Bếp Khè Công Nghiệp Và Bếp Gas Công Nghiệp (Bếp Á Công Nghiệp)

Tìm hiểu thêm:

Thiết bị bếp á công nghiệp
Thiết bị bếp á công nghiệp

Bếp khè công nghiệp và bếp gas công nghiệp (bếp á) là gì?

Thông tin chung về Bếp khè công nghiệp và bếp gas công nghiệp (bếp á)

So với các loại bếp thông thường thì loại bếp á công nghiệp này giữ được độ bền cao do được làm từ inox cao cấp. Thiết kế của bếp á công nghiệp gồm các họng gas được bố trí nằm cách xa riêng biệt nhau mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng bếp.

Tại sao bạn nên sử dụng bếp á công nghiệp cho căn bếp hiện đại

Bếp Á công nghiệp giúp đầu bếp tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn cả công sức để chế biến ra những món ăn ngon và lạ mắt. Thời gian làm chín món ăn được nhanh hơn, hương vị cũng như chất lượng món ăn được đảm bảo nguyên vẹn.

Bếp á công nghiệp có khả năng giữ nhiệt rất tốt, nhờ đó, năng lượng sử dụng cho bếp được tiết kiệm ở mức tối đa, hơn nữa, món ăn nhờ đó cũng được chín đều với tốc độ nhanh chóng.

Bếp khè và Bếp gas công nghiệp do được làm từ loại chất liệu cao cấp là inox 304 nên bếp có độ bền cao mang lại giá trị sử dụng lớn. Mặt khác, chất liệu này còn giúp ngăn chặn quá trình bị gỉ sét không diễn ra cho dù môi trường đầy dầu mỡ, mắm muối và độ ẩm cao.

Thiết kế của bếp á công nghiệp, bếp khè công nghiệp, bếp gas công nghiệp

Thức ăn vụn, nước và rác sẽ thông qua phần rãnh lọc rác và thoát ra ngoài một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, bề mặt bếp sẽ không bị đọng nước, bị ẩm thấp và mất vệ sinh trong quá trình chế biến.

Đặc trưng của Bếp khè công nghiệp và bếp gas công nghiệp (bếp á) là ngọn lửa lên đều đặn. Đối với một số bếp nấu hiện đại còn kèm theo quạt thổi, giúp cho ngọn lửa được lên mạnh hơn, mức độ trải đều hơn, chính nhờ vậy mà thức ăn được chín nhanh và đều hơn, có hương vị trọn vẹn hơn.

Mỗi bếp á công nghiệp đều được thiết kế thêm 4 cái thành chắn nước, trong đó có 3 thành chắn loại thấp với độ cao chỉ khoảng từ 3 đến 5 cm và một thành chắn ở mức cao hơn với vị trí nằm ở phía góc tường. Thành chắn này sẽ giúp cho nước hay dầu và mỡ hoặc thức ăn vụn không dính lên phía tường trong khi đang nấu nướng.

Tìm hiểu thêm:

Đơn vị cung cấp bếp gas công nghiệp, bếp khè, bếp xào tại TPHCM

Bếp khè công nghiệp và bếp gas công nghiệp (bếp á) chắc chắn là một thiết bị nhà bếp vô cùng cần thiết cho không gian bếp công nghiệp của bạn. Công ty Inox Việt Cường Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống thiết bị nhà bếp công nghiệp inox đảm bảo luôn làm vừa lòng khách hàng. Hãy truy cập vào website chính thức: https://vietcuongthinh.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Tìm kiếm từ khoá trên Google: Giá bếp khè công nghiệp | Bếp khè công nghiệp loại nào tốt | Bếp khè mini | Giá bếp công nghiệp nhà hàng | Bếp khè đôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.884.3838
Chat: