồi truyền thống hay dùng than và gas để nấu.
Cách sử dụng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng đúng cách
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng là chiếc nồi có nhiều công dụng, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Chính vì những ưu điểm như vậy mà chiếc nồi này mang lại, thì việc sử dụng chiếc nồi làm sao cho tốt và đúng cách, để việc sử dụng được lâu dài, cũng như tuổi thọ của chiếc nồi được bền bỉ với thời gian cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Khi sử dụng nồi thì người sử dụng cũng cần lưu ý một số điều như sau:
Trước khi đưa nồi và hoạt động để không gặp phải những sự cố về điện thì người sử dụng cần kiểm tra lại nguồn điện và các dây dẫn điện vào trong nồi xem dây điện có bị đứt, hở hay bị chuột cắn hay không.
Sau khi kiểm tra nguồn điện đã được an toàn thì lúc này người sử dụng mới cho nước và gạo vào trong nồi để nấu. Khi cho nước vào trong nồi cũng cần phải cho lượng nước phù hợp. Tránh đổ quá ít nước cũng như đổ quá nhiều nước. Việc đổ quá ít nước cũng dễ làm nồi nhanh bị cạn nước khi kết thúc quá trình nấu cơm dẫn đến cháy nồi. Việc đổ quá nhiều nước sẽ khiến cho chất lượng cơm không được ngon, do khi sôi nước sẽ bị trào lên phần xửng chứa gạo làm cơm dễ bị nhão.
Sau khi đã hoàn thành các khâu chuẩn bị được tốt nhất thì lúc này người sử dụng mới bắt đầu cung cấp nguồn điện vào cho nồi. Phải lưu ý rằng khi cấp nguồn điện phải bật công tác về nút On sau đó mới điều chỉnh thiết lập các chế độ cho nồi như: nhiệt độ, thời gian nấu, thời gian ủ nóng,…
Quá trình vận hành nồi cần tuân thủ theo đúng quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất về cách vận hành nồi. Chỉ cần một sai sót của người sử dụng thôi cũng có thể làm chiếc nồi không thể vận hành được, cũng như dễ làm cho chiếc nồi bị cháy, hỏng.
Tránh để các chất lỏng hay những vật dụng dễ gây cháy nổ nồi ở bên cạnh nồi vì sẽ có thể gây hại hoặc sự cố cháy nổ cho nồi trong khi đang sử dụng.
Khi lựa chọn vị trí đặt nồi cũng cần lưu ý cần đặt nồi ở vị trí thoáng mát, không đặt gần các bếp than hoặc bếp ga để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.
Sau khi sử dụng nồi xong thì cần tiến hành vệ sinh nồi ngay, để tránh tình trạng dầu mỡ hay cặn thức ăn bị đọng lại dưới đáy nồi quá lâu gây nên khó khăn cho việc vệ sinh nồi.
Với những ưu điểm mà chiếc nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 1 tầng này mang lại, mong rằng khách hàng sẽ không còn băn khoăn hay thắc mắc gì khi muốn mua nồi về sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng các loại nồi công nghiệp khác của Inox Việt Cường Thịnh mà muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các loại sản phẩm nồi công nghiệp, các bạn có thể truy cập vào website Inox Việt Cường Thịnhđể tìm hiểu nhé.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng Size 500 NHCTE-D500-1T”