Bánh bao chắc chắn, đây luôn là món ăn yêu thích của nhiều người. Nhưng nếu bạn không có một nồi hấp thông minh. Nhưng để hấp được những chiếc bánh bao thơm ngon hấp dẫn. Nhanh chóng lại lại điều không hề dễ như chúng ta nghĩ. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng về chuyện đó. Bởi vì bây giờ bạn có thể dùng nồi hấp bánh bao bằng điện để hấp bánh. Có thể thấy rằng những chiếc nồi hấp điện công nghiệp đa năng này. Lại chính là những trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong không gian bếp. Để hiểu rõ về thông tin cũng như cấu tạo. Và những ưu điểm, công dụng mà chiếc nồi điện hấp bánh bao này mang lại. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.
Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng là thiết bị không thể thiếu trong những nhà hàng, quán ăn, hay các cơ sở sản xuất bánh bao. Với thiết kế 2 tầng, nồi hấp này có thể nấu được nhiều loại bánh bao cùng lúc, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Được làm từ chất liệu thép không gỉ, nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng đảm bảo sức khỏe và an toàn với người dùng. Công suất hấp lớn, nhiệt độ đồng đều và dễ dàng vệ sinh, nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho những người kinh doanh trong lĩnh vực bánh bao.
Thông số kỹ thuật xửng hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao bằng 2 tầng NHBB-D500-2T
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-2T
- Đơn vị sản xuất: Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng: 2 tầng [ 2 xửng hấp ]
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Một số sản phẩm liên quan:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bánh Bao 2 Tầng Bằng Điện NHBB-D500-2T”