Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D600-3T
Nồi hấp xôi điện công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hoặc nhà máy sản xuất thực phẩm. Với thiết kế thông minh cùng công nghệ tiên tiến, nồi hấp xôi điện công nghiệp giúp giảm thời gian nấu ăn và tăng năng suất sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nồi hấp xôi điện công nghiệp đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm.
Nồi hấp xôi inox 3 tầng có hệ thống điều khiển nhiệt tự động, có các nút điều chỉnh để dễ dàng thay đổi trong khi sử dụng. Ngoài ra thiết kế 2 thanh nhiệt để làm nước nhanh sôi, rút ngắn thời gian hấp chín xôi.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D600-3T
- Mã sản phẩm: NHX-D600-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 600 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D760 x R760 x C1440 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng NHX-D600-3T”