Nội Dung Chính
Lý do bạn nên sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
Nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp là nồi chuyên được sử dụng để nấu cháo để phục vụ số lượng lớn người ăn nên thường có mặt trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể .
Nồi cháo nấu bằng điện được tích hợp thêm nhiều chức năng tiện ích hiện đại, cho phép người sử dụng có thể chọn được các chế độ phù hợp để có thể nấu được nồi cháo vừa thơm vừa ngon mà không cần mất quá nhiều sức lực. Do đó, bạn có thể vừa nấu cháo lại vừa tranh thủ hoàn thành các việc khác.
Tìm hiểu thêm:
- Quầy bán cháo dinh dưỡng inox
- Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- Thùng đựng đá inox quầy bar mua ở đâu giá rẻ tại TP HCM
- Bể Tách Mỡ Inox – Giải pháp tách mỡ hiệu quả cho bếp công nghiệp
Các thông tin về nồi nấu cháo công nghiệp
- Chất liệu: được làm từ inox 304 cao cấp, có độ dày là 1mm.
- Nhiên liệu: nấu cháo bằng điện năng.
- Cấu tạo của nồi nấu cháo với 3 lớp inox 304 có thêm 1 lớp foam để cách nhiệt với độ dày 3cm.
- Công suất của nồi: 5000 W.
- Điện áp vào nồi: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ của nồi: từ 50 đến 100 độ C.
- Thời gian sôi của nồi: từ 30 đến 40 phút.
Nồi nấu cháo bằng điện rút ngắn thời gian để nấu cháo
- Cách nấu món cháo ngon và đậm đà bao giờ cũng phải được nấu trong thời gian dài, đun thật nhuyễn và nhừ, cháo càng đun lâu thì lại càng ngọt và ngon hơn. Để nấu một nồi cháo vừa đậm vị, vừa nhừ cháo sử dụng cho khoảng 10 người ăn thì ít nhất cần đến 4 tiếng để đun.
- Tuy nhiên, nếu phải nấu cháo phục vụ cho số lượng người ăn đông lên đến hàng trăm người (như ở nhà hàng hay khách sạn), nếu căn cứ vào thời gian thông thường trên, món cháo này sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như công sức. Chính vì vậy, nồi nấu cháo bằng điện sẽ là một giải pháp hữu ích trong việc vừa tiết kiệm thời gian mà cháo nấu ra vấn chuẩn vị và thơm ngon.
- Nồi nấu cháo được thiết kế hiện đại, chuyên dụng để nấu cháo nên được thiết kế với mức nhiệt độ phù hợp, thời gian nấu cháo được rút ngắn gấp đôi hoặc gấp đến 3 lần so với việc nấu cháo theo cách thông thường.
- Cấu tạo của nồi nấu cháo công nghiệp toàn bộ bằng inox cao cấp nên giữ được nhiệt rất tốt, phù hợp cho việc ninh hoặc nấu trong thời gian kéo dài. Nắp nồi được thiết kế rất kín, không có chỗ để khí thoát ra ngoài, nhờ đó, hơi nước cũng như nhiệt độ trong nồi không bị tỏa ra ngoài, cháo sẽ được nấu nhừ nhanh chóng.
Nồi nấu cháo được thiết kế hiện đại và sang trọng
- Điểm nổi bật của chiếc nồi hầm cháo công nghiệp là thiết kế inox sáng bóng và sang trọng, do đó, sản phẩm rất phù hợp với không gian quán ăn hiện đại .
- Nếu nấu cháo theo cách thông thường, bạn sẽ phải chuẩn bị kèm theo nhiều đồ khác như: bếp ga, bình ga, bếp củi, củi, kiềng…, hơn nữa, bạn còn mất thêm thời gian và công sức để ngồi canh nồi mà không làm được thêm các việc khác.
- Việc sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bạn sẽ dễ dàng trong việc thiết kế không gian bếp của mình luôn được gọn gàng, sạch sẽ mà không mất đi sự sang trọng và lịch sự.
Địa chỉ bán nồi nấu cháo điện chất lượng tốt nhất
Công ty Inox Việt Cường Thịnh là đơn vị cung cấp và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, nồi nấu cháo bằng điện tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có chất liệu 100% inox 304 cao cấp, đang được thị trường đón nhận với những thiện cảm và yêu mến.
Nồi nấu cháo công nghiệp của Inox Việt Cường Thịnh luôn có độ sáng bóng, mẫu mã kích thước đa dạng, phù hợp với mọi diện tích và nhu cầu sử dụng. Để đảm bảo mua được nồi nấu cháo dinh dưỡng hàng chuẩn. Hãy tìm đến công ty Inox Việt Cường Thịnh để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả vô cùng phải chăng, dịch vụ lắp đặt tận nơi cực kỳ chu đáo, chế độ bảo hành dài hạn.
Bạn đang có nhu cầu mua và timg hiểu bảng giá nồi nấu cháo bằng điện cho gia đình hoặc có ý định kinh doanh món cháo. Hãy truy cập ngay https://vietcuongthinh.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline: 0939.578.578 được sự chăm sóc tận tình từ nhân viên công ty để mua về cho mình chiếc nồi nấu cháo ưng ý nhất.
Xem thêm: Mở Quán Cháo Lòng Kinh Doanh Cần Những Thiết Bị Gì
Pingback: 7 Thiết Bị Chính Trong Thiết kế Và Thi Công Bếp Công Nghiệp