Nội Dung Chính
Nồi hấp cơm tấm bằng điện giúp các quán ăn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt.
Vừa có được thiết kế đẹp mắt, diện tích nhỏ gọn dễ xếp đặt vị trí lại vừa có độ chắc chắn, an toàn và sạch sẽ cao cùng khả năng hấp được lượng thực phẩm lớn nên nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng luôn mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các quán ăn.
Cơm tấm là món ăn truyền thống rất được ưa chuộng tại nhiều vùng miền trên khắp nước ta vì độ thơm ngon, hấp dẫn, cực kỳ lôi cuốn của nó. Nhu cầu thưởng thức món ăn này ngày càng tăng lên, đặc biệt là tập trung ở các thành phố lớn với số lượng cư dân khá đông đúc và yêu cầu về ẩm thực cao. Để đáp ứng được nhu cầu này thì nhiều quán ăn bán món cơm tấm đã được mở ra. Và khi quyết định kinh doanh món cơm tấm bạn phải sắm sửa rất nhiều món đồ nhưng nếu muốn có được hiệu quả về doanh số tốt nhất thì chắc chắn bạn cần phải có sự hỗ trợ của nồi hấp cơm tấm bằng điện.
Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Cập Nhật Mới Nhất 2021
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng NHCT-D500-4T
- Mã sản phẩm: NHCT-D500-4T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích xửng hấp: 12 đến 15 kg cơm.
- Kích thước tổng thể: D660 x R660 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
➨ Xem thêm sản phẩm:
- Bếp khè gas công nghiệp.
- Bếp nướng than inox.
- Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.
- Chậu rửa công nghiệp.
- Hệ thống hút khói.
Phân loại nồi hấp cơm tấm bằng điện trên thị trường.
Do nhu cầu sử dụng loại nồi này tại mỗi quán ăn là khác nhau vì còn tùy thuộc vào số lượng khách hàng mà quán đó phục vụ cũng như điều kiện kinh tế nên hiện nay loại nồi này đang được phân thành hai loại khác nhau để giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn thích hợp. Loại nồi này được phân chia thành 2 loại chính đó là:
Phân loại nồi hấp cơm theo kích thước
Với kiểu phân loại này thì kích thước chính là đường kính của xửng hấp được tính theo đơn vị cm và được gọi tắt là size. Mỗi một size lại có công dụng hấp được số lượng cơm tương ứng vì thế mà bạn cần tìm hiểu kỹ về size trước khi quyết định mua. Hiện nay có các số size là 36, 38, 40, 42, 44,46, 48 và 50 tương ứng với đó là số lượng gạo có thể hấp trong 1 lần là 1 – 2kg cho đến 8 – 9kg.
Đường size có kích thước lớn hơn cũng sẽ chiếm diện tích nhiều hơn nên bạn cũng cần chú ý đến vị trí đặt nồi hấp cơm tấm trong không gian nhà bếp.
Phân loại theo số tầng hấp
Cách phân loại nồi hấp này hiện khá phổ biến với các loại nồi có số tầng từ 1, 2, 3 đến 4 tầng và càng nhiều tầng thì bạn sẽ hấp được một lượng cơm lớn hơn, đủ đáp ứng lượng khách ăn đông trong cùng một lúc.
Sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện giúp các quán ăn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn
Không chỉ có việc phân loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của các quán ăn mà nồi điện hấp cơm tấm, hấp xôi còn được đánh giá cao khi nó là thiết bị góp phần quan trọng giúp các quán ăn đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Điều đó được thể hiện rất rõ qua những điểm sau:
- Từ những quán ăn có quy mô nhỏ tới vừa và lớn đều có thể sử dụng được loại nồi hấp này vì nó có mức giá bán được xem là khá phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng
- Nồi hấp sử dụng điện làm nguyên liệu đốt nên vừa thuận tiện mỗi khi nấu lại vừa có độ đảm bảo an toàn cao cho người dùng
- Sử dụng nồi hấp này để nấu cơm thì bạn vừa có thể thổi được số lượng cơm theo ý mình lại vừa yên tâm về việc cơm luôn chín đều, dẻo thơm, có được hương vị hấp dẫn hơn so với cách nấu truyền thống. Điều này thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với quán
- Loại nồi này có chế độ nấu tự động nên bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian hay công sức để canh lửa, canh nước, đánh cơm…mà cơm khi nấu xong không hề bị khê, bị cháy, vẫn có độ thơm ngon một cách tự nhiên
- Dùng loại nồi hấp này bạn chỉ mất khoảng từ 30 – 45 phút là đã có được nồi cơm chín thơm ngon mà không bị quá vất vả, có thêm thời gian để làm các công việc khác trong khi nấu cơm
- Điện năng tiêu thụ cho nồi hấp cơm này khá ít vì nó có chế độ hấp cách thủy nên vừa có khả năng làm cho hạt gạo nở bung đều lại vừa không tiêu tốn điện năng mà vẫn có thể giữ cơm luôn nóng trong quá trình phục vụ khách
- Chất liệu inox cao cấp của loại nồi này mang tới sự hài lòng cao cho người sử dụng vì ngoài hình thức sáng bóng, đẹp mắt, có tính vệ sinh thực phẩm thì nồi còn có độ bền cao, khả năng chịu nước, chịu nhiệt khá tốt. Bên cạnh đó thì nồi còn rất thuận tiện cho bạn làm vệ sinh sau mỗi lần sử dụng bằng các loại nước rửa thông thường khác
- Sử dụng nồi hấp này bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý mình muốn với bảng điều khiển rất dễ dùng với hai chế độ chính là nấu và giữ nóng
Chính bởi những điều trên mà nồi hấp cơm tấm, hấp xôi bằng điện luôn là sản phẩm được quan tâm nhất tại các quán ăn kinh doanh món cơm tấm. Và nếu bạn có dự định muốn mua loại nồi này với mức giá cạnh tranh nhất cùng chất lượng tốt nhất hãy truy cập vào website: https://vietcuongthinh.vn/
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Cơm Tấm Công Nghiệp 4 Tầng NHCT-D500-4T”