Tổng quan về tủ giữ nóng thức ăn, quầy hâm nóng thức ăn 14 khay
Quầy hâm nóng thức ăn là thiết bị giúp giữ nóng thức ăn luôn nóng sốt trong quá trình buôn bán, an toàn chất lượng và vệ sinh thực phẩm.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều quầy hâm nóng thức ăn được tin dùng như: tủ hâm nóng thức ăn 10 khay, tủ giữ nóng 20 khay kèm 2 nồi…Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất, đáp ứng tốt những nhu cầu của người dùng.
Và trong số các sản phẩm đó nổi trội hơn và được nhiều người lựa chọn tin dùng phải kể đến quầy giữ nóng thức ăn 14 khay. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến không ai có thể bỏ qua được.
Thông số kỹ thuật về quầy giữ nóng thức ăn 14 khay TH-14.
- Mã SP: TH-14.
- Đơn vị sản xuấT: Inox Việt Cường Thịnh
- Chất liệu: Inox 304, dày 1 mm.
- Kích thước: D2500 x R750 x C800 mm.
- Kích thước khay GN 1/2: D325 x R265 x C65 mm.
- Kích thước khay GN 1/1: D530 x R325 x C25 mm.
- Số lượng khay GN: 12 Khay 1/2 và 2 khay 1/1.
- Đường kính nồi: D200 x C200 mm.
- Nhiệt hâm nóng: 40 – 70 °C.
- Nhiên liệu điện: 220V / 50Hz.
- Tiêu hao điện năng: 2,5 kw.
- CB 1F 200v tắt mở an toàn.
- Nhận sản xuất theo yêu cầu
Tiêu chí chọn mua tủ hâm nóng, tủ giữ nóng thức ăn chất lượng
Khi lựa chọn tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn cần cân nhắc các tiêu chí sau.
Trước tiên, tủ hâm nóng cần phải đảm bảo độ an toàn thực phẩm, bảo vệ khách hàng khỏi các vi khuẩn và chất ô nhiễm. Do đó, các tủ hâm nóng nên được làm bằng vật liệu chất lượng cao, dễ dàng vệ sinh và chịu được nhiệt độ cao.
Thứ hai, tủ hâm nóng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nên xác định số lượng khách hàng cần phục vụ trong một ngày để chọn kích thước và dung tích phù hợp cho tủ hâm nóng. Ngoài ra, cần lựa chọn tủ hâm nóng có nhiều ngăn để có thể hâm nóng đồ ăn khác nhau cùng một lúc.
Thứ ba, máy hâm nóng cần phải tiết kiệm thời gian và năng lượng. Các tủ hâm nóng có thiết kế thông minh, hệ thống đèn báo hiệu nhiệt độ chính xác cũng như thiết bị tiết kiệm điện năng sẽ giúp giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa quá trình làm việc.
Trên đây là ba tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp. Việc sử dụng tủ hâm nóng đúng cách không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng mà còn giúp tăng năng suất hoạt động của các đơn vị kinh doanh trong ngành thực phẩm.
✪ Xem thêm:
✪ ✪ ✪ Một số sản phẩm liên quan
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quầy Hâm Nóng Thức Ăn 14 Khay TH-14”