Nội Dung Chính
Bộ Nồi nấu phở bằng điện giải pháp giúp nâng tầm hương vị phở Việt
Bộ nồi nấu phở bằng điện 30l 60l là một trong những sản phẩm cấu tạo thông minh. Không chỉ đảm bảo hương vị của món ăn. Mà nó còn giúp nâng tầm hương vị của Phở Việt.
Phở là một trong những món ăn nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ được nhiều người biết đến, mà ở Việt Nam cũng là một trong những món ăn được rất nhiều người nước ngoài lựa chọn. Phở là một trong những món ăn mà có tên tiếng Anh được thuần hóa. Bởi nó không thể sử dụng chung từ noodles để diễn tả hương vị phở của Việt Nam.
Tại Việt Nam không khó để bắt gặp một quán phở. Nó hầu như xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong tất cả các con hẻm. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, người ta đã dần thay thế các loại nồi truyền thống bằng các nồi nấu phở bằng điện. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà loại nồi nấu phở bằng điện này còn giúp cho hương vị phở được nâng tầm.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Bài viết xin chia sẻ những thông tin liên quan về loại nồi ưu việt này.
Thông số kỹ thuật về Bộ nồi hầm xương, nồi nấu phở bằng điện 30L 60L.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 phút.
- Dung tích:
- Nồi hầm xương: 60 Lít.
- Nồi nước dùng: 30 Lít.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
XEM THÊM SẢN PHẨM:
- Báo giá thiết kế quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa tại tphcm
- Địa chỉ bán chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox 304
- Tủ hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng công nghiệp mới nhất 2019
Công dụng hữu ích bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương bằng điện.
Có rất nhiều yếu tố làm cho loại nồi này giúp cho hương vị của phở được đảm bảo. Một là do cấu tạo và thiết kế thông minh. Và hai là do bí quyết từ người nấu.
Phở ngon nhờ nước lèo.
- Chất lượng của một bát phở ngon được quyết định rất nhiều vào nước lèo của Phở. Để lấy được nước ngọt cho nước lèo thì người ta phải hầm xương bò. Ngoài ra để tạo vị ngọt thanh thì người ta kết hợp xương bò với một số loại rau củ.
- Thay vì sử dụng bếp than truyền thống, không chỉ mất nhiều thời gian trong việc đun xương lấy nước lèo. Mà người đứng nấu lúc nào cũng phải canh độ lửa. Cũng như phải chào trong tình trạng sẵn sàng để hớt bọt từ nước lèo. Để đảm bảo nước lèo luôn trong suốt và ngọt thanh.
- Khi chúng ta sử dụng nồi hầm xương bằng điện để ninh xương. Chúng ta chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu vào nồi. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, bật công tắc là nồi có thể tự động hoạt động.
- Chúng ta không cần phải canh lửa, bởi cấu tạo thông minh và hệ thống tỏa nhiệt đều. Giúp cho nhiệt độ trong nồi lúc nào cũng được giữ ở mức độ quy định. Giúp cho người nấu có thể tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều. Có chế độ tự động ngắt khi đã đạt đến độ chín phù hợp.
- Với loại nồi này sẽ giúp cho xương được ninh đầy đủ và tạo ra nước ngọt cần thiết cho nước dùng. Quyết định rất nhiều vào chất lượng của phở khi bán cho thực khách.
Tìm hiểu thêm: Nồi đun nước sôi công nghiệp bằng điện 300 lít.
Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ
- Nếu chúng ta nấu nước lèo bằng bếp than truyền thống. Thì người nấu lúc nào cũng phải canh củi lửa để đảm bảo đủ nhiệt lượng. Đồng thời phải canh hớt bọt để đảm bảo nước lèo được trong suốt và ngon lành. Nếu như chúng ta không canh để hớt bọt thì nước lèo sẽ bị đóng cặn. Có thể bị đục và ảnh hưởng rất nhiều đến độ thẩm mỹ.
- Còn khi chúng ta sử dụng nồi điện nấu nước lèo, với mức nước và nguyên liệu phù hợp. Nồi sẽ tự đun sôi và giữ lửa cho nồi nước lèo, giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian để có thể làm được việc khác.
- Đồng thời với cơ chế nắp nồi cấu tạo theo hình bán nguyệt. Có lỗ thông hơi ở trên nắp nồi, không cần phải hớt bọt mà nước trong nồi vẫn đảm bảo độ trong suốt. Điều này góp phần đảm bảo được hương vị thơm ngon cho bát phở. Giúp cho thực khách cảm thấy an tâm, và tin dùng các sản phẩm do đơn vị cung cấp.
- Đặc biệt, hạn chế được tình trạng nước lèo sôi tràn ra ngoài. Đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng như giảm thiểu công sức cho người sử dụng khi phải lau chùi nồi sau mỗi lần phục vụ khách hàng xong.
Bộ nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn 30L 60L vô cùng tiết kiệm điện năng
Một trong những yếu tố khác mà sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chinh phục khách hàng. Đó chính là sản phẩm này vô cùng tiết kiệm điện năng sử dụng. Thay vì với chi phí than hoa hàng tháng, thì việc thay thế nhiên liệu bằng điện năng, vừa đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đảm bảo được tiết kiệm nhiên liệu.
Đồng thời khi chúng ta sử dụng nguồn nguyên liệu điện sẽ hạn chế vấn đề khai thác than đá. Bảo vệ nguồn tài nguyên của chúng ta cũng như bảo vệ môi trường sống xung quanh. Còn về điện có thể thay thế nguồn điện thủy năng bằng điện năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió.
Một vài lưu ý khi lắp đặt và vệ sinh nồi nấu phở bằng điện 30L 60L.
Giai đoạn lắp đặt sẽ do thợ lắp đặt của bên nhà cung cấp thực hiện giúp bạn hoặc bạn cũng có thể tự lắp đặt nếu muốn. Khi lắp đặt, bạn nên lưu ý có một đường dây điện đi riêng cho nồi phở. Tránh dùng chung dây, chung ổ nối để tránh trường hợp quá tải gây ra những hậu quả đáng tiếc.
Việc này giúp bạn thuận lợi hơn khi cần ngắt điện để bảo hành, bảo trì hay không làm ảnh hưởng tới nguồn điện sinh hoạt của gia đình. Bộ phận cầu dao điện dùng cho nồi phở nên có công suất tư 20 – 60A. Tùy thuộc vào công suất quy định của nồi. Bạn cũng nên giám sát quá trình lắp đặt để tránh thiếu linh kiện cũng như an tâm hơn.
Về quá trình vệ sinh nồi phở, bạn nên lưu ý bởi vì nồi có kích thước khá lớn và được làm từ chất liệu inox. Do đó, bạn có thể dùng cách vệ sinh đơn giản mà hiệu quả là sau khi dùng xong. Bạn hãy xả hết nước, loại bỏ hết các cặn bã, dùng vòi nước xịt rửa, vét sạch các mảng bám do bọt, các cặn bám. Sau đó, bạn tiếp tục vệ sinh cả bên ngoài nồi bằng một miếng vải mềm cùng với nước rửa.
Bạn không nên sử dụng cọ xoong nhôm vì sẽ làm xước, bong tróc nồi, làm nồi nhanh gỉ sét, giảm tuổi thọ sử dụng và mất thẩm mỹ. Thay vì đó bạn hãy xả thật sạch bằng nước, dùng khăn mềm lau khô.
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề như nên đặt nồi trên kệ. Sao cho miệng nồi ngang với thắt lưng sẽ thuận lợi và dễ dàng sử dụng hơn. Nếu bạn đặt nồi trên bề mặt ghồ ghề thì khi cho nước vào nấu sôi. Sẽ khiến trọng lượng nồi tăng lên, mất cân bằng gây nguy hiểm. Hãy sử dụng đúng chức năng của từng bộ phận.
Việt Cường Thịnh – Nhà cung cấp nồi nấu phở bằng điện uy tín, chất lượng và chính hãng.
Việt Cường Thịnh là nhà cung cấp nồi nấu phở uy tín trên thị trường hiện nay. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đơn vị tự tin mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá hợp lý nhất dành cho mọi khách hàng.
Những sản phẩm đơn vị cung cấp có nguồn gốc rõ ràng. Được kiểm định kỹ càng từng chi tiết nhỏ cùng với linh phụ kiện đa dạng, luôn có sẵn. Giúp cho việc sửa chữa hay bảo trì, bảo hành của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khả năng giao hành nhanh cùng hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Giúp bạn luôn đảm bảo quy trình hoạt động của nhà hàng diễn ra suôn sẻ, không gián đoạn.
Để được tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như bất kỳ vấn đề băn khoăn nào, bạn hãy liên hệ với Việt Cường Thịnh tại www.vietuongthinh.vn hoặc hotline 0888.300.580
Hoàng Oanh –
Nồi Nấu Phở Bằng Điện 2 Ngăn 140 Lit chất lượng tốt
Bảo Ngọc –
Nồi nấu phở bằng điện thiết kế đẹp và sang trọng quá.
Bảo Ngọc –
Nồi nấu phở bằng điện 140 lít này thiết kế đẹp và sang trọng quá.