Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của thế hệ mới thì nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng. Với công dụng tiện ích vượt trội, cho ra món xôi ngon đúng chuẩn. Mà thời gian nấu sẽ được rút ngắn hơn nhiều so với những nồi nấu xôi truyền thống trước đó.
Xôi được xem là một trong những món ăn phổ biến và được rất nhiều người ưa thích. Nhất là thế hệ trẻ vì món xôi khá dễ nấu mà lại thơm ngon, bên cạnh đó món ăn này còn rất tiện lợi cho những ai bận rộn. Chính vì thế mà những món hàng xôi ngày càng được ra đời nhiều hơn . Và nhu cầu khách hàng cũng ngày càng nhiều hơn, vì vậy mà chỉ có nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng hoặc nhiều tầng. Mới có thể đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của thực khách cũng như người nấu.
Tìm hiểu thêm:
Nội Dung Chính
Tổng quan về nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng
Nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng hay còn được gọi là nồi hấp xôi công nghiệp 1 tầng. Vì xôi sẽ được nấu chín bằng nhiệt độ hơi nước nóng bốc lên. Giúp cho xôi giữ được vị thơm ngọt và không bị nhão.
Đối với nồi hông xôi bằng điện chất lượng xôi nấu chỉ gói gọn trong 1 nồi hấp phía trên, thường dùng cho những cửa hàng sôi có công suất vừa và nhỏ.
Bên cạnh nấu xôi loại nồi này có thể dùng để hấp các món khác như gấp gà, hấp, cá, hấp bánh… Tùy theo mỗi món hấp mà khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ và công suất sao cho phù hợp nhất.
Khác với những nồi nấu xôi truyền thống ta phải canh lửa và thời gian nấu rất tốn công. Thì nồi nấu xôi bằng điện sẽ tiết kiệm công sức và thời gian nấu hơn,. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể đặt những dung tích lớn nhỏ tùy ý. Để phục vụ tốt nhất với lượng thực khách cần phục vụ.
BÁO GIÁ NỒI HẤP XÔI CÔNG NGHIỆP BẰNG ĐIỆN
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 4 Tầng Size 600 NHXE-D600-4T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 3 Tầng Size 600 NHXE-D600-3T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 2 Tầng Size 600 NHXE-D600-2T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 1 Tầng Size 600 NHXE-D600-1T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 4 Tầng Size 500 NHXE-D500-4T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 3 Tầng Size 500 NHXE-D500-3T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 2 Tầng Size 500 NHXE-D500-2T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 1 Tầng Size 500 NHXE-D500-1T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 4 Tầng Size 440 NHXE-D440-4T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 3 Tầng Size 440 NHXE-D440-3T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 2 Tầng Size 440 NHXE-D440-2T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 1 Tầng Size 440 NHXE-D440-1T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 4 Tầng Size 400 NHXE-D400-4T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 3 Tầng Size 400 NHXE-D400-3T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 2 Tầng Size 400 NHXE-D400-2T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 1 Tầng Size 400 NHXE-D400-1T
-
Nồi Hấp Xôi 1 Tầng Có Khung Treo Hộp Điện NHX-D400-1T/KT
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng NHX-D600-4T
Cơ chế hoạt động của nồi hấp xôi bằng điện
Nồi hấp xôi này được áp dụng công nghệ hiện đại biến điện năng thành nhiệt năn. Làm đun sôi nước trong nồi phía dưới. Nhờ sức nóng của hơi nước để làm chín thức ăn bên trên chõ hấp. Cách nấu của nồi hấp này còn được gọi là hấp cách thủy. Làm chín thực phẩm bằng độ nóng của hơi nước.
Trên phần bảng nút điều chỉnh có các nút giúp điều chỉnh nhiệt độ. Sao cho phù hợp với yêu cầu hấp, giữ nóng hoặc làm ấm với nhiệt độ thích hợp.
Cấu tạo của nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng
Cấu tạo đặc trưng của nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng khá giống với các loại nồi hấp bằng điện có 1 hoặc nhiều tầng khác, gồm các bộ phận sau:
- Nắp nồi thông thường sẽ là hình chóp nón, với thiết kế khép kín với miệng nồi hấp. Để tranh sự thoát hơi nước cũng như tiết kiệm được điện năng.
- Chõ hấp, phần này được đặt bên trong lòng nồi có một khoảng cách với đáy nồi. Để tránh nước trào lên phần chõ làm xôi bị nhão. Đáy chõ sẽ có những lỗ tròn nhỏ giúp hơi nước từ nước bốc lên làm xôi chiên đều. Phần chõ này thường sẽ được thiết kế rời để tiện lấy ra phục vụ hoặc vệ sinh sau khi nấu
- Kệ đỡ chõ hấp, phần này giúp tạo khoảng cách giữa phần xôi cần hấp và phần nước bên dưới.
- Nồi nấu nước sôi, phần này sẽ dùng để dựng nước và nấu sôi nước. Để hơi nước bốc lên phần chõ nấu chín xôi.
- Phần điện trở là phần giúp biến điện năng thành nhiệt năng. Làm sôi phần nước bên trong nồi.
- Các nút tắt mở và điều chỉnh nhiệt độ, trên bảng nút sẽ có những nút tăng giảm nhiệt độ. Nhằm các công năng nấu xôi, giữ nhiệt cho xôi được tốt hơn.
- Van xả nước, văn này nhằm xả lượng nước sôi sau khi nấu. Để thay nước mới hoặc giúp việc vệ sinh lòng nồi được dễ hơn.
Toàn hệ thống nồi sẽ được sản xuất từ nguyên liệu inox 304. Giúp nồi được bền hơn, độ bóng đẹp cao hơn và giúp thời gian sôi cũng nhanh hơn.
» Mời các bạn cùng tham khảo thêm:
Những tiện ích của nồi hấp xôi bằng điện 1 tầng
Nhiều khách hàng sau khi sử dụng đều đánh giá cao về sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng. Bởi vì nó giúp cho việc nấu xôi trở nên đơn giản hơn và chất lượng xôi sau khi nấu cũng tốt hơn.
- Thời gian nấu nhanh hơn so với những nồi nấu xôi truyền thống.
- Không cần phải canh lửa vì trên thanh điều chỉnh đã có các nút điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.
- Có thể đặt những loại nồi có dung tích lớn, cho ra lượng xôi nấu nhiều hơn các nồi nấu kiểu cũ.
- Bằng chất liệu inox nên rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, độ bền của nồi cũng dài lâu hơn và hơn hết đó là khả năng kháng khuẩn tuyệt vời của chất liệu inox 304.
- Tính thẩm mỹ cao hơn so với những nồi nấu truyền thống.
- Tiết kiệm chi phí trong khâu thay mới nồi, vì độ bền của nồi rất cao.
Chính vì những tiện ích của nồi hấp xôi bằng điện 1 tầng mà CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH. Không ngừng nghiên cứu và cải tiến những sản phẩm nồi hấp điện. Với nhiều loại dung tích nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng một cách hoàn thiện nhất. Hãy liên hệ ngay https://vietcuongthinh.vn để đặt hàng ngay hôm nay để nhận những phần ưu đãi hấp dẫn.