Mua Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Ở Đâu

Nồi nấu cháo bằng điện nên mua hàng Trung Quốc hay Việt Nam

Nồi nấu cháo bằng điện nên mua của sản phẩm Việt Nam hay sản phẩm Trung Quốc . Một vài thông tin đối sáng sẽ giúp cho bạn lựa chọn nên mua nồi cháo điện ở đâu phù hợp.

Nồi nấu cháo bằng điện hiện nay là một trong những thiết bị công nghiệp giúp cho chúng ta có thể nấu cháo nhanh chóng. Các sản phẩm này bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu là nhập khẩu từ Trung Quốc. Ngoài ra chúng ta nên mua nồi cháo điện ở đâu uy tín, chất tại thị trường Việt Nam.

Nồi nấu cháo bằng điện cao cấp sản xuất Inox Việt Cường Thịnh
Nồi nấu cháo bằng điện cao cấp sản xuất Inox Việt Cường Thịnh

Một trong những vấn đề mà khách hàng cực kỳ quan tâm đó là không biết nên mua nồi nấu cháo bằng điện Trung Quốc hay Việt Nam. Để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được nồi nấu cháo phù hợp. Cũng như địa chỉ cung cấp các sản phẩm nồi điện hầm cháo chất lượng trên thị trường hiện nay. Một vài thông tin đối sánh về nồi nấu cháo Trung Quốc và Việt Nam sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Nên mua nồi nấu cháo bằng điện của Trung Quốc hay Việt Nam

Các sản phẩm nồi điện hầm cháo dinh dưỡng của Trung Quốc hoặc Việt Nam đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì lý do đó đã lựa chọn sản phẩm nào phù hợp chúng ta cần phải cân nhắc trên điều kiện thực tế.

Ưu điểm của nồi nấu cháo Việt Nam

 • Nồi nấu cháo bằng điện của Việt Nam sử dụng chất liệu inox 304 để sản xuất. Đây là một trong những chất liệu cao cấp giúp nồi chống rỉ sét. Nâng cao độ bền và kéo dài thời gian sử dụng.
Nồi nấu cháo bằng điện sản xuất inox 304 có độ bền cao và không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.
Nồi nấu cháo bằng điện sản xuất inox 304 có độ bền cao và không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.
 • Thành của nồi khá dày giúp cho chúng ta có thể dễ dàng nấu cháo nhanh chóng. Đồng thời nó hạn chế thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài nên không tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ.
 • Sử dụng chất liệu inox để gia công nên rất dễ dàng để có thể làm sạch và vệ sinh.
 • Các sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện của Việt Nam thông thường có phần tủ điện rời. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây ra các tai nạn về điện.
 • Được thiết kế với kiểu dáng cũng sang trọng phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của những quán ăn đẳng cấp.
Kích thước nồi nấu cháo bằng điện 120 lít sản xuất Inox Việt Cường Thịnh - Việt Nam.
Kích thước nồi nấu cháo bằng điện 120 lít sản xuất Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
 • Đa dạng các kích thước đã giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn các loại nồi phù hợp.
 • Có chế độ bảo hành và hỗ trợ đổi trả nếu như sản phẩm phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.

Nhược điểm của nồi nấu cháo Việt Nam

 • Nhược điểm lớn nhất của nồi nấu cháo sản xuất tại thị trường Việt Nam đó là nó có giá thành cao.

Ưu điểm của nồi nấu cháo Trung Quốc

 • Nồi nấu cháo bằng điện của Trung Quốc có một ưu điểm nổi trội đó là nó có giá thành rẻ.
 • Kiểu dáng và thiết kế của nồi Trung Quốc vô cùng sang trọng và hiện đại. Đa dạng các kiểu dáng khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nhược điểm của nồi nấu cháo Trung Quốc

 • Chất liệu mà họ thường xuyên sử dụng để sản xuất nồi nấu cháo đó là inox 201. Chất liệu này có độ bền không cao và có thể bị rỉ sét nếu có tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Phần thành của nồi có cấu tạo không dày dặn. Chính vì lý do đó mà các yếu tố từ môi trường bên ngoài có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của nồi.
 So sánh những ưu và nhược điểm của nồi cháo điện sản xuất inox 304 và inox 201.
So sánh những ưu và nhược điểm của nồi cháo điện sản xuất inox 304 và inox 201.
 • Phần tủ điện của nồi nấu cháo của Trung Quốc được thiết kế liền thân. Chính vì lý do đó mà khi chúng ta sử dụng nồi nấu cháo này phải cực kỳ cẩn thận. Đồng thời trong quá trình mà chúng ta vệ sinh thì không được để nước văng vào nồi. Bởi các yếu tố này có thể làm cho nồi bị hỏng và gây ra rủi ro về tai nạn điện.
 • Phần nắp nồi không được thiết kế thông minh nên nó có thể làm thất thoát nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài rất lớn. Điều này làm cho chúng ta phải tốn rất nhiều chi phí sử dụng và vận hành nồi.
 • Ngoài ra khi chúng ta mua các sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện của Trung Quốc sẽ không có chế độ bảo hành. Tất cả những rủi ro phát sinh liên quan đến nồi sẽ do người tiêu dùng chịu ảnh hưởng phần lớn.

Mặc dù các sản phẩm nồi điện nấu cháo của Việt Nam có giá thành cao hơn các sản phẩm từ Trung Quốc. Tuy nhiên độ bền và chất lượng của nồi Việt Nam hơn hẳn các sản phẩm từ Trung Quốc. Đặc biệt là nó được thiết kế an toàn hơn để đảm bảo không phát sinh về tai nạn điện.

Nên mua nồi cháo điện ở đâu tại TPHCM.

Công ty Inox Việt Cường Thịnh là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối nồi nấu cháo bằng điện với nhiều dung tích khác nhau. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn tận tình. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế mà chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện phù hợp. Cam kết chất lượng và giá thành xứng đáng với những gì mà khách hàng bỏ ra.
Có chế độ bảo hành về các sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện nên quý khách có thể an tâm mà sử dụng. Đồng thời chúng ta sẽ hỗ trợ giao hàng nồi nấu cháo tận nơi cho quý khách và hướng dẫn cách sử dụng đúng kỹ thuật. Để tham khảo thêm thông tin cũng như xem xét về kiểu dáng của nồi nấu cháo vui lòng truy cập website: vietcuongthinh.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: