Mô hình quán phở hiện đại cho người mới kinh doanh

Bạn muốn mở quán phở nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây về mô hình quán phở hiện đại nhé!

Mở quán phở kinh doanh cần những yếu tố gì?

Hiện nay, các nhà hàng ăn nói chung và quán phở nói riêng đang ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của thực khách. Để bắt đầu mở một quán phở, rất nhiều công việc cần được chuẩn bị và thực hiện.

Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị hữu ích dành cho kinh doanh phở
Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị hữu ích dành cho kinh doanh phở

Nếu bạn đang muốn mở một quán phở và chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy đọc ngay bài viết sau đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những kinh nghiệm thực tế nhất về cách quản lý mô hình quán phở hiện đại và cho bạn đọc biết cần chuẩn bị những gì trong quá trình chuẩn bị.Tìm hiểu thêm:

Bí quyết hấp cơm tấm thơm ngon để kinh doanh

Cách giữ nước đá lâu tan nhất mà bạn nên biết

Các bước để bắt đầu kinh doanh mô hình quán phở hiện đại.

Các bước chuẩn bị kinh doanh mô hình quán phở hiện đại.

  1. Bước 1: Chuẩn bị nguồn vốn cần thiết.

    – Bước đầu tiên, cũng là bước quan trong nhất chính là chuẩn bị nguồn vốn cần thiết cho công việc kinh doanh của mình. Một trong những vấn đề nhiều chủ nhà hàng gặp phải khiến công việc kinh doanh của họ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu chính là việc chuẩn bị vốn không đủ.
    – Trước khi bắt đầu mở nhà hàng, chắc hẳn bạn đã liệt kê ra một danh sách bao gồm nhiều khoản cần chi như chi phí thuê mặt bằng, chi phí trả lương, chi phí đầu tư cơ sở vật chất. Tuy nhiên, trên thực tế, khoản tiền vốn cần chi ra có thể nhiều hơn con số chúng ta đã tính toán trên giấy.
    – Vì vậy, kinh nghiệm để mở mô hình quán phở hiện đại là hãy chuẩn bị số vốn nhiều hơn dự tính để phòng trừ cho những lúc mọi việc không suôn sẻ.

  2. Bước 2: Tìm kiếm nguồn hàng đáng tin cậy

    – Nguồn hàng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi mở mô hình quán phở hiện đại. Đặc biệt, đối với ngành dịch vụ nhà hàng, nguồn nguyên liệu sạch luôn là điều thiết yếu để làm ra những món ăn thơm ngon, có lợi cho sức khỏe con người.
    – Trước khi mở nhà hàng phở, bạn cần tìm địa chỉ bán các loại nguyên liệu như bánh phở, thịt bò, thịt gà sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng của mình.
    – Nếu định kinh doanh lâu dài, bạn hoàn toàn có thể ký hợp đồng với bên đó sau khi đã kiểm tra kỹ càng xuất xứ và nguồn gốc của nguồn hàng.

  3. Bước 3: Trau dồi kiến thức và kinh nghiệm

    – Trau dồi kiến thức là bước quan trọng nhất để mở mô hình quán phở hiện đại. Bạn có thể không cần học những kiến thức quá chuyên sâu về kinh doanh để mở nhà hàng, nhưng cần nắm bắt được tổng quan các mảng để hiểu cách vận hành nhà hàng của mình.
    – Bạn có thể tham gia các khóa học quản lý hoặc kinh doanh để trau dồi thêm cho mình. Đặc biệt, đừng bỏ cuộc khi thất bại và luôn phải tìm hiểu nguyên nhân để rút ra những kinh nghiệm từ những thấy bại đó. 

Kinh nghiệm kinh doanh mô hình quán phở hiện đại.

Nên lựa chọn những thiết bị, sản phẩm nhà bếp tích hợp nhiều chức năng.

  • Một trong những kinh nghiệm mở quán phở hiện đại mà bạn nên biết đó là hãy lựa chọn các thiết bị, sản phẩm nhà bếp một cách thông minh.
  • Thời gian đầu là khoảng thời gian mà bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí để có thể vận hành công việc kinh doanh một cách trơn tru. Vì vậy, đừng lãng phí quá nhiều nguồn vốn vào việc mua các sản phẩm thiết bị hiện đại cho khu bếp của mình.
  • Trước mắt, hãy bắt đầu với những sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng như bàn sơ chế kết hợp với bồn rửa tay, tủ đựng đồ nhiều ngăn… để có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhé!
Bộ nồi nấu phở bằng điện | Nồi hầm xương bằng điện | Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.
Bộ nồi nấu phở bằng điện | Nồi hầm xương bằng điện | Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.

Lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng phù hợp.

  • Không chỉ thế, việc lựa chọn thuê mặt bằng cũng là một việc cần được thực hiện một cách kỹ càng.
  • Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến địa điểm bạn thuê mặt bằng cho mô hình kinh doanh của mình như giá cả, lượng vốn bạn có, phong thủy.
  • Người chủ nhà hàng cần cân nhắc các yếu tố này một cách kỹ càng để lựa chọn được địa điểm thuê mặt bằng phù hợp với điều kiện tài chính của mình mà vẫn có thể kinh doanh được một cách trơn tru và vượt qua được giai đoạn đầu.

Chú trọng trong việc tuyển nhân viên

  • Đầu bếp và nhân viên phục vụ là những người trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng nhà hàng của bạn. Vì thế, việc tuyển người cần được thực hiện kĩ càng.
  • Tuy nhiên, người chủ nhà hàng cũng nên biết cách tiết chế số lượng nhân viên trong giai đoạn đầu của quá trình mở mô hình quán phở hiện đại bởi bạn không nên lãng phí quá nhiều vốn vào việc chi trả tiền lương cho nhân viên.
  • Bạn có thể bắt đầu với một số lượng nhân viên nhất định rồi sau đó tuyển thêm nhiều người hơn về sau.

Với những lời khuyên trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc đã rút ra nhiều kinh nghiệm khi quản lý và kinh doanh mô hình quán phở hiện đại.

Nếu bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao thì hãy tham khảo CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH nhé! Với đội ngũ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng danh mục sản phẩm phong phú, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất! 

Liên hệ hotline: 092.884.3838 – 0939.578.578 để được tư vấn đặt hàng, hoặc truy cập vào website: https://vietcuongthinh.vn/ để xem thêm thông tin sản phẩm.

Xem thêm: Mua Kệ Inox Treo Tường Nhà Bếp Chất Lượng, Giá Rẻ Ở Đâu?

 

2 thoughts on “Mô hình quán phở hiện đại cho người mới kinh doanh

  1. Pingback: Cách Nấu Phở Gà Miền Nam Thơm Ngon Hết Ý - Việt Cường Thịnh

  2. Pingback: Vì Sao Nên Xây Dựng Mô Hình Bếp Công Nghiệp Hiện Đại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: