Nguyên lý sử dụng tủ hâm nóng 5 khay, tủ giữ nóng thức ăn để kéo dài thời gian sử dụng
Tủ hâm nóng 5 khay được thiết kế giúp cho người dùng có thể hâm nóng và giữ đồ ăn cùng lúc 5 món. Vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức.
Việc giữ nóng thức ăn để trong tình trạng luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Là một trong những vấn đề được rất nhiều đơn vị kinh doanh thức ăn quan tâm. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là các thiết bị điện tử ra đời.
Người ta đã chế tạo rất nhiều thiết bị điện tử công nghiệp. Trong đó sản phẩm tủ hâm nóng 5 khay có thể giúp thức ăn. Được giữ nóng ở một mức nhiệt độ nhất định trong khoảng thời gian dài.
Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm này cũng như tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng, uy tín. Bài viết xin chia sẻ nguyên lý hoạt động của sản phẩm, để quý khách hiểu mà sử dụng phù hợp.
Nội Dung Chính
- 1 Nguyên lý sử dụng tủ hâm nóng 5 khay, tủ giữ nóng thức ăn để kéo dài thời gian sử dụng
- 1.1 Thông số kỹ thuật tủ hâm nóng thức ăn TH-24
- 1.2 Nguyên lý hoạt động của tủ hâm nóng 5 khay, tủ giữ nóng thức ăn
- 1.3 Hướng dẫn sử dụng tủ hâm nóng 5 khay, tủ giữ nóng thức ăn
- 1.4 Những điểm cần lưu ý khi sử dụng và bảo hành tủ hâm nóng 5 khay, tủ giữ nóng thực phẩm
- 1.5 Cần mua tủ hâm nóng 5 khay nên liên hệ đơn vị nào?
Thông số kỹ thuật tủ hâm nóng thức ăn TH-24
- Mã SP: TH-24.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1 mm. Inox Tấm Posco loại 1. Inox ống Hữu Liên Á Châu.
- Kích thước tủ: D1750 x R650 x C800 mm
- Kích thước khay GN 1/1: D530 x R325 x C100 mm.
- Số lượng khay: 5 khay GN 1/1.
- CB 1F 220v tắt mở an toàn.
- Nhiệt hâm nóng 30 – 100 độ C
- Nhiên liệu điện : 220 v/50hz.
- Tiêu hao điện năng : 2,5 kw.
- Bảo hành: 12 tháng.
- Với độ bền sản phẩm sử dụng từ 10 – 20 năm.
Nguyên lý hoạt động của tủ hâm nóng 5 khay, tủ giữ nóng thức ăn
Nguyên lý hoạt động của tủ hâm nóng 5 khay sẽ tuân theo một quy trình nhất định. Hiểu rõ quy trình này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn.
- Khi chúng ta còn sử dụng tủ để hâm nóng thức ăn. Chúng ta cần vặn nút điều chỉnh nhiệt độ từ 40 cho đến 70 độ C. Khi cài đặt ở 1 mức nhiệt độ phù hợp, chúng ta bắt đầu bật công tắc nguồn để bắt đầu quá trình hoạt động của máy.
- Điện trở lá sẽ được gia nhiệt, sau đó sẽ chuyển nhiệt xuống ống dẫn hơi nhờ sự trợ giúp của motor quạt hút. Từ đây hơi nóng theo các khe của lá sách và cung cấp cho nơi đun nóng.
- Quá trình này sẽ diễn ra một cách liên tục, nhiệt độ sẽ được cung cấp cho điện trở. Quá trình này sẽ tạo thành một quá trình khép kín.
- Khi nhiệt độ đạt đến độ cài đặt thì tủ sẽ tự động ngắt, và khi nhiệt độ hạ thấp xuống thì lại tiếp tục để nhiệt độ tăng lên.
Hướng dẫn sử dụng tủ hâm nóng 5 khay, tủ giữ nóng thức ăn
Để đảm bảo cho tủ hâm nóng 5 khay hoạt động tốt thì bạn cần thực hiện theo từng bước sau đây.
Trước khi sử dụng
- Trước khi sử dụng sản phẩm bạn cần phải kiểm tra toàn bộ hoạt động của máy. Đặc biệt bạn phải lưu ý mực nước ngập điện trở từ 3 đến 5cm, nếu không đủ nước thì chúng ta phải châm thêm. Không để máy hoạt động trong tình trạng mực nước thấp.
- Kiểm tra toàn bộ máy và bật công tắc hoạt động.
Trong khi sử dụng
- Bạn cho thức ăn vào các khay đựng. Điều chỉnh nhiệt độ bằng núm nhiệt độ. Nhiệt độ phù hợp để hâm nóng thức ăn là từ 50 đến 70 độ C.
- Tiến hành bật công tắc nếu thấy đèn sáng chứng tỏ tủ đang trong tình trạng hoạt động.
- Khi đạt đến nhiệt độ đã được cài đặt sẵn lúc trước thì tủ có đầu dò nhiệt sẽ tự động ngắt.
Sau khi sử dụng
Sau khi thức ăn được hâm nóng xong, lấy thức ăn ra. Sau đó bạn bật tắt công tắt, rồi mới tiến hành vệ sinh tủ hâm nóng. Phải đợi tủ thật nguội rồi mới tiến hành lau chùi và vệ sinh.
» Xem thêm một số sản phẩm liên quan:
- Mua tủ nấu cơm 30kg dùng điện và gas chất lượng.
- Bếp á công nghiệp 2 họng.
- Chụp hút khói bếp inox & cấp gió tươi.
- Bể tách mỡ gia đình 50 lít.
- Nồi phở bằng điện.
Những điểm cần lưu ý khi sử dụng và bảo hành tủ hâm nóng 5 khay, tủ giữ nóng thực phẩm
- Luôn phải kiểm tra tình trạng mực nước có trong thùng chứa nước. Phải đảm bảo mực nước ngập điện trở từ 3 cho đến 5 cm. Điều này là bắt buộc. Nếu chúng ta không kiểm tra mực nước thì có thể máy hoạt động bị cháy.
- Để máy thật sự nguội rồi mới tiến hành vệ sinh lau chùi. Nếu máy còn nóng mà vệ sinh là có thể gây phỏng tay. Đồng thời ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.
- Phải luôn vệ sinh sau khi sử dụng xong để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể dùng khăn ướt nhúng nước để lau chùi các vết dầu mỡ, vết thức ăn bám…Không nên sử dụng hóa chất, chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh sản phẩm. Vì nó ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm rất lớn.
- Nếu trong quá trình chúng ta sử dụng tủ hâm nóng có trục trặc gì thì nên liên hệ với đơn vị cung cấp. Chúng ta tự ý sửa có thể ảnh hưởng đến độ bền. Đồng thời có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng do không am hiểu về thiết bị.
- Tủ hâm nóng 5 khay nên thường xuyên có lịch bảo trì, bảo dưỡng để khắc phục những sự cố liên quan. Giúp tủ hoạt động tốt, tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.
Cần mua tủ hâm nóng 5 khay nên liên hệ đơn vị nào?
Bạn cần tìm mua tủ hâm nóng 5 khay nhưng chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng, uy tín. Nếu vậy vui lòng liên hệ với Việt Cường Thịnh, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm này trên thị trường.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao chúng tôi có thể tư vấn để giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để đáp ứng tình hình sử dụng thực tế.
Để liên hệ mua tủ hâm nóng inox quý khách có thể liên hệ với Việt Cường Thịnh thông qua địa chỉ 45 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Hoặc truy cập website https://vietcuongthinh.vn/ hoặc gọi số hotline 092.884.3838 – 0939.578.578 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Hoàng Oanh –
tủ hâm nóng 5 khay chất lượng tốt, độ bền cao