Chậu rửa công nghiệp 2 hộc inox 304 có khung chân chất lượng cao

Tổng quan về Chậu rửa công nghiệp 2 hộc inox 304 có khung chân tại TP.HCM

Cung cấp sản phẩm chậu rửa công nghiệp 2 hộc inox 304 có khung chân đảm bảo chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã đưa đến những không gian hiện đại và sạch sẽ cho nhà bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Chậu rửa công nghiệp 2 hộc inox 304 có khung chân

Cấu tạo cho tính năng đa dạng của chậu rửa công nghiệp 2 hộc inox 304 có chân

Với thiết kế 2 hộc, tức là 2 hộc chậu bằng inox 304 cho phép người dùng tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau, một lần có thể rửa nhiều đồ hơn. Đặc biệt là 2 hộc chậu thì có thể chia ra các chức năng khác nhau như một bên là để rửa đồ ăn, một bên là để rửa bát chén hoặc một bên rửa đồ thịt, cá một bên dùng rửa rau. Có sự tách bạch như thế sẽ mang đến nhiều khả năng tận dụng hơn. 

chậu rửa công nghiệp 2 hố
Báo giá chậu rửa công nghiệp 2 hộc inox 304 có chân

Chậu được thiết kế có khung chân tức là một sản phẩm được tách biệt ra ngoài hệ thống khung bếp. Điều này cho phép người dùng di chuyển tiện lợi hơn và lắp đặt ở những nơi thuận tiện nhất. Cấu tạo của sản phẩm cũng độc lập hơn khi cả hai bên đều có nắp thoát nước và gắn với hệ thống thoát nước riêng, có vòi ở hai bên có thể điều chỉnh được to nhỏ vô cùng thuận tiện. 

Chậu rửa đôi 2 ngăn inox 304 có chân TP.HCM

Tính chất lượng được đặt lên hàng đầu khi được sản xuất đồng bộ theo một quy trình tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bồn rửa chén inox 304 2 ngăn có chân chất liệu sử dụng là inox 304, có độ bền tuyệt đối, không bị ăn mòn bởi thời gian, chịu được axit mạnh, chịu lực và nhiệt tốt. Đặc biệt là các mối hàng, các đoạn cắt ghép nối và khung chân vô cùng chắc chắn, cho phép chịu đựng hơn 50kg. Inox còn còn dễ dàng vệ sinh, đưa đến không gian sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện cho nhà bếp của bạn. 

Bồn rửa chén đôi inox, chậu rửa bát đôi có khung chân

Sản phẩm bồn rửa chén công nghiệp được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà mỗi một không gian dù là hẹp hay rộng thì chậu đơn vẫn có thể đáp ứng được tốt nhất, không chiếm diện tích lại giúp thiết kế nội thất nhà bếp dễ dàng. Tính thẩm mĩ cũng luôn được quan tâm với các sản phẩm chậu inox. Không chỉ đẹp và sang trọng nhờ vào chất liệu mà còn nhờ cách thức thiết kế mang tỉ lệ hợp lý, mẫu mã hiện đại.

Tuy nhiên, để nâng cao tính năng đa dạng cũng như sử dụng lâu bền của sản phẩm thì điều quan trọng ở đây người dùng phải biết cách sử dụng. Tốt nhất là nên vệ sinh sạch sẽ, lau chùi khi rửa đồ sống, đồ có dầu mỡ, hạn chế các đồ dùng có tính axit cao để tăng tuổi thọ của sản phẩm. 

Các mẫu chậu rửa công nghiệp inox 304 phổ biến nhất

Tìm hiểu thêm:

Một số lưu ý khi lựa chọn chậu rửa bát công nghiệp 2 hộc inox 304 có khung chân

Phải tùy thuộc vào không gian để đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp. Nếu như là sử dụng trong gia đình thì có thể chọn kích thước vừa và nhỏ. Với nhà bếp của nhà hàng, quán ăn, khách sạn thì đòi hỏi phải là những loại chậu lớn, đó là chậu rửa công nghiệp 2 hộc, bồn rửa chén công nghiệp có khả năng rửa số lượng nhiều.

Độ dày của chậu rửa bát công nghiệp 2 hộc cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, 1.0 mm là độ dày chung mà các nhà sản xuất dùng để tạo nên chậu rửa. Bạn có thể dựa vào đây hoặc độ nặng nhẹ của chậu để phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng nhất. Inox không nặng nhưng trong trường hợp này, các sản phẩm không đảm bảo sẽ vô cùng nhẹ khi được làm từ vật liệu pha tạp, không nguyên chất.

Địa chỉ bán chậu rửa chén công nghiệp 2 ngăn inox 304 có chân tại TP HCM

Trên thị trường hiện nay, sự pha trộn của các sản phẩm hàng Trung Quốc, hàng kém chất lượng rất nhiều và thậm chí là làm cho người mua rất khó để phân biệt. Cách để mua chậu rửa đôi công nghiệp inox tốt nhất là bạn dựa vào các nhà sản xuất. Nếu không ghi rõ nhà sản xuất thì bạn có thể nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Tại sao phải làm điều này? Vì khi một sản phẩm không đảm bảo được độ bền, chất lượng sẽ khiến cho khách hàng phải tốn tiền và thời gian cho việc thay thế và đổi mới. 

Giá cả cũng là một trong những điều cần phải để ý. Người ta thường nói “ Tiền nào của nấy”, tốt nhất là nên tránh xa những sản phẩm rẻ và được bày bán tràn lan. Để biết được giá chung thì bạn có thể tìm kiếm các thông tin xung quanh sản phẩm, lúc này sẽ lấy ra được mặt bằng chung cho mức giá để lựa chọn sao cho phù hợp.

Việt Cường Thịnh chuyên sản xuất chậu rửa 2 hộc chất lượng cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: