Nội Dung Chính
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 3 Tầng Size 400 NHCTE-D400-3T đa chức năng, tiết kiệm năng lượng
Nồi cơm điện 3 lớp inox 304 tốt nhất, xửng hấp điện tiện lợi đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng của các nhà hàng và quán ăn hiện nay.
Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 3 Tầng Size 400 NHCTE-D400-3T là sản phẩm cao cấp và có công suất nấu cực kỳ ấn tượng. Nồi cơm điện nhiều tầng được xem là bí quyết nấu cơm số lượng lớn cho những mẻ cơm chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và công sức.
Thông số kỹ thuật của Nồi Điện Hấp Cơm Tấm Ecomi 1 Tầng Size 400 NHCTE-D400-3T
- Mã sản phẩm: NHCTE-D400-3T
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/ 50Hz
- Chất liệu: inox 304, dày 1.0 mm
- Kích thước: D500 x R500 x C620/1380 mm
- Đường kính nồi hấp: 400 mm
- Kích thước xửng hấp: Đường kính 400 mm, Cao 220 mm
Tổng hợp thông tin chung về nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 3 tầng
Nồi hấp cơm tấm điện hay còn gọi là tủ hấp cơm, tủ hấp công nghiệp, tủ hấp đa năng. Phương pháp hấp đảm bảo hạt cơm chín đều, dẻo chứ không mềm. Ngoài ra, nồi có nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể nấu đồng thời từ 5kg, 10kg, 15kg… cho đến 50kg gạo. Nhằm tăng hiệu quả công việc, phục vụ khách hàng nhanh chóng, nâng cao trình độ chuyên nghiệp của các tổ chức thương mại.
Tủ hấp cơm tấm là sản phẩm cao cấp tiện dụng và đa năng dành cho tủ nấu cơm công nghiệp. Ngoài ra còn dùng để hấp cơm nát. Nồi hấp điện còn có thể dùng để hấp các loại thực phẩm khác như: há cảo, chả giò, hấp gà, hấp vịt, hấp hải sản… Nồi có chức năng hấp và giữ ấm nhanh rất tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, mỗi nhà cung cấp sản phẩm sẽ đưa ra một mức giá cố định cho mỗi lon.
Nồi nấu cơm tấm điện được biết đến là loại nồi sử dụng nhiên liệu chính là điện năng. Hấp nên giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Bởi vì con người có nhu cầu cao hơn và cuộc sống của họ ngày càng bận rộn hơn. Họ thích ăn ở nhà hàng, trên tàu công nghiệp. Là vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của nhà hàng, quán ăn.
Nồi nấu cơm tấm điện 3 tầng có những công dụng gì?
Chức năng chính của xửng hấp điện 3 tầng là điều chỉnh nhiệt độ hấp cơm theo nhu cầu. Nồi cơm điện khác với nồi cơm truyền thống. Đây là mức nhiệt độ có thể điều chỉnh bằng một nút nhấn. Cơm có thể được nấu ở nhiệt độ thích hợp. Ngoài ra, nồi có chức năng cách nhiệt giúp giữ ấm cơm suốt cả ngày. Khi nước sôi, bạn có thể tắt thanh nhiệt. Để tiết kiệm năng lượng và chi phí điện năng. Nồi hấp công nghiệp dùng một lần.
Khi sử dụng các loại nồi nấu cơm truyền thống bị hư hỏng như bếp củi, than, gas. Sau đó, bạn sẽ phải dành thời gian để xem nồi cho đến khi nó được nấu chín. Đồng thời, bạn cần mở nắp nhiều lần trong khi nấu để gạo được trộn đều. Kiểm tra xem cơm có bị cháy, quá khô hoặc quá mềm không. Điều này không chỉ gây lãng phí thời gian mà còn cả năng lượng của tủ hấp công nghiệp. Tủ hấp công nghiệp ba tầng chính là giải pháp cho vấn đề này.
Chất lượng cơm tấm hay bất kỳ món ăn nào nấu bằng nồi này đều được đảm bảo. Gạo nếp, thịt gà, rau củ, hải sản và các món ăn khác có thể được hấp cùng lúc bằng nồi hấp. Được trang bị tới 3 nồi hấp tương đương 3 tầng tiện nghi. Thanh nhiệt của xửng hấp điện có hình chữ U giúp bạn có thể hấp các loại bánh cùng lúc nhanh chóng hơn.
XEM THÊM SẢN PHẨM:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Cơm Tấm Ecomi 3 Tầng Size 400 NHCTE-D400-3T”