Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Tủ hâm nóng thức ăn là gì?

Tủ giữ nóng, Tủ hâm nóng thức ăn có nhiều hình dạng và kích cỡ khác và được sử dụng cho nhiều tình huống khác nhau. Nhưng điểm chung của tất cả các tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp giá rẻ tại tphcm là giữ thực phẩm ở nhiệt độ an toàn cho con người. Tủ hâm nóng thức ăn tiêu chuẩn từ xưa đã dựa vào việc làm nóng không khí xung quanh thực phẩm trong nhiều năm. Khi hâm nóng thực phẩm, điều này có thể dẫn đến mất nhiệt khi được mở ra. Tuy nhiên với các công nghệ mới hơn bây giờ tập trung vào việc làm nóng các yếu tố giữ thực phẩm thay vì không khí xung quanh nó. Điều này giúp tránh mất nhiệt.

Tủ giữ nóng thức ăn 5 khay cao cấp của Việt Cường Thịnh.
Tủ giữ nóng thức ăn 5 khay cao cấp của Việt Cường Thịnh.

Công dụng của tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng ăn với các thức ăn được nấu sẵn? Thức ăn sau khi đã qua 1 quá trình nấu nướng nếu như không được bảo quản một cách khoa học sẽ làm giảm đi độ ngon, hương vị cũng mất đi dẫn tới sự không hài lòng từ phía khách hàng. Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để vừa trưng bày món ăn cho khách đẹp mắt nhưng vẫn giữ được nhiệt độ nóng cho khách? Vì thế những tủ hâm nóng thức ăn ra đời để đáp ứng được nhu cầu này để phục vụ nhu cầu của các cửa hàngVới tủ hâm nóng thức ăn, món ăn luôn được bảo quản ở nhiệt độ nóng hổi và thơm ngon giúp cửa hàng có thể phục vụ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 1 cách tốt nhất cho khách hàng.Với việc sử dụng nguồn năng lượng là điện, tủ hâm nóng thức ăn đảm bảo an toàn toàn sức khỏe và tính tính thẩm mỹ cho cửa hàng so với việc sử dụng than củi và gas để hâm nóng thức ăn như truyền thống.

Tủ hâm nóng thực phẩm, tủ giữ nóng thức phẩm 10 khay được làm từ chất liệu inox 304. Có độ bền và khả năng chống rỉ sét rất tốt.
Tủ hâm nóng thực phẩm, tủ giữ nóng thức phẩm 10 khay được làm từ chất liệu inox 304. Có độ bền và khả năng chống rỉ sét rất tốt.

Ngoài ra tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp có độ bền cao vượt trội so với tủ than và gas. Không han gỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.Tìm hiểu thêm:

Các loại tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

Loại tủ giữ ngăn kéo

Một ngăn kéo giữ là lưu trữ thuận tiện trong nhà bếp cho nhiều loại thực phẩm khác nhau, như bánh mì nướng hoặc bánh sandwich. Chúng trông giống như một tủ sách và có thể từ một ngăn kéo đến nhiều ngăn kéo theo chiều cao. Bạn sẽ phải giữ các núm điều chỉnh nhiệt dễ đọc và hoạt động, vì vậy việc thường xuyên kiểm tra các bộ phận làm nóng để đạt hiệu quả và an toàn. Chỉ cần một miếng giẻ và một số bình xịt đánh bóng bằng thép không gỉ có thể bảo vệ lâu dài để làm cho chiếc tủ hâm luôn mới mẻ trong nhà bếp.

Loại tủ xe tiệc

Chúng trông giống như tủ lạnh có găng thêm bánh xe. Tuy nhiên chức năng của nó là giữ ấm thay vì làm mát như tủ lạnh. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng lớp cách nhiệt trên các thiết bị này ngang bằng, nếu không bạn muốn có nguy cơ mất nhiệt khi vận chuyển. Bạn có thể tìm thấy những chiếc xe hâm nóng này với nhiều kích cỡ khác nhau, và chúng thường được sử dụng trong các hoạt động cần di chuyển thức ăn xung quanh mà không mất nhiệt. Với cách nhiệt thích hợp, một chiếc xe đẩy tốt sẽ chỉ mất một hoặc hai nhiệt sau mỗi 45 phút khi lấy ra khỏi nguồn điện.

Loại bàn hâm nóng thức ăn

Bàn hâm nóng thức ăn là một sản phẩm yêu thích của ngành công nghiệp dành cho những cửa hàng tiện lợi. Với máy hâm thức ăn ở mặt bàn có thể là loại giữ thức ăn nóng trong một thiết kế tốt, và vừa vặn trên mặt bàn bếp của bạn.

Tủ hâm nóng thức ăn 12 khay, tủ giữ nóng thực phẩm, quầy làm nóng thức ăn với thiết kế thông minh, tiện lợi.
Tủ hâm nóng thức ăn 12 khay, tủ giữ nóng thực phẩm, quầy làm nóng thức ăn với thiết kế thông minh, tiện lợi.

Địa chỉ cung cấp tủ hâm nóng thức ăn giá rẻ tại TP HCM

Nếu bạn đang có ý định sở hữu 1 chiếc tủ hâm nóng thức ăn cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ với Công ty TNHH Inox Việt Cường Thịnh, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar cafe & Gia công inox của chúng tôi theo địa chỉ : 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: