Công thức nấu phở bò kinh doanh ngon đúng chuẩn

Phở bò là một trong những món ăn quen thuộc của nhiều thực khách gần xa. Có rất nhiều quán ăn kinh doanh phở bò từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên không phải quán nào cũng làm ra món phở bò  ngon. Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như hương vị của món phở bò chính là công thức nấu phở bò ngon. Thông thường thì một đơn vị kinh doanh phở bò sẽ có cho mình một công thức nấu phở bò gia truyền. Công thức nấu phở bò ngon là một trong những yếu tố giúp cho chúng ta có thể chinh phục được trái tim của khách hàng 

Công thức nấu phở bò kinh doanh giúp chinh phục được trái tim của khách hàng 
Công thức nấu phở bò kinh doanh giúp chinh phục được trái tim của khách hàng

Để giúp cho những bạn đang có ý định kinh doanh khởi nghiệp với quán phở bò. chúng tôi xin chia sẻ bí quyết nấu phở bò kinh doanh ngon chuẩn vị vùng miền. Công thức này sử dụng những nguyên liệu khác dễ tìm và giúp cho món phở bò có nước lèo vô cùng thanh ngọt.

Tìm hiểu thêm:

Nguyên liệu nấu phở bò ngon.

Để có thể nấu được phở bò thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết. Những nguyên liệu sau đây mà bạn có thể tham khảo trong công thức nấu phở bò kinh doanh 

  • 0,8 -1kg bánh phở
  • Xương ống bò: 2 kg
  • 1 kg gầu
  • Bò viên: 10 viên.
  • 300 g thịt bò phi lê.
  • Thảo quả, quế, hồi: nửa chén các loại.
  • 1 củ gừng
  • Các loại gia vị: hạt nêm, bột ngọt, đường, muối.
  • Các loại rau: xà lách, giá, ngò tây, húng quế.
  • Tương ớt, tương đen, hành tây, hành lá, ớt, chanh, tiêu.
Nguyên liệu cơ bản để nấu món phở bò
Nguyên liệu cơ bản để nấu món phở bò

Công thức nấu phở bò ngon đúng chuẩn. 

Bước 1: Sơ chế xương.

Xương ống sau khi chúng ta mua về thì rửa sạch với nước có ngâm rượu trắng để loại bỏ mùi hôi của bò. Sau đó thì chúng ta sẽ cho xương bò vào nồi nước sôi để chần sơ, tiếp theo thì chúng ta sẽ cho xương vào nồi áp suất hoặc nồi nấu phở thêm nước rồi ninh trong khoảng 1 tiếng. Đến khi nồi nấu phở báo thì chúng ta sẽ mở nắp và vớt xương ra, tranh thủ lúc chúng ta hầm xương thì có thể nhặt rau và rửa sạch.

Cách sơ chế xương bò
Cách sơ chế xương bò

Bước 2: Sơ chế phần thịt.

Thịt gầu sau khi chúng ta mua về thì rửa sạch với nước và luộc chín. Khi thịt gần chín thì chúng ta sẽ vớt và cho vào nước đá. Còn phần bò viên sẽ thái thành từng lát mỏng vừa ăn. Đối với thịt bò phi lê thì chúng ta sẽ rửa sạch rồi để ráo nước, khi ăn thì thái thành từng lát mỏng. 

Cách sơ chế thịt bò
Cách sơ chế thịt bò

Bước 3: Sơ chế nước phở

Thảo quả, quế và hồi thì chúng ta sẽ rang tạo mùi thơm. Còn gừng thì chúng ta sẽ nướng và đập giập. Cho nước hầm xương vào một chiếc nồi khác và tiếp tục đun trên lửa cho sôi. Khi nước của chúng ta sôi thì sẽ cho tất cả những nguyên liệu như thảo quả, quế, hồi và gừng vào để đun. Sau đó chúng ta sẽ nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn và cho đầu hành lá vào. 

Làm nước dùng phở bò
Làm nước dùng phở bò

Bước 4: Trụng bánh phở qua nước sôi

Chúng ta sẽ tiến hành đun thêm một nồi nước sôi để chần bánh phở. Bánh phở sau khi chần nước sôi sẽ cho vào tô, Tiếp tục thì chúng ta sẽ cho các nguyên liệu khác như thịt gầu, bò viên, hành lá lên bề mặt, thịt bò phi lê. Sau đó bạn chỉ cần múc nước lèo cho vào bát phở là có thể thưởng thức ngay. Phở nóng thì chúng ta ăn kèm với tương xay, chanh, và một ít ớt để tăng thêm hương vị 

Trụng bún phở qua nước sôi
Trụng bún phở qua nước sôi

Đây là một trong những công thức nấu phở bò kinh doanh mà chúng tôi đã tập hợp từ rất nhiều công thức khác nhau của các quán kinh doanh phở bò. Lựa chọn và áp dụng thử để cho ra đời một công thức ngon nhất để giới thiệu đến bạn đọc. 

Bí quyết để nấu món phở ngon.

Để có thể cho ra đời một bát phở ngon tốn rất nhiều thời gian và công sức. Một trong những yếu tố làm lãng phí thời gian của bạn nhiều nhất đó chính là ninh xương. Đối với những đơn vị kinh doanh để rút ngắn thời gian hầm xương nấu nước lèo thì người ta sử dụng đến sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Đây là một trong những thiết bị chuyên dụng giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc hầm xương. 

Nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu nước lèo điện inox cao cấp giúp nước dùng phở bò thơm ngon chuẩn vị.
Nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu nước lèo điện inox cao cấp giúp nước dùng phở bò thơm ngon chuẩn vị.

Và một trong những điểm đặc biệt của chiếc nồi nấu phở, nồi nấu hủ tiếu bằng điện đó chính là nó được thiết kế với rất nhiều dung tích khác nhau. Tùy theo quy mô của quán phở mà chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm nồi nấu phở có dung tích phù hợp. Đồng thời tiết đồng này sẽ giúp cho chúng ta rút ngắn thời gian hầm xương từ 30% đến 70%. Và một trong những phần không thể thiếu được khi sử dụng chiếc nồi này đó là nó tự động hóa mọi công việc. 

Xem thêm: Cách giữ đá lâu tan | Cách vệ sịnh thiết bị inox | Cách nấu cháo dinh dưỡng .

Một số nồi hầm xương bằng điện.

Nồi nấu phở bằng điện nên mua ở đâu là tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Làm sao để có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm này chính hãng với giá cả tốt nhất là điều mà người tiêu dùng nào cũng cực kỳ quan tâm.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện uy tín có thể liên hệ với công ty Inox Việt Cường Thịnh. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu cháo bằng điện

Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện hãy truy cập website: vietcuongthinh.vn. Hoặc liên hệ đặ hàng sản phẩm qua hotline: 0928.300.580 để được tư vấn tận tình.

Việt Cường Thịnh chuyên sản xuất nồi phở điện chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: