Lí do nên sở hữu Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T
Trước đây, chúng ta biết đến nghề nấu xôi truyền thống bằng chiếc bếp than, bếp gas và những chiếc nồi hấp đơn sơ. Nồi hấp xôi bằng điện ra đời thay đổi diện mạo hoàn toàn của nghề nấu xôi. Cùng Việt Cường Thịnh tìm hiểu ngay nồi nấu xôi điện 4 tầng cho năng suất, lượng ra sao nhé!
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T
- Mã sản phẩm: NHX-D600-4T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D760 X R760 X C1660 mm.
- Số tầng hấp: 4 tầng hấp bằng inox 304.
- Đường kính xửng hấp: 600 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T là một thiết bị không thể thiếu của các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, đặc biệt là trong các quán bán xôi. Thiết bị này là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất và bán xôi.
Một trong những lí do nên sở hữu Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T là nó có khả năng thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vào các tầng hấp như thế, nồi có thể hấp được nhiều loại xôi khác nhau cùng lúc, trong lúc đó, thời gian hấp không quá lâu, chỉ khoảng từ 30 đến 45 phút. Thời gian hấp này đủ để xôi chín, giữ được độ ngọt cùng với độ dai vừa phải. Với tốc độ này, nồi có thể sản xuất được nhiều xôi trong lúc đó.
Ngoài ra, Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T còn có tính năng tiết kiệm điện năng, do tốc độ hấp nhanh và thời gian hấp ngắn. Thiết bị còn được thiết kế với công suất 4500W, giúp tiết kiệm điện năng hơn nữa.
Một lý do khác nên sở hữu Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T là nó có thể giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động cho nhân viên. Trước đây, các tiệm bán xôi phải dùng cách truyền thống, bằng cách hấp riêng từng lần, anh/chị em phải đứng bên nồi, bật và tắt lửa để giữ xôi ấm, phải đảo xôi thường xuyên để đảm bảo tất cả các miếng xôi đều chín đều. Với Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T, công việc này đơn giản hơn rất nhiều. Anh/chị em chỉ cần bỏ xôi vào, đặt lên nồi, đảm bảo nồi có nước và bật nước lên. Chỉ sau vài phút, xôi sẽ được hấp chín đều, giữ được độ ngọt và độ dai. Cần lưu ý rằng trong quá trình hấp, không cần phải đảo xôi, nên có thể tiết kiệm được thời gian và sức lao động cho nhân viên.
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T còn được thiết kế bằng chất liệu thép không rỉ, là loại chất liệu khá bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Sau khi sử dụng, anh/chị em chỉ cần dùng một ít nước ấm và khăn mềm nhẹ lau sạch bề mặt trong vòng vài phút. Với bề mặt kiểu dáng đơn giản, không có các chi tiết phức tạp, việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T”