Cách Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Hiệu Quả Nhất

Nồi nấu cháo bằng điện là một trong những sản phẩm thông minh trong hệ thống bếp điện. Sản phẩm ra đời như một giải pháp giúp cho người kinh doanh mặt hàng này giảm bớt khối lượng công việc lớn. Tuy nhiên cách vận hành nồi nấu cháo bằng điện như thế nào mới đem lại hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu thêm:

Nồi nấu cháo bằng điện, nồi hầm cháo bằng điện sản xuất Việt Cường Thịnh

Lợi ích mà nồi nấu cháo bằng điện mang lại đến cho người sử dụng

Nồi nấu cháo bằng điện khá tiện ích. Mọi hoạt động nấu cháo đều được tự động hóa làm cho người kinh doanh đỡ vất vả hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và sức khỏe. Nhưng liệu thành phẩm của những chiếc nồi nấu cháo bằng điện này có đảm bảo hay không? Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng trước khi sử dụng. Tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm, với sự hài lòng của khách hàng, nồi hầm cháo bằng điện được đánh giá là sản phẩm an toàn và tiện ích như sau:

Nồi điện hầm cháo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tiết kiệm thời gian hơn so với cách nồi nấu cháo truyền thống

Công suất của nồi nấu cháo bằng điện có thể làm nước sôi trong vòng 45 phút, cháo chín nhừ, đúng tiêu chuẩn thêm 45 phút nữa. Tức là bạn chỉ mất 90 phút cho một nồi cháo có dung tích lớn so với việc nấu bằng bếp than hay củi. Trước đây nhiều hộ kinh doanh cháo thường phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị nguyên liệu để nấu một nồi cháo hoàn chỉnh. Tuy nhiên với nồi nấu cháo bằng điện, bạn có thể thêm chút thời gian để nghỉ ngơi hoặc dành thời gian để tập trung các khâu khác.

Nồi nấu cháo bằng điện sản phẩm hữu ích trong kinh doanh quán cháo.

Chất lượng nồi nấu cháo công nghiệp ổn định

Thông thường khi hầm cháo người ta sẽ dùng than hoặc củi bởi chi phí nhiên liệu rẻ. Tuy nhiên một số nhà hàng, có thể dùng bếp ga để nấu. Để có một nồi cháo chuẩn vị bạn cần phải liên tục canh lửa, châm nước. Nếu khối lượng công việc lớn, đôi khi nồi cháo của bạn bị bỏ quên. Tình trạng cháo kê hay bị vón cục rất dễ xảy ra. Tuy nhiên khi sử dụng nồi nấu cháo bằng điện, nhược điểm này sẽ khắc phục hoàn toàn.

Nồi nấu cháo bằng điện, nồi hầm cháo bằng điện
Nồi nấu cháo bằng điện, nồi hầm cháo bằng điện

Sản phẩm có thiết kế thẩm mỹ đẹp, không khói bụi

Nếu trước đây bạn phải dành nhiều thời gian để đốt củi, than làm nóng bếp thì khi sử dụng nồi nấu cháo bằng điện đã được tự động hóa. Đây là sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ đẹp mắt. Mà còn giúp bạn đỡ mất thời gian kỳ cọ bởi lượng khói bám vào nồi lâu ngày sẽ gây mất vệ sinh.

Báo giá nồi nấu cháo công nghiệp

» Mời các bạn cùng xem thêm:

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thực khách

Hệ thống điện được thiết kế an toàn, thao tác đơn giản là những gì mà nồi nấu cháo bằng điện mang lại cho khách hàng. Với thiết kế bằng inox 304 chất lượng cao, không lo rỉ sét và oxy hóa. Đây được xem là sản phẩm an toàn với sức khỏe của thực khách.

Cách sử dụng nồi nấu cháo bằng điện hiệu quả nhất
Cách sử dụng nồi nấu cháo bằng điện hiệu quả nhất

Cách sử dụng nồi nấu cháo bằng điện hiệu quả nhất

Thao tác sử dụng nồi nấu cháo bằng điện khá đơn giản. Nồi được trang bị bằng hệ thống điều khiển bên ngoài nên chỉ cần theo hướng dẫn của nhà sản xuất, ai cũng có thể thao tác để nấu cháo. Cụ thể như sau:

Bí quyết nấu cháo bán thơm ngon khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện của Việt Cường Thịnh.
Bí quyết nấu cháo bán thơm ngon khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện của Việt Cường Thịnh.

Cung cấp nguồn điện cho nồi nấu cháo

Nguồn điện cung cấp cho nồi sẽ biến đổi thành nhiệt năng qua thanh điện trở, có tác dụng làm nóng nước và nấu chín cháo. Vì vậy đầu tiên phải cắm điện nồi mới có thể hoạt động.

Nồi nấu cháo bằng điện, Nồi hầm cháo bằng điện uy tín chất lượng sản xuất Inox Việt Cường Thịnh
Nồi nấu cháo bằng điện, Nồi hầm cháo bằng điện uy tín chất lượng sản xuất Inox Việt Cường Thịnh

Tiếp theo cho nước vào nồi cao hoặc bằng thanh nhiệt

Đây là việc rất quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Trước khi khởi động hệ thống làm nóng nên cho nước vào nồi. Thanh điện trở làm nóng nồi khi mực nước không đảm bảo đủ điều kiện và quy định dễ dẫn đến cháy nồi. Trong quá trình nấu cần kiểm tra thường xuyên, nếu mực nước không đảm bảo cần thêm vào. Hoặc khi đã bán hết cháo, số lượng còn lại quá ít ta nên rút điện.

Bề mặ Nồi nấu cháo inox bằng điện, Nồi điện hầm cháo dinh dưỡng inox 304 sáng
bóng.

Cho nguyên liệu vào nấu

Bạn nên chuẩn bị nguyên liệu trước hoặc trong quá trình đun sôi nước. Gạo cần vo sạch và để nơi cao ráo. Khi nước sôi chỉ cần bỏ gạo vào và đậy nắp, hệ thống sẽ hầm nhừ cháo theo yêu cầu.

Tiêu chí mua nồi nấu cháo bằng điện, Báo giá nồi điện nấu cháo tại HCM.
Tiêu chí mua nồi nấu cháo bằng điện, Báo giá nồi điện nấu cháo tại HCM.

Vặn các nút điều chỉnh nhiệt trên bảng điều khiển.

Nồi nấu cháo được trang bị hệ thống điều khiển riêng biệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ của nồi. Chỉ cần canh chỉnh theo yêu cầu và hướng dẫn của nhà sản xuất bạn có thể vận hành nồi rất đơn giản. Khi cháo đã nhừ ta có thể điều chỉnh nhiệt sang chế độ hâm nóng để tiết kiệm điện và hạn chế thoát nước làm đặc cháo.

Xem thêm: Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Nồi Nấu Phở Bằng Gas Bạn Nên Biết

Lưu khi sử dụng dụng nồi nấu cháo bằng điện

  • Ngoài việc sử dụng đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất bạn cần biết cách vệ sinh và bảo quản nồi để đảm bảo tuổi thọ.
  • Lưu ý tuyệt đối không được thay đổi kết cấu nồi vì gây ảnh hưởng đến hoạt động của nồi nấu cháo bằng điện.
  • Khi hư hỏng hoặc xảy ra sự cố cần liên hệ với nhà sản xuất để sửa chữa.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hoặc tham khảo các thiết bị làm bếp có thể liên hệ với công ty TNHH SX-TM-DV Inox Việt Cường Thinh qua https://vietcuongthinh.vn/ để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: