Hiện nay sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện đang được lựa chọn sử dụng rất nhiều. Không chỉ tại các bếp ăn gia đình, cơ sở kinh doanh sản xuất bánh bao mà còn tại các nhà hàng. Tuy có tên gọi là nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng nhưng bạn cũng có thể sử dụng chiếc nồi điện hấp bánh bao thông minh này. Để hấp chín một số loại thực phẩm khác như hấp xôi, hấp cơm tấm, hấp gà vịt, bánh giò, bánh ngô, bánh sắn hay bánh bột lọc, hấp gà vịt, hải sản….
Thông số kỹ thuật của nồi hấp bánh bao điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp 1 tầng NHBB-D400-1T
- Mã sản phẩm: NHBB-D400-1T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C890 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xửng Hấp Bánh Bao Bằng Điện 1 Tầng NHBB-D400-1T”