Tổng quan về bộ nồi hầm xương nấu phở bằng điện 80l 100l.
Bếp Inox Việt Cường Thịnh – Địa chỉ sản xuất và bán nồi ninh xương, nồi hầm xương nấu phở, bộ nồi hầm xương bằng điện 80L – 100L loại tốt nhất, giá tốt nhất, giao hàng và lắp đặt tận nơi tại TP HCM và các tỉnh trên Toàn Quốc.
Một tô phở thơm ngon và đậm đà quan trọng ở nước dùng. Vậy nếu bạn muốn tạo ra một loại nước dùng tuyệt vời chắc chẳn không thể thiếu sự có mặt của nồi nấu phở bằng điện vô cùng hiện đại. Cùng tìm hiểu về loại nồi này nhé.
Phở hay hủ tiếu được biết đến là một món ăn truyền thống của nước ta, không chỉ có hương vị hấp dẫn mà món ăn này còn cung cấp cho cơ thể của chúng ta một lượng dưỡng chất vô cùng lớn nữa đấy.
Để nấu được món phở bò ngon, khâu quan trọng nhất là ở nước dùng. Nhưng làm thế nào để nước dùng trong, thanh ngọt, thơm mùi thảo quả và quế là điều không phải ai cũng biết. Ngoài công thức nấu thì Thiết bị để nấu món phở cũng là thành phần quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quí bạn đọc thiết bị nấu phở: Nồi hầm xương nấu phở, nồi hầm xương bằng điện tiện nghi an toàn và tiết kiệm điện.
Nội Dung Chính
- 1 Tổng quan về bộ nồi hầm xương nấu phở bằng điện 80l 100l.
- 2 Địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở, nồi ninh xương bằng điện giá tốt tại TP HCM
- 3 Các bước để chế biến thức ăn bằng bộ nồi hầm xương bằng điện.
Thông số kỹ thuật về Bộ nồi nấu phở bằng điện, bộ nồi hầm xương bằng điện 80l 100l.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 phút.
- Dung tích:
- Nồi hâm xương: 100 lit.
- Nồi nước dùng: 80 lit.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Cấu tạo của nồi hầm xương nấu phở, nồi ninh xương bằng điện
Để tạo nên một chiếc nồi hầm xương nấu phở, nồi hầm xương bằng điện tốt và chất lượng đòi hỏi sự đồng bộ của nhiều bộ phận tạo nên nó. Một chiếc nồi ninh xương bằng điện được cấu tạo bởi rất nhiều các bộ phận chính hay phụ, mỗi bộ phận đều có một nhiệm vụ, một chức năng riêng biệt.
Bộ nồi hầm xương nấu phở bằng điện giúp bạn chế biến những nồi nước dùng nóng sốt, thơm ngon đúng vị . Vậy nồi hầm xương bằng điện có những ưu điểm và nhược điểm nào? Cùng Việt Cường thịnh tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
Nắp đậy và thân nồi hầm xương nấu phở bằng điện
Đây là hai bộ phận quyết định đến thể tích của chiếc nồi. Một chiếc nồi nấu phở hiện đại sẽ có cấu tạo thân nồi dày dặn hơn và có nắp nồi vừa khít, không tạo ra một khoảng hở nào khi đậy nắp lại.
Chất liệu dùng để tạo ra nắp đậy và thân nồi thường sử dụng nhất là inox 304, một chất liệu vô cùng đặc biệt với tính bền cao, bề ngoài sáng bóng và cực kì đẹp, không bị gỉ sét dù tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài.
Thanh nhiệt của nồi hầm xương bằng điện
Thanh nhiệt của nồi hầm xương hay còn gọi là thanh điện trở. Đây là một bộ phận quan trọng, được xem như là bộ phận chủ chốt của nồi nấu bằng điện. Nó có nhiệm vụ là cung cấp nhiệt năng làm nóng nồi và làm nước trong nồi nhanh sôi. Ngoài ra, nó còn giúp giữ nhiệt để đảm bảo cho nước ở trong nồi được nóng cả ngày, đảm bảo hương vị của món ăn.
Loại nồi hầm xương nấu phở bằng điện còn có nắp để chắn thanh nhiệt, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
Rổ lưới của nồi hầm xương
Đây là một dụng cụ đi kèm luôn luôn có khi bạn mua nồi nấu phở, nấu nước lèo bằng điện.
Nhiệm vụ của rổ lưới là giữ cho xương cũng như các loại thảo mộc không bị vỡ vụn và hòa vào nước hầm khi bạn đang trong quá trình ninh thức ăn. Việc này mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.
Thường thì rổ này cũng được làm bằng inox 304 vì luôn phải tiếp xúc với nhiệt độ cao trong suốt quá trình chế biến món ăn.
Nút điều chỉnh nhiệt và đèn báo của nồi ninh xương bằng điện
Những bộ phận này không thể thiếu ở một nồi nấu phở bằng điện, chúng dùng để điều chỉnh nhiệt độ mà bạn mong muốn cũng như báo cho người sử dụng biết tình hình của chiếc nồi nấu.
Nút điều chỉnh nhiệt và đèn báo được thiết kế nằm trên bệ đỡ hay gần van xả để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.
Giá đỡ và van xả của nồi ninh xương nấu phở
Một nồi nấu phở bằng điện, nồi ninh xương bằng điện phần lớn đều được thiết kế bệ đỡ có bốn chân đảm bảo sự chắc chắn và vững vàng cho nồi. Phần bệ đỡ này có diện tích to hơn đường kính của nồi nấu nước lèo, nồi nấu phở bằng điện. Bạn sẽ không phải lo lắng nồi sẽ bị đổ trong quá trình sử dụng.
Ở trên bộ phận này cũng có thêm van xả ở giữa, dùng để lấy nước dùng ở trong nồi ra sử dụng, mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.
Ưu điểm của nồi hầm xương, ninh xương nấu phở bằng điện
Nồi ninh xương nấu phở điện có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ di chuyển. Nước trong nồi inox được nấu trực tiếp bằng thanh nhiệt, không cần lách cách nhóm bếp than củi, bình gas.
Dễ lau chùi vệ sinh nồi hầm xương sau khi sử dụng
Nồi phở được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao nên thực phẩm ko bị bám dính vào lòng nồi, tiện lợi và dễ dàng khi cần vệ sinh
Lòng nồi tráng men chống dính, dễ vệ sinh.
Chế độ đun nấu đa năng
Nồi điện hầm xương, ninh xương không chỉ dùng để nấu phở mà còn có thể làm nấu nhiều loại nước dùng, nước lẩu khác nhau: nấu nước lèo hủ tiếu, bún riêu, bánh canh, bún bò huế, bún gạo
Dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm điện
Nồi phở điện không tốn quá nhiều điện năng khi sử dụng. Cách sử dụng nồi phở cũng khá đơn giản. Sản phẩm có các nút điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng, cách dùng đơn giản và dễ hiểu. Nút vặn chỉnh nhiệt độ dễ sử dụng.
Nồi hầm xương bằng điện Giá thành hợp lý
Nồi phở điện, nồi hầm xương bằng điện, nồi ninh xương nấu phở có mức giá rất kinh tế, thường từ 4.500.000 VNĐ đến khoảng 12,000,000 VNĐ tùy theo dung tích nồi. Do có mức giá hấp dẫn nên nồi điện nấu phở càng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các khu bếp .
Mời Quý Khách Hàng Xem Thêm Mẫu Nồi Nấu Phở Điện Có Sẵn Tại Showroom Công Ty.
Tìm hiểu thêm: Nồi đun nước sôi công nghiệp bằng điện 300 lít.
Địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở, nồi ninh xương bằng điện giá tốt tại TP HCM
Để lựa chọn một chiếc nồi nấu phở bằng điện tốt nhất, nồi hầm xương bằng điện chất lượng bạn cần xem xét và cân nhắc kỹ, chọn những địa chỉ, cửa hàng có uy tín cao, đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành phải chăng.
Mua nồi hầm xương, nồi ninh xương bằng điện loại tốt hàng chính hãng là việc làm đáng khuyến khích bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và lợi ích như : Nồi hầm xương bằng điện chính hãng có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. không lo mua phải Trung Quốc, hàng nhái hàng giả kém chất lượng.
Bếp Inox Việt Cường Thịnh – Địa chỉ sản xuất và bán nồi ninh xương, nồi hầm xương nấu phở, nồi hầm xương bằng điện 80L – 100L loại tốt nhất, giá tốt nhất, giao hàng và lắp đặt tận nơi tại TP HCM và các tỉnh trên Toàn Quốc.
Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về nồi nấu phở bằng điện tại nhà cung cấp thiết bị bếp Việt Cường Thịnh qua trang web https://vietcuongthinh.vn/ . Đây là cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán sản phẩm nồi nấu nước lèo, nấu phở bằng điện. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng sản phẩm tại đây.
Khi chọn mua nồi nấu nước phở bằng điện có chế độ bảo hành chính hãng và dài lâu. Khi bạn mua nồi ninh xương, nồi hầm xương nấu phở tại những địa chỉ uy tín phân phối hàng chính hãng, khách hàng sẽ nhận được khuyến mại trực tiếp từ phí hãng sớm nhất và nhận được nhiều quà tặng, chiết khấu từ cửa hàng.
=> bạn muốn mua nồi nấu phở bằng điện | Nồi hầm xương bằng điện |. Báo giá Nồi ninh xương công nghiệp | Giá nồi hầm xương nấu nước lèo |. Giá bán nồi ninh xương nấu hủ tiếu | nồi nấu nước hủ tiếu bằng điện |. Giá nồi nấu cháo bằng điện bao nhiêu tiền hcm |. Nồi nấu bún bò huế bằng điện | nồi điện công nghiệp hcm |. Nồi điện hầm xương nấu nước lèo giá rẻ tp hcm | ở đâu bán nồi hầm xương công nghiệp giá rẻ |. Nồi điện nấu cháo bán | Giá nồi hầm xương bằng điện 20 lít | 30 lít | 40 lít | 50 lít | 60 lít | 70 lít | 80 lít | 90 lít | 100 lít | 120 lít | 150 lít | 200 lít | 250 lít | 300 lít |
Tác dụng thanh nhiệt trong bộ nồi hầm xương nấu phở bằng điện
Như các bạn đã biết, những loại bếp bằng than có mức độ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người sử dụng. Sinh hoạt trong môi trường khói than liên tục sẽ dẫn tới các bệnh về đường hô hấp và đặc biệt nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai.
Thanh nhiệt của nồi hầm xương nấu nước phở bằng điện là chế độ làm nóng hiện đại, hiệu quả và an toàn. Đây sẽ là giải pháp toàn diện cho vấn đề bếp nấu của các quán phở hiện nay. Thay thế hoàn toàn nhiên liệu than và nhiên liệu gas, thanh nhiệt trong nồi hầm xương bằng điện tạo ra lượng nhiệt đều và ổn định nhờ nguồn điện. Vì thế, người dùng có thể điều chỉnh độ sôi của nồi nước dùng thông qua các nút điều chỉnh.
Điểm nổi bật của hệ thống thanh nhiệt là chỉ cần bật công tắc bộ nồi hầm xương nấu phở lên, nồi nước lèo sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C. Khi cần thêm nước vào nồi hầm xương, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.
Sử dụng thanh nhiệt trong nồi hầm xương bằng điện, nồi ninh xương nấu nước lèo là bước cải tiến quan trọng, giúp người dùng giảm bớt những khoảng thời gian, công sức không cần thiết khi chế biến nước dùng.
Các bước để chế biến thức ăn bằng bộ nồi hầm xương bằng điện.
Tuy việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện vô cùng đơn giản và rất dễ để học nhưng bạn cũng cần chú ý thực hiện theo các bước dưới đây để có thể đảm bảo độ bền của sản phẩm, vị thơm ngon của thức ăn cũng như sự an toàn cho chính bản thân mình.
Bước 1: Đây là bước quan trọng mà bạn cần phải xem xét kỹ. Đó là chuẩn bị về hệ thống dây dẫn điện cho nồi nấu phở một cách an toàn và cẩn thận nhất. Một số thiết bị như ổ cắm, dây điện nối với nồi và nguồn điện cần phải đảm bảo chắc chắn và an toàn.
Bước 2: Khóa van xả nước phía dưới nồi. Đây là bước bạn cần phải thực hiện vì nếu không khóa, khi bạn cho thức ăn hay nước vào sẽ bị chảy ra ngoài thông qua van xả này.
Bước 3: Nguyên liệu được rửa và chế biến sạch sẽ trước cho vào nồi để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Sau đó bạn đổ nước vào sau. Bạn nên đổ nước ngang bằng so với nguyên liệu. Nếu như bạn hầm xương thì cần phải để xương vào giỏ đựng để sự tạo nên sự thuận tiện trong việc chế biến món ăn.
Bước 4: Kết nối với nguồn điện, bật qua chế độ ON của thanh nhiệt. Sau đó bạn vặn đến mức nhiệt theo ý để nấu sôi các nguyên liệu trong nồi.
Bước 5: Khi nước đã sôi bạn có thể bật chế độ ủ hoặc sôi nhỏ để duy trì một mức nhiệt ổn định cho món ăn.
Giá nồi hầm xương bằng điện 20 lít | 30 lít | 40 lít | 50 lít | 60 lít | 70 lít | 80 lít | 90 lít | 100 lít | 120 lít | 150 lít | 200 lít | 250 lít | 300 lít |. Nồi điện ninh xương nấu phở | nồi nấu hủ tiếu điện
Huy Hùng –
Bộ 2 nồi hầm xương bằng điện này mình muốn gắn thêm 4 bánh xe có được không ad
Như Thảo –
Đây là 1 thiết bị đa năng, với bộ 2 nồi hầm xương bằng điện này bạn có thể nấu hủ tiếu, bún phở, bùn bò huế, bánh canh ,…