Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D600-3T
Nồi hấp xôi điện công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hoặc nhà máy sản xuất thực phẩm. Với thiết kế thông minh cùng công nghệ tiên tiến, nồi hấp xôi điện công nghiệp giúp giảm thời gian nấu ăn và tăng năng suất sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nồi hấp xôi điện công nghiệp đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm.
Nồi hấp xôi inox 3 tầng có hệ thống điều khiển nhiệt tự động, có các nút điều chỉnh để dễ dàng thay đổi trong khi sử dụng. Ngoài ra thiết kế 2 thanh nhiệt để làm nước nhanh sôi, rút ngắn thời gian hấp chín xôi.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D600-3T
- Mã sản phẩm: NHX-D600-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 600 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D760 x R760 x C1440 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Những lưu ý khi sử dụng Nồi nấu xôi điện công nghiệp !!!
Trước hết phải chọn đúng nhà cung cấp nồi hấp điện công nghiệp. Làm thế nào để vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến hiệu quả an toàn cao cho chính người sử dụng:
- Luôn đổ nước ngập thanh điện trở.
- Kiểm tra dây và các tiếp điểm thật kỹ.
- Kiểm tra bằng bút thử điện ở tủ và thành nồi để đảm bảo an toàn, chống rò rỉ điện.
- Bật công tắc nguồn và tiến hành bật công tắc ở tủ điều khiển các nồi điện hấp xôi cần dùng.
- Vặn chiết áp lên số lớn nhất, khi sôi vặn chiết áp về mức phù hợp. Chú ý: sử dụng nhẹ nhàng tránh gây hư hỏng.
- Đầu nguồn của hệ thống nồi phải có attomat chống rò.
- Chân nồi hấp xôi điện phải đặt ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn.
- Tránh tình trạng cạn nước trong nồi nấu xôi điện công nghiệp như vậy sẽ dễ dẫn đến cháy nồi, làm giảm tuổi thọ của nồi.
- Thiết bị thanh điện trỡ phải vệ sinh thật sạch mỗi ngày mục đích tránh nước dùng mùi hôi và thiết bị không bám chất lẫn vào, làm tăng tuổi thọ của nồi.
THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D600-3T”