Nội Dung Chính
- 1 Giới thiệu nồi nấu nước sôi bằng điện công nghiệp – Mẫu nồi hơi đun nước nóng cao cấp cho nhà hàng
- 2 Ưu điểm của nồi đun nước sôi bằng điện công nghiệp tiện lợi hiện nay.
- 3 Lý do nên sử dụng nồi nấu nước sôi bằng điện inox
- 4 MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÊM MẪU NỒI ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CỐ SẴN TẠI SHOWROOM CÔNG TY.
- 5 Lợi ích của việc sử dụng nồi đun sôi công nghiệp bằng điện.
- 6 Cách sử dụng nồi đun nước sôi bằng điện.
- 7 Địa chỉ bán nồi đun nước sôi công nghiệp bằng điện uy tín, chất lượng.
Giới thiệu nồi nấu nước sôi bằng điện công nghiệp – Mẫu nồi hơi đun nước nóng cao cấp cho nhà hàng
Nồi nấu nước sôi công nghiệp hay còn gọi là nồi đun nước nóng bằng điện, nồi hơi đun nước nóng. Nồi có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động. Sử dụng sản phẩm nồi nấu nước bằng điện sẽ giúp bạn nói không. Với các hiện tượng bụi tro, khói bếp như các dòng bếp đun truyền thống.
Sản phẩm nồi nấu nước sôi công nghiệp có độ bền vượt trội bởi được làm nên từ nguyên liệu inox không gỉ. Bạn chỉ cần thay thế thanh nhiệt hàng năm để đảm bảo hiệu năng hoạt động ổn định nhất. Có rất nhiều loại nồi nấu hơi nước với các dung tích khác nhau. Cho bạn có thể lựa chọn sao cho đảm bảo sự phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
» Mời các bạn tham khảo thêm:
- Nồi nấu cháo bằng điện
- Nồi hấp điện công nghiệp
- Bếp ga công nghiệp
- Bếp chiên nhúng công nghiệp
- Tủ hấp cơm công nghiệp
Đặc điểm về nồi nấu nước sôi công nghiệp bằng điện 300 lít.
Nồi nấu nước sôi công nghiệp làm bằng inox 304, dày 1 mm. An toàn tuyệt đối khi sử dụng không đảm bảo chống gỉ sét, hỏng hóc. Chất lượng inox đảm bảo đúng chủng loại. Khách hàng yên tâm về độ bền của sản phẩm.
Nồi nấu nước sôi thiết kế hộp điện đầy đủ các thiết bị như aptomat chống giật, Rơ le tự động ngắt, … đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng, không lo bị giật.
Sản phẩm có kèm theo tay cầm và khung chân inox chắc chắn. Khó hỏng hóc. Bên giữa 2 lớp inox là foam cách nhiệt, nhiệt được ủ trong nồi không gây nóng. Vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo an toàn tránh bị bỏng.
Ưu điểm của nồi đun nước sôi bằng điện công nghiệp tiện lợi hiện nay.
Nồi đun sôi có thiết kế tối ưu.
- Bên trong nồi được trang bị rổ xương cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nếu nấu nước dùng thì tạm thời không dùng rổ inox này, còn nếu muốn dùng nồi để nướng xương thì để xương trong rổ khi hầm xong lấy xương ra dễ hơn.
- Phần đế của nồi có thể điều chỉnh độ sâu từ 0 – 4 cm. Nghĩa là nếu bạn đặt nồi ở vị trí không bằng phẳng thì chỉ cần điều chỉnh độ cao của 4 chân cho phù hợp nồi sẽ đứng vững.
- Một điểm tiện lợi không thể bỏ qua đó là nồi có ống xả nước được lắp trực tiếp vào đáy nồi. Khi cần lấy nước trong nồi, bạn không cần mở nắp như trước, chỉ cần vặn van trên chốt, nước dùng sẽ tự động chảy ra ngoài.
Nồi đun nước sôi làm bằng chất liệu cao cấp.
- Để tăng tính an toàn và vệ sinh trong quá trình chế biến nước dùng, nhà sản xuất đã sử dụng thép không gỉ làm chất liệu chính để làm nên nồi nấu nước.
- Với chất liệu inox 304, hợp kim này mang đến những ưu điểm như không han gỉ, khó bị ăn mòn, chịu va đập tốt và rất dễ vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
- Thân và nắp nồi được thiết kế 2 lớp inox dày khoảng 1mm, ở giữa 2 lớp này là lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt nồi.
Nồi nấu nước sôi nhanh.
- Nồi đun nước sản xuất Inox Việt Cường Thịnh sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước dùng thay vì dùng điện trở trực tiếp như các loại nồi truyền thống trước đây. Nồi đun nước sử dụng thanh nhiệt nên nước dùng sẽ rất nhanh sôi, chỉ mất khoảng 20-30 phút.
- Thanh nhiệt được gắn sát đáy nồi giúp tăng hiệu quả sử dụng, đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Việc sử dụng thanh nhiệt để làm nóng ưu việt hơn so với sử dụng thanh nhiệt trực tiếp, tạo sự an toàn, tiết kiệm và đảm bảo độ bền, ổn định trong quá trình sử dụng điện 220V.
- Ngoài ra, dưới mỗi thanh gia nhiệt đều được trang bị hệ thống cảm biến, khi nước đạt nhiệt độ tối đa hệ thống sẽ tự ngắt nhiệt. Khi nhiệt độ của nồi đã giảm đáng kể, bộ gia nhiệt được kích hoạt để đun sôi đến nhiệt độ tiêu chuẩn. Bạn có thể hoạt động cùng lúc 3 thanh nhiệt hoặc chỉ bật 1 đến 2 thanh nhiệt khi cần đun nước dùng khi bán để tiết kiệm điện.
Lý do nên sử dụng nồi nấu nước sôi bằng điện inox
Nồi nấu nước sôi tiết kiệm được thời gian và công sức
Nồi nấu nước sôi inox là thiết bị nhà bếp công nghiệp được thiết kế rất đặc biệt với 2 bộ phận là lớp vỏ bằng inox và lớp cách nhiệt đặt ở giữa lớp inox có độ dày 3cm. Chính vì vậy, nước trong nồi sẽ không bị giảm nhiệt độ thành nồi thoát nhiệt ra ngoài hoặc do nhiệt độ bên ngoài thẩm thấu qua thành nồi.
Từ đó việc đun sôi nước chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn và nước luôn giữ được độ nóng cần thiết để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Đầu bếp có thể tiết kiệm được cả thời gian và công sức trong quá trình đun nước.
Do thời gian sôi nhanh và không bị thoát nhiệt thì việc sử dụng nồi điện inox để nấu nước sôi sẽ càng giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ vào nồi. Ngoài ra thì nhiệt độ của nước trong nồi do được giữ nóng liên tục nên càng không mất nhiều điện năng để đun sôi nước nhiều lần.
Nồi nấu nước sôi giữ nước sạch sẽ, vệ sinh
Nồi điện đun sôi nước inox có khả năng chống chịu được độ nóng nên không bị biến dạng, không bị oxy hóa trong môi trường ẩm thấp đầy dầu mỡ, không bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng nên luôn giữ cho nguyên liệu và thực phẩm để làm phở được sạch sẽ.
Ngoài ra, thay vì sử dụng nồi và bếp thường sẽ tạo ra mùi cũng như các chất độc hại cho không gian quán thì việc sử dụng nồi điện này sẽ giúp cho không gian luôn được thông thoáng, sạch sẽ, không có mùi khó chịu ám vào, từ đó, càng thêm thu hút khách đến với quán đông hơn.
Nồi nấu nước sôi đảm bảo sự tiện dụng và tăng thêm nhiều tính năng hơn
Nồi điện nấu phở inox công nghiệp được đơn vị sản xuất thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều chế độ nấu khác nhau nên người dùng có thể sử dụng đáp ứng với nhu cầu thực tế sao cho phù hợp.
Ngoài ra, thay vì việc phải chuẩn bị lần lượt các nguyên liệu nấu phở thì giờ đây với sản phẩm nồi điện phở này, đầu bếp chỉ cần đặt xương và thịt với một lượng vừa đủ cho quy mô quán vào trong nồi và bật công tắc theo thời gian mặc định, sau đó sẽ chuẩn bị các thực phẩm và nguyên liệu khác để tạo thành một bát phở hoàn chỉnh. Đầu bếp vừa không mất thời gian, vừa không phải bỏ ra quá nhiều công sức, sẽ không vất vả như với việc sử dụng nồi và bếp truyền thống.
MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG XEM THÊM MẪU NỒI ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CỐ SẴN TẠI SHOWROOM CÔNG TY.
Công năng vượt trội của nồi đun nước sôi công nghiệp.
Thời gian đun sôi nước nhanh.
- Sử dụng 2 thanh nhiệt để chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, nồi chỉ mất 30 phút để đun sôi lượng nước tối đa trong nồi.
- So với dùng bếp than, để đun được nhiều nước như vậy, bạn cần ít nhất 2 tiếng, phải thay than liên tục, nồi phải nhấc đi nhấc lại nhiều lần.
Không còn khói bụi với nồi nấu nước sôi bằng điện.
- Sử dụng nguồn điện để đun nấu, nồi đun nước bằng điện hoàn toàn đáp ứng yêu cầu vệ sinh thực phẩm, không một chút bụi than.
- Nồi có nắp đậy kín, thành nồi có 2 lớp inox dày dặn, ở giữa có chứa bông foam để cách nhiệt, đồng thời hạn chế tỏa nhiệt và giữ nhiệt bên trong nồi.
- Kích thước nồi đun nước 300 lít thích hợp để sử dụng trong cách khu công nghiệp, bếp viện căn tin và các bếp ăn tập thể có số lượng khách lớn.
Lợi ích của việc sử dụng nồi đun sôi công nghiệp bằng điện.
Nồi điện đun nước sôi đảm bảo an toàn vệ sinh.
- “Từ khi chuyển sang dụng cụ nấu nước sôi bằng điện, quán tôi sạch sẽ hơn hẳn. Và lượng khách hàng cũng đông hơn, và cũng được khen ngợi vì kinh doanh hợp vệ sinh. Chị Yên – Chủ một quán ăn lớn tại đường Nguyễn Thị Định – TPHCM vui vẻ chia sẻ.
- Không chỉ chị Yên, những ai đang sử dụng nồi điện nấu nước sôi đều thấy rõ điều này. Trước đây, tôi dùng bếp than, bụi, khói độc từ than rất mất vệ sinh. Khu vực bếp lúc nào cũng bụi mù mịt, nước tràn do bếp không kiểm soát được lửa, … Nhiều quán kinh doanh ăn uống, dù ngon nhưng cũng vắng khách do thiếu vệ sinh.
- Từ ngày chuyển sang dùng nồi nước sôi bằng điện, bếp sạch bóng, nồi luôn sáng bóng. Điều đó cũng lặng lẽ góp phần tăng lượng khách cho quán so với trước đây.
Nồi đun nước sôi công nghiệp giúp giảm chi phí sử dụng
Sản phẩm nồi nấu nước sôi thương hiệu Inox Việt Cường Thịnh được cải tiến nhiều để tiết kiệm chi phí điện năng nên chi phí duy trì hoạt động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.
Giá nồi nấu đun sôi công nghiệp bằng điện có đắt không?
Trên thị trường, là thương hiệu nồi nấu nước sôi sản xuất Inox Việt Cường Thịnh giá rẻ nhất và đảm bảo nhất hiện nay. Do trực tiếp sản xuất, lắp ráp và phân phối nên giá bán nồi đun nước sôi tại rất ưu đãi, chính sách bán hàng uy tín tốt nhất tại thị trường Việt Nam.
- Inox Việt Cường Thịnh bảo hành điện 1 năm, 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất
- Miễn phí vận chuyển trong bán kính 20 km tại cơ sở Inox Việt Cường Thịnh. Với các tỉnh và thành phố khác Inox Việt Cường Thịnh cũng hỗ trợ tới 50% chi phí vận chuyển.
- Tặng kèm thanh điện trở để thay thế khi bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Thanh điện trở là thiết bị chính chuyển điện năng thành nhiệt năng giúp đun sôi nước.
So sánh nồi nấu nước sôi sử dụng thanh nhiệt và đĩa nhiệt loại nào tốt
Nồi nấu nước sôi bằng điện đang ngày càng đắt hàng và ở trong danh sách những thiết bị nhà bếp inox được yêu thích trong năm. Tuy nhiên, khách hàng còn rất nhiều băn khoăn giữa việc lựa chọn nồi đun nấu nước sôi thanh nhiệt hay đĩa nhiệt loại nào tốt.
Một điểm rất giống nhau của 2 loại nồi đun nước sôi bằng điện inox này là thời gian sôi của chúng như nhau, chi phí điện năng tiêu thụ và công suất thiết kế giống nhau. Do đó, khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn.
Điều này thực ra cũng rất dễ để quyết định bởi giá thành của nồi đun nước sôi thanh nhiệt cao hơn so với đĩa nhiệt. Bởi tuổi thọ của đĩa nhiệt kém hơn so với thanh nhiệt, vệ sinh thanh nhiệt cũng dễ dàng hơn.
Mặt khác tính thẩm mỹ của nồi đun nước sôi sử dụng đĩa nhiệt kém hơn nhiều so với nồi nấu nước sôi thanh nhiệt. Đáy của nồi đun sôi nước thanh nhiệt cũng được thiết kế bằng chắc chắn, an toàn và nhìn vào cũng sang trọng hơn.
Điều đặc biệt là tuổi thọ của nồi đun nước sôi thanh nhiệt bền hơn so với nồi đun nước sôi sử dụng đĩa nhiệt. Khả năng cảm biến nhiệt độ của nồi đun nước sôi thanh nhiệt cũng tốt hơn. Bởi nồi điện được nhà sản xuất tích hợp thêm bộ phận cảm biến điện năng và thêm vào rơ le chống cháy nổ nên tránh được tối đa các trường hợp nồi cháy khi cạn nước, khả năng này đã mang tới tính quyết định quan trọng cho chiếc nồi.
Bạn chuẩn bị kinh doanh quán ăn, căn tin bệnh viện, khu công nghiệp, sử dụng nồi đun nước sôi công nghiệp bằng điện là một lựa chọn hoàn hảo.
Cách sử dụng nồi đun nước sôi bằng điện.
Để đun nước siêu tốc bằng nồi đun nước sôi công nghiệp, bạn cần thao tác như sau:
Bước 1: Kiểm tra van nước đóng ngắt để cung cấp lượng nước.
Bước 2: Mở nắp ấm và đặt tấm lưới chắn inox dưới đáy nồi.
Bước 3: Dùng lượng nước vừa nấu đổ vào nồi.
Bước 4: Bật CB (attomat) có đèn đỏ của bảng điện sáng, nguồn điện đã sẵn sàng cấp cho nước đun sôi.
Bước 5:Bật CB (Công tắc đun sôi nhanh) trong tủ điện đèn vàng bật,
- Sau đó vặn chiết áp (Chỉnh nhiệt độ nhỏ) theo chiều kim đồng hồ đến mức tối đa đèn xanh bật sáng.
- Chờ nước sôi ở 100°C Lúc này ta có thể tắt CB (Công tắc đun sôi nhanh) để giảm công suất, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Bước 6: Lúc này, khi nhiệt độ nước đã sôi, bạn chỉ cần điều chỉnh công tắc chiết áp (điều chỉnh nhiệt độ lớn nhỏ) tùy theo lượng nước trong nồi nhiều hay ít và theo nhu cầu sử dụng nhiệt độ cao thấp của bạn. hoặc thấp.
Lưu ý
- Không mở nắp nôi trong khi đun và không chạm vào lỗ thoát hơi
- Để đun sôi trở lại, bạn chú ý xem bên trong nồi còn nước hay không, nếu đã cạn thì đổ thêm nước vào nồi.
Lưu ý khi sử dụng nồi đun sôi điện
- Kiểm tra dây dẫn điện, các phụ kiện liên quan đến điện.
- Kiểm tra các dụng cụ kèm theo nồi, van xả đáy, nắp nồi.
- Tuyệt đối không sử dụng nồi trong tình trạng cạn nước. Thanh nhiệt sẽ cháy
- Không tự ý sửa đổi kết cấu nồi và các thiết bị điện.
- Sau khi sử dụng tắt hệ thống điện để vệ sinh nồi.
- Để nồi nơi khô ráo, thoáng mát.
Địa chỉ bán nồi đun nước sôi công nghiệp bằng điện uy tín, chất lượng.
Nếu như khách hàng yêu thích các dòng nồi đun nấu nước sôi bằng điện thì có thể tìm mua tại công ty Inox Việt Cường Thịnh. Công ty Inox Việt Cường Thịnh là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các dòng nồi nấu phở chất lượng cao.
- Được thiết kế đa dạng dung tích giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp.
- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình giúp cho khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm tốt nhất.
- Nồi nấu nước sôi bằng điện tại Inox Việt Cường Thịnh có chế độ bảo hành và hỗ trợ đổi trả nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.
Để tham khảo thêm thông số của các sản phẩm nồi đun nấu nước sôi bằng điện công nghiệp vui lòng truy cập website: https://vietcuongthinh.vn/ .Hoặc vui lòng liên hệ hotline: 092.884.3838 – 0939.578.578 để được tư vấn tận tình nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Nước Sôi Công Nghiệp 300 Lít”