Kệ bếp inox – thiết bị tiện ích cho những căn bếp hiện đại

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm kệ bếp inox công nghiệp

Kệ bếp inox là một thiết bị inox công nghiệp khá quen thuộc và được sử dụng thường xuyên trong nhiều căn bếp hiện đại. Vậy, loại kệ bếp inox này có công dụng và những lợi ích gì khi đặt trong nhà bếp?

Sử dụng kệ bếp inox sẽ giúp việc sắp xếp các vật dụng trong nhà bếp trở nên gọn gàng và khoa học hơn. Ngoài ra, với độ bền sản phẩm cao, chất lượng tốt nên loại kệ bếp này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm thiết kế và công dụng của sản phẩm kệ bếp làm từ chất liệu inox này trong nội dung bên dưới đây.

Mẫu kệ bếp inox nhà hàng
Mẫu kệ bếp inox nhà hàng

Kệ bếp inox là một trong những sản phẩm được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp và được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong nhiều căn bếp từ gia đình đến các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Kệ bếp thường được thiết kế với nhiều tầng với công dụng sắp đặt các đồ dùng, thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu trong nhà bếp sao cho thật gọn gàng và ngăn nắp.

Được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp 304 nên bề mặt của kệ luôn rất sáng bóng, nhẵn mịn cho dù luôn phải tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao và nhiều dầu mỡ trong bếp. Đặc biệt, kệ rất dễ vệ sinh, chỉ cần lau chùi bởi loại khăn mềm là có thể làm bề mặt kệ trở lại sạch bóng như cũ. Chính vì vậy, nó giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn khi muốn giữ một gian bếp luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa.

Kệ bếp inox được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, có loại là kệ inox 3 hay 4 tầng, có loại là kệ phẳng, kệ song kích thước của mỗi loại kệ cũng rất đa dạng để thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng cũng như phù hợp với diện tích của căn bếp. Kệ được gia công rất kỹ lưỡng và chi tiết đảm bảo độ bền chắc cao và an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế kệ luôn đảm bảo nguyên tắc chắc chắn, chịu được tải trọng lớn nhằm an toàn khi đựng nhiều vật dụng nặng lên trên. Ngoài ra, kệ phải thiết kế sao cho dễ dàng trong việc di chuyển khi cần dọn dẹp và sắp xếp lại vị trí các thiết bị trong nhà bếp.

Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu một số loại kệ bếp inox đang được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang giới thiệu rất nhiều loại kệ bếp inox phù hợp với các kiểu không gian và nhu cầu đựng vật dụng khác nhau của người tiêu dùng. Sau đây là một số kiểu kệ bếp đang rất được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng:

1. Kệ bếp inox 4 tầng

Kệ bếp inox 4 tầng có thiết kế 4 tầng là một trong những kiểu được ưa chuộng nhất hiện nay. Với 4 tầng, người sử dụng có thể sắp đặt rất nhiều vật dụng và nguyên liệu cần thiết trong bếp lên trên. Điều này giúp cho căn bếp của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Kệ inox 4 tầng tại Việt Cường Thịnh
Kệ inox 4 tầng tại Việt Cường Thịnh

Mỗi tầng được thiết kế có mặt phẳng làm bằng các thanh inox song song với nhau, có thể đựng được các vật dụng khô ráo như chén, bát, đĩa,…

Tuy nhiên, lưu ý khi bạn chọn loại kệ bếp này cần phải đảm bảo chiều cao và không gian căn bếp đủ rộng, lắp đặt kệ không nên quá cao sẽ tạo sự khó khăn trong quá trình sử dụng.

2. Kệ bếp inox 3 tầng

Thông thường kệ inox 3 tầng thường được thiết kế khoảng cách giữa các tầng rộng hơn so với loại 4 tầng nói trên. Loại kệ inox 3 tầng này thích hợp để đựng các vật có kích thước lớn, cồng kềnh và có trọng lượng nặng trong bếp. 

kệ inox 3 tầng, kệ úp chén inox công nghiệp
kệ inox 3 tầng, kệ úp chén inox công nghiệp

Kệ bếp 3 tầng có loại thiết kế cố định, có loại thiết kế với các bánh xe bên dưới để tiện lợi trong việc di chuyển vị trí. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng để có sự lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

3. Kệ bếp inox treo tường

Loại kệ bếp inox treo tường này cũng rất được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến hiện nay tại nhiều căn bếp. Kệ khá tiện dụng và không chiếm nhiều diện tích của nhà bếp. Bạn có thể tận dụng không gian bên dưới của kệ để đặt những thiết bị và vật dụng nhà bếp khác. Nói chung loại kệ bếp này phù hợp với các căn bếp vừa và nhỏ.

kệ bếp inox 2 tầng treo tường Việt Cường Thịnh
kệ bếp inox 2 tầng treo tường Việt Cường Thịnh

Tìm kiếm các mẫu kệ bếp inox chất lượng cao, siêu bền tại công ty Inox Việt Cường Thịnh

Công ty Inox Việt Cường Thịnh cung luôn được khách hàng đón nhận và sử dụng trong nhiều năm qua. Nếu bạn muốn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ bếp inox chất lượng cao và rất có uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế ấn tượng, bề mặt sáng bóng đã chiếm được sự lòng tin của khách hàng khi vừa nhìn vào sản phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, kệ bếp luôn có độ bền tốt nên uy tín của công ty ngày càng tăng mạnh trên thị trường.

Với mức giá phải chăng, chế độ bảo hành tốt, chuyên nghiệp, các sản phẩm do công ty Inox Việt Cường Thịnh cung luôn được khách hàng đón nhận và sử dụng trong nhiều năm qua. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu mã, hình ảnh, thiết kế của các loại kệ bếp inox mà công ty sản xuất, có thể truy cập vào địa chỉ web sau: https://vietcuongthinh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: